Tóc Tiên "nhá hàng" ca khúc mới hợp tác cùng thí sinh Sing My Song

Tóc Tiên "nhá hàng" ca khúc mới hợp tác cùng thí sinh Sing My Song
HHT - Ca khúc tiếp theo của nữ ca sĩ Tóc Tiên được Hứa Kim Tuyền, nhạc sĩ trẻ bước ra từ cuộc thi "Sing My Song" sáng tác.

Sau thời gian khá dài "im hơi lặng tiếng" kể từ khi kết thúc chương trình Giọng hát Việt 2017, Tóc Tiên mới quyết định cho ra mắt sản phẩm ca nhạc mới. Giọng ca "chọn con tim hay là nghe lí trí" vừa "nhá hàng" một đoạn ngắn ca khúc mới sắp phát hành. Dù chỉ hé lộ vỏn vẹn 10 giây ngắn, thế nhưng những câu hát với giai điệu bắt tai lặp đi lặp lại ("Hôm nay sao tôi cô đơn quá...") đã khiến khán giả "đứng ngồi không yên".

Theo hình ảnh trong đoạn clip nhá hàng, khán giả cũng dễ nhận thấy ca khúc mới đã được cô nàng thực hiện MV. Nhiều khán giả cho biết họ rất hy vọng Tóc Tiên sẽ sớm "thả xích" ca khúc này trong thời gian ngắn. Theo Tóc Tiên bật mí, ca khúc mới lần này có nội dung rất tích cực, giai điệu vui tai, được sáng tác bởi nhạc sĩ trẻ Hứa Kim Tuyền, một tài năng trẻ bước ra từ cuộc thi Sing My Song - Bài Hát Hay Nhất.

Tóc Tiên "nhá hàng" ca khúc mới hợp tác cùng thí sinh Sing My Song ảnh 1

Đầu năm nay, Tóc Tiên đã rất thành công với bản hit Em không là duy nhất. Ca khúc đã giữ vị trí top đầu trên các bảng xếp hạng nhiều tuần liên tiếp. Đến nay, sau 5 tháng ra mắt, ca khúc đã đạt đến 36 triệu lượt xem trên YouTube. Đây là một con số đáng nể của các ca sĩ V-Pop. Hãy cùng chờ em, ca khúc mới có thể thay thế "chọn con tim hay là nghe lí trí" không nhé!

LINH TRANG 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm