Tóc Tiên nhuộm tóc trắng đầy lạ lẫm, đến chúc mừng học trò Avin Lu ra MV đầu tay

Tóc Tiên nhuộm tóc trắng đầy lạ lẫm, đến chúc mừng học trò Avin Lu ra MV đầu tay
HHT - Vừa qua. Avin Lu - Học trò của HLV Tóc Tiên tại Giọng hát Việt 2018 đã tổ chức buổi họp báo ra mắt sản phẩm âm nhạc đầu tay mang tên “Đêm thứ 3” tại TP.HCM.

Mới đây, buổi họp báo ra mắt MV Đêm thứ 3 – sản phẩm đầu tay của Avin Lu, thí sinh thuộc Top 6 của team Tóc Tiên tại chương trình Giọng hát Việt 2018 đã chính thức diễn ra tại TP.HCM. Đặc biệt, nữ ca sĩ Tóc Tiên cũng xuất hiện để chúc mừng Avin Lu, cùng với các học trò khác của mình như Thái Bình - Á quân Giọng hát Việt 2018.

Tóc Tiên nhuộm tóc trắng đầy lạ lẫm, đến chúc mừng học trò Avin Lu ra MV đầu tay ảnh 1
Gây bất ngờ cho khán giả và nhiều khách mời ham dự sự kiện với mái tóc trắng đầy lạ lẫm, cá tính, Tóc Tiên rạng rỡ bên cạnh Avin Lu trong buổi họp báo.

Nữ ca sĩ đã gửi lời chúc mừng đến học trò của mình và cho biết cô cảm thấy rất hạnh phúc khi một thành viên trong team Tóc Tiên đã có được sân khấu debut đầu tiên trong sự nghiệp ca hát.

Avin Lu là một trong những thí sinh có khả năng vũ đạo, thể hiện cảm xúc rất tốt trong team Tóc Tiên tại chương trình Giọng hát Việt. Tôi hi vọng trong tương lai, không chỉ là một học trò như hiện tại mà Avin Lu sẽ trở thành một đàn em, một đồng nghiệp của mình trong showbiz Việt” – Nữ ca sĩ chia sẻ.

Tóc Tiên nhuộm tóc trắng đầy lạ lẫm, đến chúc mừng học trò Avin Lu ra MV đầu tay ảnh 2

Được biết đến là thí sinh “triệu views” của chương trình Giọng hát Việt với bản Ballad Đường một chiều trên sân khấu vòng giấu mặt, nhưng với sản phẩm âm nhạc đầu tay, Avin Lu lại chọn ra mắt một ca khúc R&B sôi động, bắt tai mang tên Đêm thứ 3. Avin Lu cho biết, anh muốn được trải nghiệm một dòng nhạc hoàn toàn mới, hợp tác làm việc cùng một ê-kíp sản xuất chuyên nghiệp như nhạc sĩ Vũ Minh Tâm và đạo diễn MV người Nhật Bản - Toshimichi Saito.

Tóc Tiên nhuộm tóc trắng đầy lạ lẫm, đến chúc mừng học trò Avin Lu ra MV đầu tay ảnh 3
Đêm thứ 3 chính là một “phép thử” với thị trường âm nhạc và hiệu ứng của khán giả. Sau đó Avin Lu sẽ chọn ra con đường phát triển phù hợp nhất trong tương lai.
Tóc Tiên nhuộm tóc trắng đầy lạ lẫm, đến chúc mừng học trò Avin Lu ra MV đầu tay ảnh 4
MV Đêm thứ 3 là một sản phẩm âm nhạc đặc biệt dành cho giới trẻ Việt trong mùa Halloween năm 2018. Đạo diễn Toshimichi Saito đã xây dựng lên một kịch bản MV lấy cảm hứng từ trò chơi nhập vai đang được ưa chuộng trong giới trẻ - Ma sói (werewolf).
Tóc Tiên nhuộm tóc trắng đầy lạ lẫm, đến chúc mừng học trò Avin Lu ra MV đầu tay ảnh 5
Avin Lu khoe được khả năng vũ đạo chuyên nghiệp cùng ngoại hình điển trai và khả năng diễn xuất trong MV.

MV Đêm thứ 3 - Avin Lu.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm