Tóc Tiên khẳng định không thích câu nói "Phụ nữ đẹp nhất khi không thuộc về ai"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Là một trong những nghệ sĩ nữ được khen ngợi bởi khả năng giao tiếp khéo léo, thông minh, mới đây nhất, bà xã Touliver lại khiến netizen liên tục "thả tim" vì góc nhìn mới mẻ của mình.

Mới đây, trên tài khoản Instagram cá nhân, Tóc Tiên đã bày tỏ quan điểm của bản thân về mẫu hình phụ nữ hiện đại, cá tính và độc lập. Theo đó, trước câu hỏi quen thuộc "Phụ nữ độc lập có phải là phụ nữ không cần đàn ông?", Tóc Tiên cho rằng bản thân không phản đối quan điểm này, cô cảm thấy câu nói trên khá hợp lý.

Tóc Tiên khẳng định không thích câu nói "Phụ nữ đẹp nhất khi không thuộc về ai" ảnh 1

Góc nhìn mới mẻ của Tóc Tiên về câu hỏi quen thuộc "Phụ nữ độc lập có phải là phụ nữ sống không cần đàn ông?"

Tuy nhiên, nữ ca sĩ chia sẻ không thích việc mọi người "đóng khuôn" và lặp đi lặp lại khái niệm "Phụ nữ đẹp nhất khi không thuộc về ai". Giọng ca Ngày Mai cho rằng câu nói trên chỉ mang tính tự an ủi và việc "thuộc về ai" không thể là khái niệm "đẹp nhất" khi nói về người phụ nữ.

Bên cạnh đó, bà xã Touliver chia sẻ "Người đẹp khi họ cảm thấy họ đẹp thôi chứ đâu cần lý do". Nữ ca sĩ cũng đặt câu hỏi ngược lại "Tại sao mình phải đặt nhan sắc và cảm xúc của mình vào tay người khác và để họ quyết định?"; như một cách bày tỏ sự ủng hộ dành cho những người phụ nữ độc lập, tự làm chủ cuộc sống.

Tóc Tiên khẳng định không thích câu nói "Phụ nữ đẹp nhất khi không thuộc về ai" ảnh 2
Theo Tóc Tiên, phụ nữ đẹp nhất là khi họ thấy đẹp chứ không phụ thuộc vào ai khác.

Trước chia sẻ thẳng thắn này, Tóc Tiên đã nhận về "bão like" từ cộng đồng mạng. Nhiều người, đặc biệt là khán giả nữ, tỏ ra thích thú và đồng tình với quan điểm hiện đại cũng như cách nhìn nhận mới mẻ của cô nàng. Không ít netizen cho rằng, phụ nữ độc lập là khi họ tự tin sống theo cách mình muốn, độc lập về tài chính và đóng góp được những giá trị tích cực, tốt đẹp cho xã hội.

Tóc Tiên khẳng định không thích câu nói "Phụ nữ đẹp nhất khi không thuộc về ai" ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm