Tóc Tiên nhá hàng MV "Like This Like That", netizen tưởng đóng K-drama đầy kịch tính

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Chính thức “nhá hàng” cho MV "Like This Like That" cùng tlinh, Tóc Tiên gây tò mò với teaser gay cấn, đậm chất… K-drama.

Tóc Tiên và tlinh vừa chính thức “nhá hàng” những hình ảnh đầu tiên trong MV Like This Like That sẽ được ra mắt vào ngày 19/2. Đây là ca khúc xuất hiện trong album CONG từng được nữ ca sĩ phát hành vào đầu tháng 11/2022.

Khác với phong cách táo bạo, quyến rũ thường thấy, Tóc Tiên xuất hiện cùng vẻ ngoài đậm chất… “quý bà tài phiệt”, đối lập với tạo hình trẻ trung, hiện đại của tlinh. Không chỉ liên tục tỏ thái độ gay gắt với “đàn em”, nữ ca sĩ còn thẳng tay… ném tiền vào người tlinh khiến không ít người liên tưởng đến các cảnh phim drama "đấu đá" của Hàn Quốc.

Tóc Tiên nhá hàng MV "Like This Like That", netizen tưởng đóng K-drama đầy kịch tính ảnh 1
Trong teaser mới nhất này, Tóc Tiên và tlinh khiến người xem không ngừng “đoán già đoán non” về câu chuyện mà 2 nữ nghệ sĩ thể hiện.

Like This Like That đánh dấu sự kết hợp lần đầu tiên của Tóc Tiên và dàn nghệ sĩ Gen Z: tlinh, CHARLES. và Kim Chi Sun. Từ EP Yêu Rồi Yêu Rồi Yêu đến album CONG, giọng ca 1 Cọng Tóc Mai không ngừng kết nối với những cá tính âm nhạc mới và trẻ.

Với Like This Like That, “tổ hợp” Tóc Tiên - tlinh đã mang đến trải nghiệm âm nhạc khá thú vị khi kết hợp giữa tinh thần Gen Z trẻ trung, tươi mới cùng sự “chín muồi” đầy quyến rũ của một người phụ nữ trưởng thành.

Tóc Tiên nhá hàng MV "Like This Like That", netizen tưởng đóng K-drama đầy kịch tính ảnh 2

Bên cạnh việc chuẩn bị ra mắt sản phẩm âm nhạc mới đầu tiên trong năm 2023, Tóc Tiên còn đón nhận một “tin vui” khác đến từ album CONG - “đứa con tinh thần” đặc biệt của nữ ca sĩ trong năm 2022 vừa qua.

Với sự đầu tư chỉn chu về mặt hình ảnh lẫn âm nhạc, album CONG và MV 906090. Tóc Tiên đã “gói mang về” cho mình 3 đề cử Giải Cống hiến 2023: Đề cử hạng mục Music Video của năm (MV 906090), Đề cử hạng mục Album của năm cho CONG và Đề cử hạng mục Nữ ca sĩ của năm.

Tóc Tiên nhá hàng MV "Like This Like That", netizen tưởng đóng K-drama đầy kịch tính ảnh 3

Album CONG trong năm 2022 đã mang đến cho nữ ca sĩ nhiều đề cử lẫn giải thưởng ấn tượng.

Tóc Tiên nhá hàng MV "Like This Like That", netizen tưởng đóng K-drama đầy kịch tính ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm