Tóc Tiên thực hiện clip hậu trường hài hước, gần gũi để giới thiệu các thí sinh của đội mình 

Tóc Tiên thực hiện clip hậu trường hài hước, gần gũi để giới thiệu các thí sinh của đội mình 
HHT - Tóc Tiên thực hiện clip hài hước, gần gũi để giới thiệu về các thí sinh của mình tại Giọng Hát Việt. 

Kết thúc vòng Giấu mặt của Giọng Hát Việt 2017, Tóc Tiên đã sở hữu được một dàn "chiến binh" có ngoại hình ấn tượng cùng khả năng âm nhạc đáng chú ý gồm: Huỳnh Phương Mai, Nguyễn Dương Thuận, Bùi Hoàng Yến, Lê Quốc Đạt, Ngô Lan Hương, Hoàng Nguyễn, Hải Linh, Đặng Tuấn Phong, Phạm Hải Anh, Hoàng Mỹ Linh và Hiền Hồ.

Tóc Tiên thực hiện clip hậu trường hài hước, gần gũi để giới thiệu các thí sinh của đội mình  ảnh 1

“Sau một thời gian đồng hành trên mọi buổi tập luyện của các bạn, bản thân Tiên cảm thấy vừa phấn khích vừa thật sự mất ăn, mất ngủ vì 11 bạn là 11 cá tính âm nhạc rất thú vị và khác biệt. Mỗi bạn đều có tiềm năng tỏa sáng và tạo được dấu ấn cho riêng mình. Tiên tin chắc dù dừng lại hay đi tiếp, các bạn đều sẽ khiến khán giả nhớ đến mình sau những màn trình diễn ấn tượng tại vòng Đối đầu sắp tới”, Tóc Tiên chia sẻ.

Tóc Tiên thực hiện clip hậu trường hài hước, gần gũi để giới thiệu các thí sinh của đội mình  ảnh 2

Tóc Tiên cũng cho biết, một phần thi đối đầu chỉ hay khi tạo ra được phần trình diễn đồng đều và hòa quyện. Ở team của mình, cô luôn dặn dò các bạn không nên cố tình lấn át nhau để nổi trội hơn.

Tóc Tiên thực hiện clip hậu trường hài hước, gần gũi để giới thiệu các thí sinh của đội mình  ảnh 3

Song song với việc tập luyện, Tóc Tiên cũng thực hiện các hoạt động hỗ trợ quảng bá cho các thí sinh trong team đến gần hơn với mọi người như chụp một bộ ảnh với concept vintage khá độc đáo, được thực hiện bởi nhiếp ảnh gia Milor Trần và stylist Kye Nguyễn. Không chọn phong thái một HLV quyền lực như mọi người thường nghĩ, Tóc Tiên trong bộ ảnh xuất hiện gần gũi, thân thiện như một "chị Hai" trong gia đình với nụ cười tươi thường trực trên môi. “Tiên không phải là cô giáo hay HLV, đơn giản chỉ là một người chị sẽ hết lòng chia sẻ, chỉ bảo và bảo vệ các em của mình mà thôi” - Tóc Tiên cho biết.

Tóc Tiên thực hiện clip hậu trường hài hước, gần gũi để giới thiệu các thí sinh của đội mình  ảnh 4

Bên cạnh đó, Tóc Tiên còn ra mắt một clip giới thiệu các thành viên. Đây là video đầu tiên trong loạt clip hậu trường mà Tóc Tiên và ê-kíp của mình đặc biệt sản xuất riêng để quảng bá cho các thí sinh của team, cũng như ghi lại cho các bạn những kỉ niệm đáng nhớ để nhìn lại sau khi cuộc thi kết thúc.

 TRANG NGUYỄN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm