Tội cho Laboum, tài khoản Instagram riêng nay bị công ty quản lý dùng để quảng cáo cho người khác

Tội cho Laboum, tài khoản Instagram riêng nay bị công ty quản lý dùng để quảng cáo cho người khác
HHT - Sau nghi án gian lận album hồi tháng 4/2017, có vẻ như các cô gái Laboum bị công ty quản lý hắt hủi. Ngay cả tài khoản Instagram riêng của nhóm giờ đây cũng tràn ngập hình ảnh nghệ sĩ khác.

Nhiều fan của Laboum đang vô cùng bực tức khi ghé vào tài khoản Instagram chính thức của nhóm, thì lại thấy tràn ngập hình ba chàng trai trẻ.

Tội cho Laboum, tài khoản Instagram riêng nay bị công ty quản lý dùng để quảng cáo cho người khác ảnh 1

Đây là các thực tập sinh của công ty quản lý NH Media, đang có mặt trong show thực tế sống còn MIXNINE nên được công ty này quan tâm o bế hết mức. Trong khi đó, có tới ba thành viên của chính Laboum cũng tham gia show The Unit thì lại không hề được NH Media ngó ngàng hay nhắc nhở, cứ như thể Laboum không còn là nghệ sĩ trực thuộc công ty này vậy.

Tội cho Laboum, tài khoản Instagram riêng nay bị công ty quản lý dùng để quảng cáo cho người khác ảnh 2

Có vẻ như sau nghi án gian lận doanh số album hồi tháng 4, nhóm Laboum đã bị công ty "bỏ rơi", trong khi các cô gái rõ ràng không có lỗi. Chuyện là Laboum bất ngờ vượt qua IU để giành chiến thắng trong show Music Bank, với một ca khúc vốn có thứ hạng thấp trên bảng xếp hạng. Rồi album Miss this kiss của Laboum cũng bán được tới 28.000 bản trong tuần đầu tiên - một con số rất đáng nể với cả nghệ sĩ nổi tiếng, chứ đừng nói đến nhóm nhạc còn lạ tai như Laboum.

Tội cho Laboum, tài khoản Instagram riêng nay bị công ty quản lý dùng để quảng cáo cho người khác ảnh 3

Chính vì thế, khán giả đã nghi ngờ công ty NH Media tự mua thật nhiều album để làm tăng doanh số, giúp Laboum giành chiến thắng. Cho dù NH Media thanh minh rằng một nhãn hiệu mỹ phẩm mà Laboum làm người mẫu đã mua hàng nghìn album làm quà tặng cho khách hàng, thì vẫn chẳng có ai tin.

Tội cho Laboum, tài khoản Instagram riêng nay bị công ty quản lý dùng để quảng cáo cho người khác ảnh 4

Laboum chẳng làm gì sai cũng bị nhiều khán giả ghét bỏ, và bây giờ chính công ty quản lý NH Media cũng quay lưng với các cô gái.

LINH NHI - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

HHT - Sự phẫn nộ của người hâm mộ hiện tại không phải là giọt nước tràn ly, mà đã "tràn lớn" từ lâu nhưng stylist của aespa vẫn chưa có động thái cẩn trọng hơn. Karina liên tục gặp vấn đề với trang phục khi trình diễn, lần trước là chất liệu cứng gây thương tích, lần này là chiếc áo bị rách khiến cô suýt gặp nạn "hớ hênh".