Tội danh cũ vẫn treo lơ lửng, Ngô Diệc Phàm lại nhận thêm điều tra mới về tội trốn thuế

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Truyền thông xứ Trung mới đây đưa tin đạo diễn Lưu Tín Đạt đã giao nộp toàn bộ chứng cứ trốn thuế của Ngô Diệc Phàm và tiết lộ số tiền trốn thuế cực khủng.

Sau khi đạo diễn Lưu Tín Đạt giao nộp toàn bộ chứng cứ của Ngô Diệc Phàm cho Cục thuế Hạ Môn, đại diện của cục thuế này cho biết cũng đã lập tực mở cuộc điều tra về vụ việc này. Đô Mỹ Trúc từng đề cập đến vấn đề gian lận thuế của nam ca sĩ, nhưng không được chú ý.

Tội danh cũ vẫn treo lơ lửng, Ngô Diệc Phàm lại nhận thêm điều tra mới về tội trốn thuế ảnh 1

Vị đạo diễn cho biết số tiền thuế mà Ngô Diệc Phàm đã gian lận là con Số cực khủng, không thua gì Phạm Băng Băng. Còn nhớ, scandal trốn thuế của Phạm Băng Băng đã từng khiến cộng đồng mạng xứ Trung choáng váng. Sau khi bị Cục Thuế Trung Quốc xác nhận hành vi trốn thuế, Phạm Băng Băng phải nộp phần thuế còn thiếu và số tiền phạt lên tới 884 triệu nhân dân tệ (tương đương 3.100 tỷ đồng).

Nếu như tội danh trốn thuế của Ngô Diệc Phàm được thành lập và có con số không thua gì Phạm Băng Băng, như vậy Ngô Diệc Phàm không chỉ thân bại danh liệt, mà còn “khuynh gia bại sản” vì vừa phải đền các loại hợp đồng, vừa phải nộp phạt thuế.

Tội danh cũ vẫn treo lơ lửng, Ngô Diệc Phàm lại nhận thêm điều tra mới về tội trốn thuế ảnh 2

Lưu Tín Đạt sinh năm 1968, là phóng viên, nhà văn, biên kịch, đạo diễn nổi tiếng. Ông hiện là thành viên trong ban hội đồng của Hội Nhà văn Trung Quốc, chủ tịch công ty điện ảnh Đức Tinh.

Hiện tại, scandal của Ngô Diệc Phàm vẫn đang được cảnh sát điều tra và làm rõ từng tội trạng.

Tội danh cũ vẫn treo lơ lửng, Ngô Diệc Phàm lại nhận thêm điều tra mới về tội trốn thuế ảnh 6
Theo 163, QQ
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm