Tội nghiệp Seohyun, cần mẫn làm việc tốt nhưng đều bị các chị SNSD mắng mỏ không thương tiếc

Tội nghiệp Seohyun, cần mẫn làm việc tốt nhưng đều bị các chị SNSD mắng mỏ không thương tiếc
HHT - Ai cũng biết Seohyun tuy là em út nhưng tính cách lại nghiêm túc chín chắn nhất nhóm SNSD. Và chính Seohyun mới là người lo cho các chị trong nhóm từ những việc nhỏ nhất, như là gọi mọi người dậy sớm để không bị muộn giờ.

Trong chương trình Knowing Brothers, Seohyun chẳng ngại bật mí rằng vào thời kỳ đầu chung nhóm SNSD, cô nàng từng vô cùng buồn bã đau khổ khi tình nguyện gọi các chị dậy sớm.

Tội nghiệp Seohyun, cần mẫn làm việc tốt nhưng đều bị các chị SNSD mắng mỏ không thương tiếc ảnh 1

“Khi ấy chúng em còn sống cùng trong ký túc xá, em luôn là người dậy sớm nhất và đi đánh thức các chị. Nhưng lần nào cũng vậy, em thấy buồn bã vô cùng trước phản ứng của các chị. Em biết rằng không dễ gì mà dậy sớm khi ai cũng mệt, nhưng có lần chị Sooyoung bảo rằng “Đi mà lo việc của em đi” khiến em rất buồn và sửng sốt”.

Tội nghiệp Seohyun, cần mẫn làm việc tốt nhưng đều bị các chị SNSD mắng mỏ không thương tiếc ảnh 2

Seohyun kể thêm “Chúng em luôn bị muộn giờ, vội vã nên em muốn đánh thức các chị sớm một chút, để mọi người có thể thoải mái vào buổi sáng. Nhưng nếu em đến phòng chị YoonaYuri, cả hai chị đều càu nhàu “Tắt đèn đi ngay” khiến em hụt hẫng ít nhiều.

Tội nghiệp Seohyun, cần mẫn làm việc tốt nhưng đều bị các chị SNSD mắng mỏ không thương tiếc ảnh 3

Seohyun cũng bật mí rằng chị cả Taeyeon nói mơ rất nhiều trong lúc ngủ. Ngay lập tức, Sooyoung viện cớ thanh mình mình cũng ngủ say quá nên nói mơ, chứ không khi nào muốn làm em út Seohyun buồn lòng đến thế. Tiếc rằng Sooyoung trốn tội cũng không được, khi Seohyun khẳng định cô chị lúc đó đã mở mắt tỉnh ngủ rồi, làm gì có chuyện nói mơ nữa.

Tội nghiệp Seohyun, cần mẫn làm việc tốt nhưng đều bị các chị SNSD mắng mỏ không thương tiếc ảnh 4

Còn Yuri thì chỉ biết than thở rằng Seohyun đúng là chẳng biết thương các chị gì hết, muốn ngủ nướng thêm một chút cũng chẳng được khi cô em bật đèn sáng trưng hết các phòng. Tội nghiệp Seohyun chưa, làm em út phải đi lo lắng cho các chị mà còn bị mắng nữa.

LINH NHI - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG
Đề kiểm tra có nội dung quảng bá rượu: Phòng GD&ĐT yêu cầu nhà trường rà soát, xác minh
Đề kiểm tra có nội dung quảng bá rượu: Phòng GD&ĐT yêu cầu nhà trường rà soát, xác minh
HHT - Trước đó, một số phụ huynh trường THCS Long Bình Tân (TP Biên Hoà, Đồng Nai) phản ánh đề kiểm tra môn Hóa học lớp 9 - học kỳ 2 có nội dung quảng cáo về rượu. Sau khi đề kiểm tra được chia sẻ lên MXH, nhiều dân mạng tranh cãi về cách ra đề của nhà trường vì cho rằng đây giống như một hình thức "quảng cáo", khuyến khích các bạn học sinh uống rượu.

Có thể bạn quan tâm

Cặp sao "oan gia" Selena Gomez - Hailey Bieber và những lần khó xử vì fan "nhà bên"

Cặp sao "oan gia" Selena Gomez - Hailey Bieber và những lần khó xử vì fan "nhà bên"

HHT - Dù đã nhiều năm trôi qua nhưng chuyện tình rắc rối của Justin Bieber cùng hai mỹ nhân đình đám Hailey Bieber và Selena Gomez vẫn được dân mạng quan tâm. Không những vậy, người hâm mộ của vợ và bạn gái cũ của Justin cũng thường xuyên "khẩu chiến" với nhau từ mạng xã hội ra đến đời thực khiến khổ chủ phải nhiều lần lên tiếng.