Tóc Tiên tức giận, lên tiếng bảo vệ Lynk Lee trước những bình luận thiếu văn hóa

HHT - Nữ ca sĩ Tóc Tiên đã chia sẻ trên trang cá nhân của mình một bài viết để bảo vệ nữ ca sĩ Lynk Lee trước những bình luận mang hơi hướng quấy rối tình dục, khiếm nhã mà Lynk Lee phải nhận trong thời gian gần đây.
Vừa qua, Lynk Lee đã đăng tải lên trang cá nhân hình ảnh lộng lẫy, xinh đẹp của mình trên sân khấu của một tụ điểm ca nhạc nổi tiếng tại Hà Nội. 
Tóc Tiên tức giận, lên tiếng bảo vệ Lynk Lee trước những bình luận thiếu văn hóa ảnh 1 Ảnh: FBNV
Tóc Tiên tức giận, lên tiếng bảo vệ Lynk Lee trước những bình luận thiếu văn hóa ảnh 2 Ảnh: FBNV
Bên cạnh những lời khen ngợi vẻ ngoài nữ tính, quyến rũ thì Lynk Lee cũng nhận về không ít những bình luận vô cùng khiếm nhã, thiếu văn hoá về ngoại hình, giới tính, thậm chí có cả những bình luận mang tính chất quấy rối tình dục, nhục mạ cộng đồng LGBTQ+.
Tóc Tiên tức giận, lên tiếng bảo vệ Lynk Lee trước những bình luận thiếu văn hóa ảnh 3Theo tài khoản FB Mia Rennie thống kê sơ lược, hơn 10.000 comments nhưng có đến 80% là bình luận về ngoại hình, giới tính, quấy rối tình dục bằng lời nói.
Và mới đây, ca sĩ Tóc Tiên đã chia sẻ lên facebook cá nhân của mình một bài viết bảo vệ Lynk Lee trước vấn nạn đó: “Mạnh dạn gọi tất cả những ai bình luận bẩn dưới đây là “losers” (những kẻ thất bại - PV tạm dịch). Vậy cho gắt. #stopbeingloweducated” (hãy dừng việc thiếu văn hóa - PV tạm dịch).
Tóc Tiên tức giận, lên tiếng bảo vệ Lynk Lee trước những bình luận thiếu văn hóa ảnh 4 Ảnh chụp màn hình
Tóc Tiên tức giận, lên tiếng bảo vệ Lynk Lee trước những bình luận thiếu văn hóa ảnh 5 Dòng chia sẻ của giọng ca "Ngày tận thế" nhanh chóng nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của cộng đồng mạng. (Ảnh: FBNV)
Phần lớn ý kiến đều cho rằng việc bình luận khiếm nhã, quấy rối tình dục bằng lời nói và xúc phạm danh dự, nhân phẩm người chuyển giới là hành vi vô văn hoá và cần được lên án, bài trừ.
Tóc Tiên tức giận, lên tiếng bảo vệ Lynk Lee trước những bình luận thiếu văn hóa ảnh 6
Tóc Tiên tức giận, lên tiếng bảo vệ Lynk Lee trước những bình luận thiếu văn hóa ảnh 7
Tóc Tiên tức giận, lên tiếng bảo vệ Lynk Lee trước những bình luận thiếu văn hóa ảnh 8 Nhiều bình luận thể hiện sự đồng cảm, ủng hộ dành cho Lynk Lee và cả Tóc Tiên
Tóc Tiên tức giận, lên tiếng bảo vệ Lynk Lee trước những bình luận thiếu văn hóa ảnh 12
MỚI - NÓNG
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
HHT - “Để thực hiện được các mục tiêu mà toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta đã đặt ra, đòi hỏi cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên. Khát vọng đó không cần quá cao xa, cần bắt đầu với việc nỗ lực để thực hiện tốt các nhiệm vụ, hoạt động cụ thể…” – Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn Bùi Quang Huy phát biểu tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đồng Tháp lần thứ XI, nhiệm kỳ 2022- 2027.
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
HHT - Sáng 10/8, tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XIII, nhiệm kỳ 2022-2027, anh Nguyễn Minh Triết, Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Chủ tịch Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam phát biểu định hướng, chỉ đạo và gợi mở các nhiệm vụ cho tuổi trẻ Bình Thuận trong nhiệm kỳ mới.

Có thể bạn quan tâm