Tới lễ hội thả diều, cô bé 3 tuổi bị con diều khổng lồ mắc vào người, cuốn lên cao 30 mét

HHT - Đoạn video đứng tim cho thấy một cô bé 3 tuổi bị con diều nhấc bổng và cuốn bay tít lên cao hàng chục mét, khiến người lớn ở dưới mặt đất sợ hãi mà không biết làm thế nào.

Sự việc này xảy ra trong một lễ hội ở thành phố Nanlioao tại Đài Loan vào ngày hôm qua. Trong lễ hội có một con diều khổng lồ, rất dài, màu cam. Vì gió mạnh nên con diều cứ thốc lên, khiến nhiều người lớn phải cố gắng mà vẫn khó kiểm soát được nó.

Tới lễ hội thả diều, cô bé 3 tuổi bị con diều khổng lồ mắc vào người, cuốn lên cao 30 mét ảnh 1

Con diều khổng lồ và tai nạn liên quan đến cô bé 3 tuổi.

Tuy nhiên, những tiếng hò reo của đám đông khi con diều bắt đầu bay lên bỗng trở thành những tiếng la hét sợ hãi và hoảng hốt khi phần đuôi dài của con diều nhấc khỏi mặt đất - cùng với một cô bé. Vì lý do gì đó, con diều đã quấn vào người cô bé và cứ thế hất bổng cô bé lên cao.

Cô bé này mới 3 tuổi, nặng gần 13kg, bị xoay tít nhiều vòng trên không trung. Theo các bản tin địa phương thì cô bé bị cuốn lên cao tới 30 mét.

Mời bạn xem video vụ việc:

Cô bé đã bị bay và xoay trên không trung như thế suốt ít nhất là 30 giây, trước khi được hạ thấp xuống đủ để một nhóm người lớn tham gia lễ hội đỡ lấy, hạ xuống đất an toàn.

Điều kỳ diệu là cô bé này - có họ là Lin - đã không hề bị chấn thương nghiêm trọng nào, chỉ có vài vết xước nhỏ ở mặt và cổ - theo tờ Taiwan News. Nhưng tất nhiên, cô bé đã rất sợ hãi.

Tới lễ hội thả diều, cô bé 3 tuổi bị con diều khổng lồ mắc vào người, cuốn lên cao 30 mét ảnh 2 Cô bé bị cuốn lên cao và xoay tít trong ít nhất là 30 giây.

Hiện người ta chưa biết tại sao cô bé bị mắc vào con diều như vậy, nhưng như trong các hình ảnh thì có vẻ con diều đã quấn vài vòng quanh bụng cô bé.

Lễ hội thả diều hằng năm phải dừng lại do tai nạn kinh hoàng này.

Tới lễ hội thả diều, cô bé 3 tuổi bị con diều khổng lồ mắc vào người, cuốn lên cao 30 mét ảnh 3

Rất may là cuối cùng cô bé đã an toàn.

Còn Thị trưởng của Nanlioao thì nói: “Đội ngũ lãnh đạo thành phố gửi lời xin lỗi chân thành tới nạn nhân và tất cả mọi người dân”.

Tới lễ hội thả diều, cô bé 3 tuổi bị con diều khổng lồ mắc vào người, cuốn lên cao 30 mét ảnh 4
Theo (Theo nhiều nguồn tin)
MỚI - NÓNG
Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng
Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng
HHT - Một cô gái cầm chai truyền dịch vẫn đang đính vào tay một người bạn, kiên nhẫn đi theo bạn khắp chợ đêm cho bạn thưởng thức các món ăn vặt. Cư dân mạng ngưỡng mộ cả tình yêu của cô gái đang truyền dịch dành cho đồ ăn vặt lẫn tình bạn của cô gái giúp cầm chai truyền dịch kia.

Có thể bạn quan tâm

Điều ước “có thể ly dị” trở thành hiện thực, người phụ nữ chạy bộ 20 km để “trả lễ”

Điều ước “có thể ly dị” trở thành hiện thực, người phụ nữ chạy bộ 20 km để “trả lễ”

HHT - Một người phụ nữ đã thực hiện được ý muốn “có thể ly dị” sau khi cô cầu mong điều này và hứa rằng nếu trở thành hiện thực thì cô sẽ chạy bộ 20 km. Không ngờ cô ly dị được thật và cô đã rất nghiêm túc thực hiện lời hứa của mình, khiến nhiều người khâm phục.
Nhiều chiếc chai bí ẩn giạt vào bãi biển, các nhà nghiên cứu khuyên không nên mở ra

Nhiều chiếc chai bí ẩn giạt vào bãi biển, các nhà nghiên cứu khuyên không nên mở ra

HHT - Trong những ngày gần đây, nhiều chiếc chai đựng những thứ kỳ lạ đã giạt vào bờ biển Texas (Mỹ). Các nhà nghiên cứu xác nhận đây là “chai phù thủy” và họ khuyên những người nhặt được không nên mở chúng ra. Nhưng chẳng lẽ những nhà nghiên cứu khoa học cũng sợ những “lời nguyền của phù thủy”?