Tóc Tiên hiếm hoi nhắc đến biến cố năm 23 tuổi, tiết lộ cách vượt qua khủng hoảng

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Dù hiện tại là một nghệ sĩ thành công và có mái ấm nhỏ hạnh phúc nhưng ít ai biết Tóc Tiên đã từng có khoảng thời gian vô cùng khó khăn. 

Tóc Tiên là một trong những ca sĩ xinh đẹp, tài năng và được lòng người hâm mộ nhạc Việt. Mới đây, khi không bận lịch trình quay phim điện ảnh Thanh Sói, giọng ca Ngày tận thế đã có thời gian trả lời những thắc mắc của người hâm mộ. Khi một fan hỏi "Tuổi 25 của chị có biến cố lớn nào không, em đang bị stress với cuộc sống của em", Tóc Tiên đã không ngần ngại chia sẻ câu chuyện của mình.

Tóc Tiên hiếm hoi nhắc đến biến cố năm 23 tuổi, tiết lộ cách vượt qua khủng hoảng ảnh 1

Tóc Tiên nhắc đến biến cố năm 23 tuổi của mình.

"25 tuổi thì không nhớ rõ lắm nhưng năm 23 tuổi một biến cố lớn đã thay đổi cuộc đời của chị mãi về sau. Nhiều người vẫn nghĩ chị quá may mắn và sung sướng với những gì hiện có mà họ đâu biết được chị đã trải qua những điều gì. Nhưng trong mọi hoàn cảnh, hãy cố gắng đừng thương hại bản thân mình. Điều đó rất dễ toxic (tiêu cực - PV) và sẽ kéo mình xuống đáy", nữ ca sĩ viết.

Đây là lần hiếm hoi Tóc Tiên nhắc về những tổn thương và điều tiêu cực trong cuộc sống của mình. Dù không "gọi tên" vấn đề mình gặp phải nhưng ai theo dõi Tóc Tiên từ lâu cũng biết đây là bất đồng giữa cô và mẹ ruột. Cụ thể thời điểm năm 2010 - 2011, Tóc Tiên đã nhiều lần bật khóc vì không được mẹ ủng hộ chuyện tình cảm cũng như đam mê ca hát, sau đó ca sĩ rất hạn chế nhắc đến chuyện này trước công chúng.

Tóc Tiên hiếm hoi nhắc đến biến cố năm 23 tuổi, tiết lộ cách vượt qua khủng hoảng ảnh 2

Tóc Tiên mạnh mẽ, tự tin hiện tại cũng từng trải qua nhiều chuyện buồn.

Nhiều khán giả đồng cảm với nữ ca sĩ khi ai cũng có câu chuyện riêng, quan trọng là cách vượt qua nó và tự chủ cuộc sống của mình như thế nào. Cũng trong lần "Q&A" này, giọng ca Ngày Tận Thế đã đưa ra lời khuyên cho các bạn trẻ làm thế nào để có một tình yêu "lành mạnh" nhất.

Tóc Tiên hiếm hoi nhắc đến biến cố năm 23 tuổi, tiết lộ cách vượt qua khủng hoảng ảnh 3

Tóc Tiên luôn hướng mọi người đến suy nghĩ tích cực.

Tóc Tiên hiếm hoi nhắc đến biến cố năm 23 tuổi, tiết lộ cách vượt qua khủng hoảng ảnh 4

Người đẹp đúc kết được những bài học cho riêng mình trong chuyện tình yêu.

Tóc Tiên hiếm hoi nhắc đến biến cố năm 23 tuổi, tiết lộ cách vượt qua khủng hoảng ảnh 5

Ca sĩ về chung nhà với NSX âm nhạc Touliver hồi đầu năm 2020.

Hiện tại Tóc Tiên có cuộc sống đáng mơ ước với mái ấm hạnh phúc cùng nhà sản xuất âm nhạc Touliver cũng như có chỗ đứng vững chắc trong thị trường nhạc Việt, được các đồng nghiệp và người hâm mộ yêu mến. Bên cạnh đó, giọng ca Có Ai Thương Em Như Anh còn không ngừng thử sức bản thân ở những lĩnh vực mới, vai diễn trong bộ phim Thanh Sói là một ví dụ điển hình.

Tóc Tiên hiếm hoi nhắc đến biến cố năm 23 tuổi, tiết lộ cách vượt qua khủng hoảng ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm