Tối nay, liệu Cao Bá Hưng có tiếp tục "tạo sóng" với ca khúc mới?

Tối nay, liệu Cao Bá Hưng có tiếp tục "tạo sóng" với ca khúc mới?
HHT - Tuần này, đội của huấn luyện viên Đức Trí sẽ là những "chiến binh" đầu tiên bước vào vòng thi Sáng tác và Tranh đấu.

Kết thúc vòng Ghi âm, HLV Đức Trí đã có trong tay 8 thí sinh đều là những gương mặt tài năng và đa số đều "gây sốt" với những ca khúc do mình sáng tác. Vì thế, đây là một team gồm những đối thủ "nặng ký" hứa hẹn sẽ mang đến rất nhiều thú vị và bất ngờ cho khán giả xem chương trình.

Nguyễn Quân, Đào Bá Lộc, Phạm Hồng Phước, Trần Nguyễn Kim Ngân, Ngân Hà, nhóm MTV, Trương Kiều Diễm Cao Bá Hưng sẽ tiếp tục sáng tác một ca khúc mới trong vòng 24h. Thử thách này khiến vòng thi thêm phần gay cấn và kịch tính.

Ở vòng Ghi âm, Cao Bá Hưng đã mang đến Tương tư - một ca khúc rất độc đáo mang màu sắc âm nhạc dân gian khiến 4 huấn luyện viên cực kỳ thích thú. Đến với vòng thi này, anh chàng 18 tuổi tiếp tục sứ mệnh là đưa âm nhạc dân gian đến với khán giả. Ca khúc của Cao Bá Hưng sẽ kể về một tác phẩm kinh điển trong nền văn học Việt Nam, đó là Truyện Kiều của đại thi hào Nguyễn Du.

Tối nay, liệu Cao Bá Hưng có tiếp tục "tạo sóng" với ca khúc mới? ảnh 1

Phạm Hồng Phước của đội nhạc sĩ Đức Trí thì lại là một màu sắc hoàn toàn khác. Anh sẽ tiếp tục kể chuyện trong âm nhạc qua một chủ đề rất ý nghĩa. Từng chinh phục cảm xúc của khán giả với ca khúc kể về em gái, bài hát lần này của Phạm Hồng Phước tiếp tục khiến khán giả tại trường quay phải bật khóc. Đặc biệt, Phạm Hồng Phước còn thể hiện một câu hát trong Dạ cổ hoài lang kết hợp cùng tiếng đàn bầu khiến mọi người không khỏi thổn thức.

Tối nay, liệu Cao Bá Hưng có tiếp tục "tạo sóng" với ca khúc mới? ảnh 2

Bên cạnh đó, 6 gương mặt còn lại đều là những ẩn số rất thú vị. Tuy nhiên, chỉ có 2 thí sinh được lựa chọn để bước đến vòng Chung kết. Và ai trong 8 thí sinh được đi tiếp, ai phải ngậm ngùi dừng chân tại vòng Sáng tác và Tranh đấu, tất cả sẽ được bật mí trong tập phát sóng tuần này.

Tập 1 vòng Sáng tác và Tranh đấu sẽ lên sóng lúc 21h ngày 25/12 trên kênh VTV3.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm