Tới lượt Amber f(x) phản ứng ra sao khi Chi Pu mang "See Tình" lên sân khấu?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hôm qua thì Chi Pu phụng phịu hờn dỗi khi đội của Amber thua cuộc, hôm nay thì Amber phản ứng thế nào trước tiết mục của Chi Pu?

Ngay từ tập đầu tiên của Đạp Gió 2023, khán giả đã rất thích thú với màn tương tác dễ thương của Chi Pu và Amber. Cả hai đều là thí sinh nước ngoài đến với Đạp Gió 2023 và không biết có phải vì thế mà đã “bắt sóng” rất nhanh.

Tới lượt Amber f(x) phản ứng ra sao khi Chi Pu mang "See Tình" lên sân khấu? ảnh 1

Chi Pu và Amber nhanh chóng thân thiết

Chi Pu không ngại nhờ Amber phiên dịch để cô giao lưu với các thí sinh khác, Amber vốn là “chiến thần ngoại giao” từ hồi hoạt động cùng f(x) nên rất sẵn lòng giúp Chi Pu. Amber còn chu đáo tới mức ở hậu trường tập 1, biết Chi Pu mệt mỏi đau đớn vì trang phục khó chịu nên chủ động tráo đổi thứ tự diễn với Chi Pu, nhường thí sinh Việt Nam lên sân khấu trước.

Tới lượt Amber f(x) phản ứng ra sao khi Chi Pu mang "See Tình" lên sân khấu? ảnh 2
Tới lượt Amber f(x) phản ứng ra sao khi Chi Pu mang "See Tình" lên sân khấu? ảnh 3

Hai người liên tục có những màn tương tác dễ thương

Trong “đêm tiệc sự thật” nơi các thí sinh trò chuyện để hiểu nhau hơn, Amber trả lời đúng một câu đố liên quan đến Chi Pu nên được phần thưởng là một bộ áo dài cùng hai vé máy bay đến Việt Nam. Hàng loạt màn tương tác dễ thương giữa Chi Pu và Amber đã khiến cư dân mạng muốn "đẩy thuyền" hai người, còn đặt tên couple là "Thái Vân Chi Nam”.

Tới lượt Amber f(x) phản ứng ra sao khi Chi Pu mang "See Tình" lên sân khấu? ảnh 4

Ở nửa đầu tập 2 Đạp Gió 2023, khi thấy đội Amber thua số phiếu bầu trước đội Tạ Na, Chi Pu đã bất bình đứng dậy, dậm chân như không đồng ý với kết quả. Biểu cảm có phần hờn dỗi của Chi Pu khiến cư dân mạng rất thích thú, khen cô quá sức đáng yêu.

Tới lượt Amber f(x) phản ứng ra sao khi Chi Pu mang "See Tình" lên sân khấu? ảnh 5

Chi Pu hờn dỗi ra mặt khi Amber thua cuộc.

Và mới đây, đến lượt Chi Pu biểu diễn thì phản ứng của Amber f(x) dưới hàng ghế khán giả cũng rất đặc biệt. Amber không giấu được hào hứng, còn hét tên Chi Pu rất to khi đến phần hát của Chi Pu, càng khiến người hâm mộ thích thú trước hai thành viên của Đạp Gió 2023.

Tới lượt Amber f(x) phản ứng ra sao khi Chi Pu mang "See Tình" lên sân khấu? ảnh 6
Tới lượt Amber f(x) phản ứng ra sao khi Chi Pu mang "See Tình" lên sân khấu? ảnh 7
Tới lượt Amber f(x) phản ứng ra sao khi Chi Pu mang "See Tình" lên sân khấu? ảnh 8

Đến lượt Amber cổ vũ Chi Pu nhiệt tình.

Có thể thấy các nghệ sĩ Trung Quốc cổ vũ khá điềm đạm, không có biểu cảm rõ rệt, càng chẳng có những hành động phấn khích ra mặt như Chi Pu và Amber. Vì thế mà “Thái Vân Chi Nam” càng trở thành cặp đôi ấn tượng trong chương trình.

Tới lượt Amber f(x) phản ứng ra sao khi Chi Pu mang "See Tình" lên sân khấu? ảnh 12
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đạp Gió 2023: Chi Pu có chắc suất vào Chung kết nhờ đảm nhiệm vai trò đội trưởng?

Đạp Gió 2023: Chi Pu có chắc suất vào Chung kết nhờ đảm nhiệm vai trò đội trưởng?

HHT - Ở tập 5, Chi Pu cùng 11 tỷ tỷ đảm nhận vai trò đội trưởng (tính từ vòng đầu tiên) được điểm lại và đề cập là những người đã giành được vé vào Chung kết "Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng" (Đạp Gió 2023). Nhưng dường như vẫn cần một điều kiện nữa để đảm bảo Chi Pu chắc suất thi đấu tại Chung kết.