Tóc Tiên và dàn sao Việt "lên plan" sử dụng 24 giờ cuối cùng trên Trái Đất

Tóc Tiên và dàn sao Việt "lên plan" sử dụng 24 giờ cuối cùng trên Trái Đất
HHT - Không chỉ nhiệt tình chia sẻ MV "Ngày Tận Thế", dàn sao Việt này còn ra sức lan toả thông điệp nhiều ý nghĩa thuộc dự án lần này của Tóc Tiên.

Theo đó, Ngày Tận Thế của Tóc Tiên đưa ra những thông điệp mang tính thời sự cũng như gây ám ảnh cho người xem bởi loạt cảnh Đại thảm họa bất ngờ đổ ập xuống Trái Đất, các cửa hàng và đường phố bỗng chốc trơ trọi. Mặt khác, cùng với giai điệu và ca từ đẹp, sự xuất hiện của #loveourplanet và #prayforhumankind cuối MV trở thành mỏ neo cảm xúc càng khiến người xem khắc khoải và đau đáu với câu hỏi: Nếu ngày mai là ngày tận thế, bạn sẽ chọn đối diện như thế nào? 

Tóc Tiên và dàn sao Việt "lên plan" sử dụng 24 giờ cuối cùng trên Trái Đất ảnh 1

Và nếu bạn đang phân vân cho câu trả lời của mình nhưng cũng tò mò muốn biết các sao V-Biz nhà mình sẽ đối mặt với 24g cuối cùng ra sao, hãy cùng đến với những suy nghĩ “bá đạo” của hội anh chị em của Tóc Tiên, từ những chiến hữu như Soobin Hoàng Sơn, Binz, nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền, stylist Kelbin Lei đến những nghệ sĩ thuộc “hội so deep” như: Quang Đại, Châu Bùi, nhà văn - nhạc sĩ - ca sĩ Hamlet Trương, nàng VJ Kaylee Hwang, Duy Plue hay các hậu bối như: Nicky (MONSTAR) và cô nàng AMEE

Tóc Tiên và dàn sao Việt "lên plan" sử dụng 24 giờ cuối cùng trên Trái Đất ảnh 2

Theo đó, AMEE thổi bùng đam mê "thực thần" của mình khi quyết định làm food-tour kéo dài 24 tiếng để ăn hết các món ngon trên đời, Quang Đại quyết định dành thời gian ở cạnh những người thân yêu và làm buổi tiệc countdown tưng bừng đón ngày tận thế. Riêng anh chàng “gentleman” Binz sẽ dành 24 tiếng cuối cùng để nhắn tin xin lỗi tất cả người yêu cũ của mình. Còn chủ nhân Ngày Tận Thế sẽ “gọi cho người mà đã lâu rồi không nói chuyện, đó là mẹ. Dù cho bất kì điều gì xảy ra, con cũng rất muốn nói cảm ơn mẹ đã cho con rất nhiều điều trong cuộc sống này”. 

Tóc Tiên và dàn sao Việt "lên plan" sử dụng 24 giờ cuối cùng trên Trái Đất ảnh 3

Hamlet Trương thì lại chẳng ngần ngại muốn dùng siêu năng lực để hồi sinh đại Boss của mình. Trong khi đó, nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền thẳng thừng muốn xoá hết người yêu cũ còn Tóc Tiên lại muốn tái sinh người yêu. Riêng Châu Bùi chọn “pass” câu hỏi này và quăng ngay những gì có thể xóa được, thậm chí là cục tẩy thần kỳ để xóa bất kì khoảnh khắc tiếc nuối nào trong hành trình trưởng thành của mình, bởi “điều gì xảy ra nếu có xấu thì cũng là bài học cho mình”.

Tóc Tiên và dàn sao Việt "lên plan" sử dụng 24 giờ cuối cùng trên Trái Đất ảnh 4

Tuy nhiên, đoạn clip nói về suy nghĩ của sao Việt trước ngày tận thế, ắt hẳn nhiều người sẽ bất ngờ trước câu hỏi: Nếu phải xoá đi một tính cách hoặc một ưu điểm nổi trội, đó sẽ là gì. Bởi anh chàng Binz nổi tiếng với tài “đốn tim” khán giả với các đoạn rap tự sáng tác lại muốn “delete” khả năng chơi nhạc cụ, Hamlet Trương muốn bỏ đi sự đa tài của mình, Châu Bùi thì muốn bỏ hẳn cái tính suy nghĩ nhiều. Bất ngờ hơn khi Soobin Hoàng Sơn muốn bỏ luôn khả năng vũ đạo, chỉ đứng một chỗ và hát. Còn Tóc Tiên lại khôn khéo khi muốn bỏ “tính vụn về, hậu đậu của mình. Đó là tính cách nổi bật của Tóc Tiên”.

Tóc Tiên và dàn sao Việt "lên plan" sử dụng 24 giờ cuối cùng trên Trái Đất ảnh 5

Tóc Tiên và dàn sao Việt "lên plan" sử dụng 24 giờ cuối cùng trên Trái Đất ảnh 6

Còn bạn, sau những lần “replay” để ngấm thông điệp trong MV Ngày Tận Thế, lắng nghe bảng kế hoạch “xịn xò” của sao Việt trong việc sử dụng 24 giờ cuối cùng trên Trái Đất, bạn đã có những ý tưởng hay ho nào? 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm