Tới lễ hội thả diều, cô bé 3 tuổi bị con diều khổng lồ mắc vào người, cuốn lên cao 30 mét

HHT - Đoạn video đứng tim cho thấy một cô bé 3 tuổi bị con diều nhấc bổng và cuốn bay tít lên cao hàng chục mét, khiến người lớn ở dưới mặt đất sợ hãi mà không biết làm thế nào.

Sự việc này xảy ra trong một lễ hội ở thành phố Nanlioao tại Đài Loan vào ngày hôm qua. Trong lễ hội có một con diều khổng lồ, rất dài, màu cam. Vì gió mạnh nên con diều cứ thốc lên, khiến nhiều người lớn phải cố gắng mà vẫn khó kiểm soát được nó.

Tới lễ hội thả diều, cô bé 3 tuổi bị con diều khổng lồ mắc vào người, cuốn lên cao 30 mét ảnh 1 Con diều khổng lồ và tai nạn liên quan đến cô bé 3 tuổi.

Tuy nhiên, những tiếng hò reo của đám đông khi con diều bắt đầu bay lên bỗng trở thành những tiếng la hét sợ hãi và hoảng hốt khi phần đuôi dài của con diều nhấc khỏi mặt đất - cùng với một cô bé. Vì lý do gì đó, con diều đã quấn vào người cô bé và cứ thế hất bổng cô bé lên cao.

Cô bé này mới 3 tuổi, nặng gần 13kg, bị xoay tít nhiều vòng trên không trung. Theo các bản tin địa phương thì cô bé bị cuốn lên cao tới 30 mét.

Mời bạn xem video vụ việc:

Cô bé đã bị bay và xoay trên không trung như thế suốt ít nhất là 30 giây, trước khi được hạ thấp xuống đủ để một nhóm người lớn tham gia lễ hội đỡ lấy, hạ xuống đất an toàn.

Điều kỳ diệu là cô bé này - có họ là Lin - đã không hề bị chấn thương nghiêm trọng nào, chỉ có vài vết xước nhỏ ở mặt và cổ - theo tờ Taiwan News. Nhưng tất nhiên, cô bé đã rất sợ hãi.

Tới lễ hội thả diều, cô bé 3 tuổi bị con diều khổng lồ mắc vào người, cuốn lên cao 30 mét ảnh 2 Cô bé bị cuốn lên cao và xoay tít trong ít nhất là 30 giây.

Hiện người ta chưa biết tại sao cô bé bị mắc vào con diều như vậy, nhưng như trong các hình ảnh thì có vẻ con diều đã quấn vài vòng quanh bụng cô bé.

Lễ hội thả diều hằng năm phải dừng lại do tai nạn kinh hoàng này.

Tới lễ hội thả diều, cô bé 3 tuổi bị con diều khổng lồ mắc vào người, cuốn lên cao 30 mét ảnh 3 Rất may là cuối cùng cô bé đã an toàn.

Còn Thị trưởng của Nanlioao thì nói: “Đội ngũ lãnh đạo thành phố gửi lời xin lỗi chân thành tới nạn nhân và tất cả mọi người dân”.

Tới lễ hội thả diều, cô bé 3 tuổi bị con diều khổng lồ mắc vào người, cuốn lên cao 30 mét ảnh 4
Theo (Theo nhiều nguồn tin)
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Elon Musk đùa cợt chuyện mua lại đội Manchester United: Có bị nhận “thẻ đỏ” vì làm loạn thị trường?

Elon Musk đùa cợt chuyện mua lại đội Manchester United: Có bị nhận “thẻ đỏ” vì làm loạn thị trường?

HHT - Ngày hôm qua, tỷ phú Elon Musk đã làm thế giới thể thao trở nên rộn ràng khi đăng tweet về ý định mua lại câu lạc bộ Manchester United. Nhưng rồi sau đó, Musk lại bảo rằng mình… đùa! Việc này khiến thị trường chứng khoán bỗng nhiên náo loạn, vậy Musk có phải nhận “thẻ đỏ” về mặt pháp lý?