Toki (Uni5) giận tím mặt vì bị Han Sara "dìm hàng" nhan sắc trong "Thần Tượng Tuổi 300"

Toki (Uni5) giận tím mặt vì bị Han Sara "dìm hàng" nhan sắc trong "Thần Tượng Tuổi 300"
HHT - Tập 2 của "Thần Tượng Tuổi 300" đã lên sóng với nhiều tình tiết hài hước khiến khán giả trẻ thích thú.

Ở tập trước, sau khi mượn được cánh cửa thần của Nữ hoàng để đi đến Trái Đất, công chúa Hồ ly Blaly (Han Sara) cùng 2 cận vệ Tốt Tơ Ri (Linh Đan) - sở hữu IQ 670 và Ra Rô Ti (Kim Anh) - giỏi võ nhưng ngốc nghếch, đã bị lạc nhau. Trong khi Blaly rơi xuống căn phòng trọ nằm trong một khu ổ chuột tồi tàn thì Tốt Tơ Ri và Ra Rô Ti lại rơi ra từ tủ quần áo của “ngôi sao kiêu ngạo” Anh Tú (Toki Uni5) của nhóm nhạc C&C.

Cuộc gặp gỡ bất ngờ đã khiến Anh Tú vô cùng hoảng hốt, la toáng kêu bảo vệ bắt lấy hai cô nàng vì tưởng là fan cuồng. Rất may, Tốt Tơ Ri và Rô Ra Ti đã được Mỹ Nhân (Cẩm Hà) - đầu bếp của nhà Anh Tú giải cứu bằng cách“đánh lạc hướng” Anh Tú. Nhờ có Mỹ Nhân, Tốt Tơ Ri và Rô Ra Ti đã nhanh chóng tìm thấy công chúa Blaly đang hoảng loạn đến òa khóc ở một bãi phế liệu. Sau những giây phút nghi ngờ ban đầu, cuối cùng cả ba cũng chịu theo Mỹ Nhân về nhà của nhóm C&C ở tạm trước khi bắt đầu hành trình tìm kiếm phò mã.

Toki (Uni5) giận tím mặt vì bị Han Sara "dìm hàng" nhan sắc trong "Thần Tượng Tuổi 300" ảnh 1

Tuy đã cố gắng không gây ra tiếng động, ba cô gái vẫn bị phát hiện bởi Anh Tú. Cuộc “đụng độ” lần đầu tiên giữa một bên là Anh Tú - chàng ca sĩ có tính cách hống hách nhất quả đất và một bên là nàng công chúa Blaly đỏng đảnh, kiêu kì đã tạo nên một tình huống “dở khóc dở cười”. Blaly lớn tiếng chê Anh Tú quá xấu xí (theo tiêu chuẩn ở hành tinh Hồ ly của cô nàng) và không cho đến gần cô vì nhan sắc của anh chàng khiến cô… sợ hãi. Vốn luôn tự hào vì sở hữu vẻ đẹp “tuyệt tác của tạo hoá”, Anh Tú dù đang xao xuyến trước Blaly xinh đẹp vẫn không khỏi “nổi điên” và hô hoán lên. Rất may, Tốt Tơ Ri đã nhanh chóng giải quyết rắc rối bằng cách thôi miên Anh Tú.

Toki (Uni5) giận tím mặt vì bị Han Sara "dìm hàng" nhan sắc trong "Thần Tượng Tuổi 300" ảnh 2

Để che giấu sự hiện diện của ba cô gái, Mỹ Nhân đã để “bộ ba” ở trong phòng ngủ và cấm họ không được ra ngoài. Tuy nhiên, vì quá nôn nóng tìm phò mã, Blaly đã trái lời Mỹ Nhân, tự ý chạy vào phòng của 3 chàng trai C&C. Tại đây, ba cô gái phát hiện ra những viên kẹo sô-cô-la lạ lẫm nhưng ngon tuyệt và ăn ngấu nghiến nó. Thật không may, sô-cô-la lại chính là thứ cấm kị của Hồ ly khiến “bộ ba” mất hết phép thuật và “lên cơn” quậy phá.

Sự ồn ào của ba cô gái đã khiến Phục Hưng (Trần Anh Huy) - chồng của Mỹ Nhân, cũng là quản lý của nhóm C&C nghi ngờ. Dù bị Mỹ Nhân cấm tuyệt không được mở cửa nếu không sẽ chia tay, anh chàng vẫn tò mò và lôi kéo Trần Phong (Tùng Maru) cùng phá cửa. Cửa chưa kịp phá, ba cô gái đã ùa chạy ra ngoài khiến Phục Hưng - người vốn rất sợ gái đẹp - hoảng sợ bỏ chạy, Trần Phong cũng đuổi theo ba cô gái lạ mặt khiến cho căn nhà trở nên vô cùng hỗn loạn.

Vụ việc này đã làm kinh động đến Giám đốc công ty quản lý của nhóm C&CKhánh Kiệt (Hà Linh). Tuy nhiên, sau giây phút nổi giận ban đầu, Khánh Kiệt lại bị “choáng ngợp” trước vẻ xinh đẹp của Blaly, Tốt Tơ RiRa Rô Ti mà đề nghị ba cô gái làm talents của công ty.

Toki (Uni5) giận tím mặt vì bị Han Sara "dìm hàng" nhan sắc trong "Thần Tượng Tuổi 300" ảnh 3

Tức nhiên, ba cô gái không hề biết “talents” là gì và nhanh chóng từ chối. Giám đốc Khánh Kiệt rất tức giận, cho cả ba 3 ngày để suy nghĩ thật kĩ. Ở diễn biến tiếp theo, vì mất hết pháp thuật, Tốt Tơ RiRa Rô Ti đã tìm cách liên lạc với Nữ hoàng để cầu cứu. Khi biết Blaly đang ở cùng với Mỹ Nhân, Nữ hoàng đã vô cùng hoảng hốt. Hoá ra Mỹ Nhân cũng là một thần dân của hành tinh Bla Bla.

Vì ghen ghét, sợ chồng mình sẽ bị Mỹ Nhân - người đẹp nhất hành tinh mê hoặc, Nữ hoàng đã ra lệnh cho đày Mỹ Nhân xuống Trái Đất, mãi mãi không được quay lại hành tinh Bla Bla nữa. Khi gặp lại nhau, lại đang có công chúa Blaly mất hết năng lực bên cạnh, Mỹ Nhân đã nhanh chóng ra điều kiện với Nữ hoàng phải đưa cô ta viên linh đơn của Hồ ly thì mới giúp Blaly trở lại bình thường và tìm thấy Phò mã. Thời gian còn lại quá ngắn, không đành lòng nhìn con gái hoá chồn, Nữ hoàng đã đồng ý điều kiện của Mỹ Nhân

Toki (Uni5) giận tím mặt vì bị Han Sara "dìm hàng" nhan sắc trong "Thần Tượng Tuổi 300" ảnh 4

Tập 2 này cũng tiết lộ phần nào tính cách và quan hệ của các anh chàng trong nhóm nhạc C&C. Thành viên nhỏ nhất là Trần Phong, 22 tuổi, tính cách hoà đồng vui vẻ và rất mê gái. Điểm mạnh là luôn thân thiện với mọi người, còn điểm yếu mà mê hàng hiệu, có thể tán gia bại sản vì hàng hiệu. Tiếp theo là Tâm Đức, 24 tuổi.

“Thánh” mách lẻo, keo kiệt, bủn xỉn, giỏi ngoại ngữ tuy nhiên lại là thành viên hát kém, nhảy kém nhất nhóm. Người còn lại là Anh Tú, nhóm trưởng, 23 tuổi, tính cách trẻ con, dễ giận mau quên. Điểm mạnh là hát hay, sáng tác giỏi, còn điểm yếu là mắc bệnh ngôi sao, khó chiều nhất nhóm.

Tập 2 của Thần Tượng Tuổi 300.

Thần Tượng Tuổi 300 phát sóng vào lúc 12h30, Chủ Nhật trên kênh HTV7.

ĐÔNG QUÂN - Ảnh: Đoàn phim cung cấp

MỚI - NÓNG
Vì sao gần đây áp thấp nhiệt đới lại gây ngập lụt ở nhiều thành phố lớn?
Vì sao gần đây áp thấp nhiệt đới lại gây ngập lụt ở nhiều thành phố lớn?
HHT - Áp thấp nhiệt đới gần đây trên Biển Đông (được ghi tên là 13W) đã gây mưa lớn ở miền Trung nước ta, dẫn đến ngập lụt. Sau đó, áp thấp này tiếp tục khiến đường phố ở Bangkok (Thái Lan) ngập nước mênh mông. Chưa phải là bão nhưng nhiều áp thấp nhiệt đới gần đây đã gây mưa nhiều và kéo dài hơn.

Có thể bạn quan tâm