“Tộc trưởng” Kim Byung Man của “Law of the Jungle” bị chấn thương, gãy cột sống

“Tộc trưởng” Kim Byung Man của “Law of the Jungle” bị chấn thương, gãy cột sống
HHT - Đây thực sự là một tin cực kì sốc với người hâm mộ “tộc trưởng” và chương trình “Law of the Jungle” (Luật Rừng) do chú Kim Byung Man đảm nhận vị trí trụ cột.

Ngay sau khi Byung Man bị chấn thương, công ty SM C&C đã thông báo: “Vào ngày 20/07, trong lúc đang ở Mỹ luyện tập cho cuộc thi nhảy dù quốc tế Hàn Quốc diễn ra sắp tới đây, Kim Byung Man đã bị thương lúc hạ cánh do hướng gió bỗng nhiên đột ngột thay đổi”.

“Tộc trưởng” Kim Byung Man của “Law of the Jungle” bị chấn thương, gãy cột sống ảnh 1

Rất may, chú đã được sơ cứu và chăm sóc kịp thời nên đã không phát sinh thêm các chấn thương khác. Sau đó, chú được đưa thẳng đến bệnh viện để kiểm tra tình hình sức khỏe. Kết quả là chú đã bị gãy cột sống nhưng không bị tổn thương đến hệ thần kinh ở các đốt sống lưng. Trước khi trở lại Hàn Quốc, Kim Byung Man sẽ được phẫu thuật và phục hồi trong 1 - 2 tuần, thời gian để chú bình phục hoàn toàn là khoảng 2 tháng. Trong thời gian này, mọi lịch trình đều sẽ được hoãn lại hoặc hủy bỏ.

“Tộc trưởng” Kim Byung Man của “Law of the Jungle” bị chấn thương, gãy cột sống ảnh 2

Quả thực đây là cú sốc cho khán giả của chương trình Law of the Jungle, bởi “Tộc trưởng” Byung Man có vai trò rất lớn trong các chuyến đi của các bộ tộc. Để trấn an người hâm mộ, đài truyền hình SBS đã đưa ra thông báo: “Vì series Komodo sắp tới của Law of the Jungle đã quay xong, nên chương trình sẽ tiếp tục được phát sóng trong hai tháng tới. Chúng tôi cũng đã có đủ cảnh quay để phát sóng chương trình Clench Your Fist and Blow the Boat Horn trong tầm một tháng nữa. Nhưng điều quan trọng nhất ở thời điểm này là để Kim Byung Man phục hồi sức khỏe. Còn về vấn đề ở tương lai, chúng tôi sẽ bàn bạc vào thời gian tới”.

“Tộc trưởng” Kim Byung Man của “Law of the Jungle” bị chấn thương, gãy cột sống ảnh 3

Hi vọng “Tộc trưởng” Kim Byung Man sẽ sớm hồi phục!

HIẾU CÔNG

Theo SOOMPI
MỚI - NÓNG
Nam sinh viên học nhiều đến mức quên cả việc nhận bằng tốt nghiệp từ tay cô hiệu trưởng
Nam sinh viên học nhiều đến mức quên cả việc nhận bằng tốt nghiệp từ tay cô hiệu trưởng
HHT - Một nam sinh viên ở Singapore đã học hành rất chăm chỉ, chăm chỉ đến mức trở nên “đãng trí bác học”. Trong lễ tốt nghiệp, nam sinh này đã khiến cô hiệu trưởng “ngẩn ngơ” khi chỉ lên sân khấu chụp ảnh rồi quên luôn bằng tốt nghiệp, cứ thế đi xuống. Sự việc khiến cư dân mạng không thể nhịn cười.

Có thể bạn quan tâm