Toki (Uni5) được fan tổ chức sinh nhật bất ngờ

Toki (Uni5) được fan tổ chức sinh nhật bất ngờ
HHT - Được biết, đây là món quà sinh nhật đầu tiên mà các UNI (tên gọi fanclub Uni5) ở TP.HCM đã dành hơn 1 tháng chuẩn bị cho anh chàng Toki.

Một tuần sau khi ra mắt, single Ballad Khóc bằng nụ cười của Uni5 đã khiến người hâm mộ không khỏi hào hứng khi sở hữu lượt chia sẻ ngày càng cao trên mạng xã hội. Dấu hiệu phản hồi tích cực của ca khúc được minh chứng cụ thể hơn bằng lượt người tiếp cận lyric video và bản audio trên một trang nghe nhạc trực tuyến. Theo đó, lyric video hiện tại đạt được hơn 4.000 chia sẻ và audio vượt ngưỡng 2 triệu lượt nghe chỉ trong 1 tuần. Đạt được thành công bước đầu với audio ballad đầu tiên, các fan của Uni5 đã bí mật lên ý tưởng một project bất ngờ cho thành viên Toki và cũng là dịp ăn mừng chiến thắng của sản phẩm thứ 3 khi nhóm được hơn 2 tháng tuổi.  

Toki (Uni5) được fan tổ chức sinh nhật bất ngờ ảnh 1

Được biết, 20/11 là ngày sinh nhật của Toki, tuy nhiên vì lịch làm việc, tập luyện khá kín nên kế hoạch tạo bất ngờ của fanclub phải dời sang 1 tuần. Đúng 2 giờ chiều ngày 26/11, một nhóm các UNI ở TP.HCM đã tập trung ở khu vực gần nhà chung của Uni5 để chuẩn bị project. Họ đồng loạt diện trang phục áo đen, cũng là màu sắc chủ đạo của nhóm và sử dụng rất nhiều bong bóng đen, đỏ trang trí quanh khu vực đó. Ngoài những món quà cực độc, các fan của Uni5 còn hóa trang thành thỏ bông hình người kết hợp nhảy liên khúc flashmob khiến Toki vô cùng bất ngờ.

Toki (Uni5) được fan tổ chức sinh nhật bất ngờ ảnh 2
Toki (Uni5) được fan tổ chức sinh nhật bất ngờ ảnh 3
Toki (Uni5) được fan tổ chức sinh nhật bất ngờ ảnh 4

Hạnh phúc nhân đôi vì thành công của sản phẩm mới và tình cảm của các fan, Toki chia sẻ lên trang cá nhân những lời nhắn nhủ đầy tình cảm: “Cảm ơn các Uni... Ngại quá nên chẳng biết nói gì để có thể bày tỏ hết sự cảm kích của mình. Chỉ biết nói cảm ơn thôi. Mọi người về cẩn thận”. Ngoài ra, hotboy Hà Thành còn bật mí Uni5 đang thực hiện MV đầy ấn tượng cho ca khúc "Khóc bằng nụ cười" và sẽ nhanh chóng ra mắt với mọi người vào cuối tháng 12 tới đây.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm