Tóc Tiên ra MV mới, nhìn đi nhìn lại vẫn thấy như đang đi thi Next Top Model?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tối 20/12, Tóc Tiên tiếp tục ra mắt MV "Mình Yêu Đến Đây Thôi”, một ca khúc nằm trong E.P “Yêu Rồi (Yêu) Rồi Yêu” được khán giả vô cùng yêu thích.

Chính thức trở lại đường đua V-Pop

Sau gần hai năm vắng bóng, Tóc Tiên trở lại mạnh mẽ dịp cuối năm 2021 với MV Em Đã Có Người Mới và E.P Yêu rồi (yêu) rồi yêu, nhận được những thành tích ấn tượng. E.P Yêu rồi (yêu) rồi yêu nhanh chóng đạt vị trí Top 1 iTunes Việt Nam và Top 1 Apple Music Việt Nam.

Tối 20/12, nữ ca sĩ tiếp tục ra mắt MV Mình Yêu Đến Đây Thôi - một sáng tác của nhạc sĩ Kai Đinh, người đứng sau thành công của loạt bản hit V-Pop như Điều Buồn Nhất, Người Ta Nói, Mặt Trời Của Em,...

Ca khúc Mình Yêu Đến Đây Thôi tiếp tục là nỗi buồn của sự tan vỡ, nhưng không tạo cảm giác bi lụy. Tóc Tiên và Kai Đinh mang đến thông điệp về sự chấp nhận: Khi một mối quan hệ đã đến hồi kết thúc thì hãy để nó ra đi, vì “mình nhỏ bé như vậy”, nên hợp tan cũng là lẽ thường tình. Chỉ sau 1 ngày ra mắt, ca khúc đã chiếm giữ vị trí Top 1 iTunes Việt Nam, Top 5 Pop Rising Việt Nam với hơn 17.000 lượt stream trên nền tảng Spotify.

Tóc Tiên ra MV mới, nhìn đi nhìn lại vẫn thấy như đang đi thi Next Top Model? ảnh 1

Khác với phần lớn những sản phẩm âm nhạc trước đó của Tóc Tiên, hình ảnh trong MV Mình Yêu Đến Đây Thôi không còn lối kể chuyện tuyến tính như Có Ai Thương Em Như Anh hay những kỹ xảo bắt mắt, công phu như Ngày Tận Thế, toàn bộ MV này chỉ có đúng 1 set quay, với 1 bộ trang phục và 1 bối cảnh duy nhất - đầm lầy rộng lớn, với dày đặc những cây khô xung quanh.

Giữa bối cảnh ấy, Tóc Tiên hóa thân vào hình tượng một thân cây đang chết dần, tượng trưng cho một mối quan hệ đã bước đến “rìa” của sự tan vỡ. Toàn thân Tóc Tiên như bị trói bởi đám rễ cây chằng chịt, dù đã cố gắng vùng vẫy để thoát ra khỏi “vũng lầy” của tình yêu đang dần “hư hao” ấy, nhưng đến cuối cùng chỉ có thể buông xuôi.

Tóc Tiên ra MV mới, nhìn đi nhìn lại vẫn thấy như đang đi thi Next Top Model? ảnh 2
Tóc Tiên mượn hình ảnh cây để miêu tả quá trình xây dựng một mối quan hệ.

Tóc Tiên bật mí sẽ cố gắng ra mắt MV cho từng track nhạc như một câu trả lời thỏa đáng cho những mong chờ của khán giả trong gần 2 năm vừa qua.

Tóc Tiên ra MV mới, nhìn đi nhìn lại vẫn thấy như đang đi thi Next Top Model? ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm