Tội cho Seungri (BIG BANG) chưa, đi xin ăn lại vào đúng nhà fan của BTS

Tội cho Seungri (BIG BANG) chưa, đi xin ăn lại vào đúng nhà fan của BTS
HHT - Seungri quả thật không biết nên cười hay khóc trong hoàn cảnh này.

Seungri (BIG BANG) vừa trở thành khách mời trong tập đặc biệt của show thực tế Give me a meal trên đài JTBC. Tập này ghi hình tại nước Nga, và Seungri cùng hai MC Kang Ho Dong, Lee Kyung Kyu đã ghé thăm một cửa hàng do người Hàn Quốc mở tại Nga.

Tội cho Seungri (BIG BANG) chưa, đi xin ăn lại vào đúng nhà fan của BTS ảnh 1

Gia đình này đã chuyển tới Nga được ba năm, và Seungri tranh thủ bắt chuyện làm quen với hai người con của ông bà chủ. Khi được Seungri hỏi rằng có nghe nhạc K-Pop bao giờ không, thì cô gái trẻ trả lời có. Seungri hí hửng hỏi tiếp “Em thường nghe nhạc của ai thế” và nhận được câu trả lời phũ phàng mang tên BTS.

Tội cho Seungri (BIG BANG) chưa, đi xin ăn lại vào đúng nhà fan của BTS ảnh 2

Nghe thấy thế, hai MC Kang Ho DongLee Kyung Kyu bật cười vui vẻ trong khi Seungri cố gắng tỏ ra thật lạnh lùng bình tĩnh. Nhưng rất may là cô gái đã an ủi Seungri bằng cách nhắc đến ca khúc mới nhất của BIG BANG rằng “Em cũng có nghe bài Flower Road nữa mà”.

Tội cho Seungri (BIG BANG) chưa, đi xin ăn lại vào đúng nhà fan của BTS ảnh 3

Seungri bất ngờ đến mức phải hỏi đi hỏi lại xem có đúng không, và cô gái khẳng định mình đã nghe Flower Road nhiều lần, hiện giờ vẫn đang nghe. Nhờ vậy mà Seungri đã được an ủi phần nào, nếu không sẽ bị hai MC kia trêu chọc chẳng ăn nổi cơm mất thôi.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm