Tới lễ hội thả diều, cô bé 3 tuổi bị con diều khổng lồ mắc vào người, cuốn lên cao 30 mét

HHT - Đoạn video đứng tim cho thấy một cô bé 3 tuổi bị con diều nhấc bổng và cuốn bay tít lên cao hàng chục mét, khiến người lớn ở dưới mặt đất sợ hãi mà không biết làm thế nào.

Sự việc này xảy ra trong một lễ hội ở thành phố Nanlioao tại Đài Loan vào ngày hôm qua. Trong lễ hội có một con diều khổng lồ, rất dài, màu cam. Vì gió mạnh nên con diều cứ thốc lên, khiến nhiều người lớn phải cố gắng mà vẫn khó kiểm soát được nó.

Tới lễ hội thả diều, cô bé 3 tuổi bị con diều khổng lồ mắc vào người, cuốn lên cao 30 mét ảnh 1 Con diều khổng lồ và tai nạn liên quan đến cô bé 3 tuổi.

Tuy nhiên, những tiếng hò reo của đám đông khi con diều bắt đầu bay lên bỗng trở thành những tiếng la hét sợ hãi và hoảng hốt khi phần đuôi dài của con diều nhấc khỏi mặt đất - cùng với một cô bé. Vì lý do gì đó, con diều đã quấn vào người cô bé và cứ thế hất bổng cô bé lên cao.

Cô bé này mới 3 tuổi, nặng gần 13kg, bị xoay tít nhiều vòng trên không trung. Theo các bản tin địa phương thì cô bé bị cuốn lên cao tới 30 mét.

Mời bạn xem video vụ việc:

Cô bé đã bị bay và xoay trên không trung như thế suốt ít nhất là 30 giây, trước khi được hạ thấp xuống đủ để một nhóm người lớn tham gia lễ hội đỡ lấy, hạ xuống đất an toàn.

Điều kỳ diệu là cô bé này - có họ là Lin - đã không hề bị chấn thương nghiêm trọng nào, chỉ có vài vết xước nhỏ ở mặt và cổ - theo tờ Taiwan News. Nhưng tất nhiên, cô bé đã rất sợ hãi.

Tới lễ hội thả diều, cô bé 3 tuổi bị con diều khổng lồ mắc vào người, cuốn lên cao 30 mét ảnh 2 Cô bé bị cuốn lên cao và xoay tít trong ít nhất là 30 giây.

Hiện người ta chưa biết tại sao cô bé bị mắc vào con diều như vậy, nhưng như trong các hình ảnh thì có vẻ con diều đã quấn vài vòng quanh bụng cô bé.

Lễ hội thả diều hằng năm phải dừng lại do tai nạn kinh hoàng này.

Tới lễ hội thả diều, cô bé 3 tuổi bị con diều khổng lồ mắc vào người, cuốn lên cao 30 mét ảnh 3 Rất may là cuối cùng cô bé đã an toàn.

Còn Thị trưởng của Nanlioao thì nói: “Đội ngũ lãnh đạo thành phố gửi lời xin lỗi chân thành tới nạn nhân và tất cả mọi người dân”.

Tới lễ hội thả diều, cô bé 3 tuổi bị con diều khổng lồ mắc vào người, cuốn lên cao 30 mét ảnh 4
Theo (Theo nhiều nguồn tin)
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Coca-Cola Việt Nam mang thông điệp “Tái chế tôi” lên bao bì sản phẩm

Coca-Cola Việt Nam mang thông điệp “Tái chế tôi” lên bao bì sản phẩm

Coca-Cola Việt Nam chính thức đưa thông điệp “Tái chế tôi” lên bao bì sản phẩm của tất cả các thương hiệu thuộc Coca-Cola. Với chiến dịch thay đổi bao bì lần này, Coca-Cola trực tiếp đưa ra thông điệp khuyến khích người tiêu dùng chung tay vào các hoạt động hỗ trợ tái chế bao bì sau khi sử dụng sản phẩm.
Dân IT "thả thính" thế nào cho ngầu, tỷ phú giàu nhất thế giới Elon Musk mách nước đây này

Dân IT "thả thính" thế nào cho ngầu, tỷ phú giàu nhất thế giới Elon Musk mách nước đây này

HHT - Tỷ phú Elon Musk cứ như mới nhận thêm nghề chuyên gia tư vấn tâm lý tình cảm, bởi ông vừa chỉ cho người khác một câu “thả thính” ngắn gọn và rất thú vị (dù bản thân Elon mới chia tay người yêu tháng trước). Những cư dân mạng hiểu ra ngay thì bật cười, nhưng cũng có những người phải hỏi: “Có ai giải thích cho tôi với được không?”. Bạn có hiểu được câu “thả thính” của người giàu nhất thế giới không?
Chỉ dùng 4 chữ cái giống nhau mà cặp đôi này đặt được 11 cái tên khác nhau cho 11 đứa con

Chỉ dùng 4 chữ cái giống nhau mà cặp đôi này đặt được 11 cái tên khác nhau cho 11 đứa con

HHT - Một cặp vợ chồng người Bỉ trở nên nổi tiếng ở đất nước của họ vì chỉ dùng đúng 4 chữ cái là A, E, L và X đổi qua tráo lại mà đặt được 11 cái tên cho 11 đứa con. Họ dự định khi em bé thứ 12 ra đời thì em cũng sẽ có một cái tên được tạo thành chỉ từ 4 chữ cái đó thôi.