Tóc Tiên mời "Họa mi núi rừng" Siu Black thị phạm cho học trò Giọng Hát Việt

Tóc Tiên mời "Họa mi núi rừng" Siu Black thị phạm cho học trò Giọng Hát Việt
HHT - Ca sĩ Siu Black bất ngờ "tái xuất" trong vai trò cố vấn cho đội Tóc Tiên tại chương trình Giọng Hát Việt.

Vòng Đối đầu vừa chính thức khép lại, đội hình sẽ đi tiếp cùng Huấn luyện viên Tóc Tiên gồm Hiền Hồ, Mỹ Linh, Hải Anh, Tuấn Phong, Dương Thuận Phương Mai. Tiếp tục chặng đua khắc nghiệt của Giọng Hát Việt, các thí sinh sẽ bước vào vòng thi Đo ván. Sau diva Mỹ Linh, Tóc Tiên đã thuyết phục “Họa mi núi rừng” Siu Black trở thành cố vấn cho đội của mình. 

Tóc Tiên mời "Họa mi núi rừng" Siu Black thị phạm cho học trò Giọng Hát Việt ảnh 1

“Ở Vòng Đối đầu, chị Mỹ Linh đã truyền cho các bạn trong đội của Tiên những kiến thức chuyên môn rất quý báu cũng như kinh nghiệm xử lý bài hát văn minh, mới lạ. Ở vòng này, Tiên muốn các bạn được học nhiều hơn về cái lửa và thần thái trên sân khấu. Nhất là khi đa phần các bài hát của đội Tiên trong vòng Đo ván đều mang hơi hướng Pop - Rock mạnh mẽ, rực lửa. Chính vì thế chị Siu Black chính là người phù hợp nhất mà Tiên rất muốn mời về để thị phạm cho các bạn", Tóc Tiên chia sẻ về lý do mời Siu Black làm cố vấn cho đội của mình.

Tóc Tiên mời "Họa mi núi rừng" Siu Black thị phạm cho học trò Giọng Hát Việt ảnh 2

Để mời được nữ ca sĩ Siu Black, ê-kíp của Tóc Tiên đã mất khá nhiều thời gian để liên hệ và thuyết phục chị từ Kon Tum bay vào Sài Gòn quay hình. “Chị Siu hoàn thành vai trò cực kỳ xuất sắc. Chưa bao giờ Tiên cảm thấy các bạn thí sinh của mình lại làm tốt và máu lửa đến thế. Đã có vài khoảnh khắc Tiên đã nổi da gà và suýt khóc vì xúc động”, Tóc Tiên kể.

Tóc Tiên mời "Họa mi núi rừng" Siu Black thị phạm cho học trò Giọng Hát Việt ảnh 3

Bên cạnh đó, “Họa mi núi rừng” cũng chia sẻ về lý do chị nhận lời làm cố vấn cho đội của HLV Tóc Tiên: “Ngoài việc ca hát, tôi nghĩ việc nghe người ta hát và góp ý cũng là việc mà thế hệ đi trước nên làm để thúc đẩy cả nền âm nhạc đi lên. Tôi rất thích Tóc Tiên cũng như đội của cô ấy, đặc biệt là sự năng động, nhanh nhẹn và năng lượng mà các bạn đem lại".

Tóc Tiên mời "Họa mi núi rừng" Siu Black thị phạm cho học trò Giọng Hát Việt ảnh 4

Nhận xét về Top 6 của mình, Tóc Tiên cho biết các bạn rất ngang tài ngang sức. Ở những vòng đầu, Hiền Hồ, Tuấn Phong Dương Thuận là những cái tên rất nổi bật với clip triệu lượt xem. Tuy nhiên, cho đến hiện tại, Mỹ Linh, Hải Anh Phương Mai đã có những tiến bộ rõ rệt và hứa hẹn sẽ bứt phá mạnh mẽ trong vòng Đo ván sắp tới.

TRANG NGUYỄN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Mặc chê bai, BABYMONSTER vẫn thiết lập kỷ lục mới cho K-Pop với "Batter Up"

Mặc chê bai, BABYMONSTER vẫn thiết lập kỷ lục mới cho K-Pop với "Batter Up"

HHT - Được kỳ vọng sẽ tiếp nối thành công của đàn chị BLACKPINK nhưng màn ra mắt của BABYMONSTER nhận về không ít ý kiến trái chiều. Nhiều ý kiến cho rằng chất lượng âm nhạc lẫn hình ảnh trong MV debut của nhóm có phần nhàm chán và thiếu sáng tạo. Tuy nhiên, thành tích 24 giờ đầu của nhóm nữ mới nhà YG vẫn có nhiều điểm sáng.