Tóc Tiên tung teaser MV "Ngày Tận Thế" với loạt phân cảnh tràn ngập thiên tai

Tóc Tiên tung teaser MV "Ngày Tận Thế" với loạt phân cảnh tràn ngập thiên tai
HHT - Liên tiếp những đợt thính được Tóc Tiên gửi đến khán giả, mới đây, cô nàng đã chính thức “thả xích” loạt hình ảnh đầu tiên trong MV “Ngày Tận Thế”.

Và khác hoàn toàn với mọi dự đoán, teaser MV mới của Tóc Tiên gây bất ngờ với ngập tràn thảm hoạ trên Trái Đất cùng sự xuất hiện chớp nhoáng, gợi nhiều tò mò của nữ ca sĩ. Là một trong những cú bắt tay được mong chờ của V-Pop trong đầu năm 2020, Ngày Tận Thế với sự kết hợp của Tóc Tiên – Touliver – nhóm Da LAB hứa hẹn tạo nên nhiều phản hồi tích cực trong thời gian tới. 

Mở đầu teaser MV Ngày Tận Thế, khán giả được liên tục chứng kiến hàng loạt những thiên tai đổ ập xuống Trái Đất như: cháy rừng, động đất, tấn công của thiên thạch, chiến tranh... cùng hình ảnh của nam thanh niên mặc chiếc áo có dòng chữ “God Save Us” (Xin Chúa hãy cứu lấy chúng con) như ngầm báo hiệu sự bế tắc của con người trước những cơn thịnh nộ của thiên nhiên. Kết thúc teaser, Tóc Tiên xuất hiện trên chiếc xe khiến không ít người hâm mộ dấu chấm hỏi. Liệu Tóc Tiên sẽ hoá thành một nữ vệ binh bảo vệ Trái Đất hoặc nữ siêu anh hùng với sức mạnh đặc biệt nào đó?

Tóc Tiên tung teaser MV "Ngày Tận Thế" với loạt phân cảnh tràn ngập thiên tai ảnh 1
 
Tóc Tiên tung teaser MV "Ngày Tận Thế" với loạt phân cảnh tràn ngập thiên tai ảnh 2

Riêng bày tỏ về lý do chọn Ngày Tận Thế - một ca khúc có cái tên khá "hoang mang" để trở lại, Tóc Tiên cho biết: “Tận thế nghĩa là tương lai sẽ kết thúc vào ngày mai và trong ngày cuối cùng trên Trái Đất, chắc chắn con người ta sẽ sống rất nhiều bằng cảm xúc bản năng của mình. Người ta sẽ yêu hết mình, sống hết mình, mạnh dạn làm những điều mà trước đây mình không dám, bản thân sẽ không chạy trốn nữa. Đó cũng là điều khiến Tiên muốn ra mắt ca khúc này. Tiên muốn dùng ý nghĩa của ngày tận thế chỉ để gửi đi một lời nhắn rằng chúng ta hãy sống mỗi ngày trôi qua như ngày mai là ngày tận thế. Hãy trân trọng và đừng chạy trốn cảm xúc của chính mình".

Tóc Tiên tung teaser MV "Ngày Tận Thế" với loạt phân cảnh tràn ngập thiên tai ảnh 3
Tóc Tiên tung teaser MV "Ngày Tận Thế" với loạt phân cảnh tràn ngập thiên tai ảnh 4

Với hàng loạt câu hỏi bỏ ngỏ đó, fan đã rất nóng lòng đếm ngược đến ngày MV Ngày Tận Thế vào 19g00 ngày 21/2/2020 để xem Tóc Tiên sẽ nói về ngày tận thế của mình như thế nào.

MỚI - NÓNG
Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2022: Đương đầu với thử thách để tạo dấu ấn tuổi trẻ
Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2022: Đương đầu với thử thách để tạo dấu ấn tuổi trẻ
HHT - Ra đời năm 1996, trải qua 26 năm, giải thưởng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu đã tuyên dương 520 thanh, thiếu niên, nhi đồng xuất sắc trên nhiều lĩnh vực. Các gương mặt trẻ tiêu biểu sau khi được trao giải đã tiếp tục phấn đấu, cống hiến, trưởng thành có thêm nhiều đóng góp lớn lao, tô thắm thêm truyền thống vẻ vang của thanh niên Việt Nam.
Tiền Phong Marathon 2023: Rưng rưng khoảnh khắc cầu hôn tại vạch đích
Tiền Phong Marathon 2023: Rưng rưng khoảnh khắc cầu hôn tại vạch đích
HHT - Giải vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) đã khép lại cùng nhiều kỷ niệm đáng nhớ với cả các runner và ban tổ chức. Nơi vạch đích không chỉ xác lập những kỷ lục của các vận động viên mà còn sở hữu những "biến số" bất ngờ tạo nên một mùa Tiền Phong Marathon 2023 khó quên.

Có thể bạn quan tâm