Tokyo Fashion Week 2017 - đại tiệc thời trang độc đáo nhất hành tinh

Tokyo Fashion Week 2017 - đại tiệc thời trang độc đáo nhất hành tinh
HHT - Tokyo Fashion Week là dịp để giới trẻ Nhật có cơ hội trưng diện những ý tưởng thời trang siêu độc đáo. Tiêu chí của họ là càng lạ, càng bắt mắt càng tốt, và đương nhiên không ai "được phép" giống bất kỳ ai!

Tokyo Fashion Week 2017 - đại tiệc thời trang độc đáo nhất hành tinh ảnh 1

Một chiếc áo souvenir jacket rất bắt mắt. Áo souvenir jacket có tên tiếng Nhật là sukajan. Đây là loại áo khoác có xuất thân từ Thế chiến thứ II tại Nhật Bản khi trở thành những món quà lưu niệm để lính Mỹ mang về quê hương sau khi kết thúc chiến tranh. Kiểu áo này và áo bomber là hai xu hướng thời trang đặc biệt được yêu thích trong năm 2016 và đến nay vẫn chưa hề hạ nhiệt.

Tokyo Fashion Week 2017 - đại tiệc thời trang độc đáo nhất hành tinh ảnh 2

Tại Tokyo Fashion Week, bạn không cần phải mặc theo bất kỳ một quy tắc thời trang nào cả, miễn là bạn nổi bật và được chú ý!

Tokyo Fashion Week 2017 - đại tiệc thời trang độc đáo nhất hành tinh ảnh 3

Thậm chí, bạn không nhất thiết phải mặc đồ đúng size, không ai thực sự quan tâm đến việc đó. Quan trọng là bộ trang phục của bạn có đủ "khác biệt" so với hàng loạt các bộ trang phục cực lạ mắt bên cạnh không.

Tokyo Fashion Week 2017 - đại tiệc thời trang độc đáo nhất hành tinh ảnh 4

Sự pha trộn màu sắc là một trong những yếu tố quyết định cho trang phục của các fashionista/ fashionisto ở đây! Bạn đừng ngại, màu sắc cũng không cần theo quy chuẩn nào hết, thậm chí bạn cũng không cần quan trọng việc mặc đồ đúng giới tính.

Tokyo Fashion Week 2017 - đại tiệc thời trang độc đáo nhất hành tinh ảnh 5

Hai cô nàng này diện đồ đôi, và đây có lẽ là hai bộ trang phục hiếm hoi với phong cách "đơn giản" nhất trên phố. 

Tokyo Fashion Week 2017 - đại tiệc thời trang độc đáo nhất hành tinh ảnh 6

Kiểu mặc đồ tầng tầng lớp lớp cũng rất được ưa chuộng. Chúng giúp các tín đồ thời trang tại đây dễ dàng hơn trong việc phối đồ.

Tokyo Fashion Week 2017 - đại tiệc thời trang độc đáo nhất hành tinh ảnh 7

Trang phục có thể không quá lạ, nhưng nhất thiết bộ trang phục của bạn phải có một điểm nhấn thật đặc biệt. Hai bạn này chọn những đôi giày "khổng lồ" làm điểm nhấn cho bộ trang phục của mình.

Tokyo Fashion Week 2017 - đại tiệc thời trang độc đáo nhất hành tinh ảnh 8

Một bộ trang phục mang phong cách cosplay - "đặc sản" thời trang riêng của xứ sở hoa anh đào.

Tokyo Fashion Week 2017 - đại tiệc thời trang độc đáo nhất hành tinh ảnh 9

Kiểu tóc và cách trang điểm cũng rất được chú ý, và đương nhiên, màu sắc gì cũng được, nhưng phải thật nổi bật!

Tokyo Fashion Week 2017 - đại tiệc thời trang độc đáo nhất hành tinh ảnh 10

Mỗi người có cách gây ấn tượng riêng, gần như không đụng ý tưởng. Riêng thời trang streetstyle của khách đến tham dự thôi đã ấn tượng thế này, Tokyo Fashion Week quả không hổ danh là tuần lễ thời trang ấn tượng nhất hành tinh!

LINH NHI

Theo VOGUE
MỚI - NÓNG
Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Thành phố Hải Phòng đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba
Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Thành phố Hải Phòng đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba
HHT - Sáng 10/8, tại Cung Văn hóa hữu nghị Việt Tiệp (Hải Phòng), Đại hội đại biểu Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Thành phố Hải Phòng lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2022 - 2027 diễn ra phiên trọng thể. Dịp này, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Thành phố Hải Phòng vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba của Chủ tịch nước.
Bí thư Tỉnh ủy Bình Thuận Dương Văn An: Thanh niên phải nỗ lực rèn luyện để cống hiến
Bí thư Tỉnh ủy Bình Thuận Dương Văn An: Thanh niên phải nỗ lực rèn luyện để cống hiến
HHT - Phát biểu tại phiên trọng thể Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2022-2027, Bí thư Tỉnh ủy Bình Thuận Dương Văn An đề nghị thanh niên phải tiếp tục nỗ lực, rèn luyện, trau dồi đạo đức cách mạng và trình độ chuyên môn nghiệp vụ để nhanh chóng trưởng thành, hăng hái thi đua lao động, sản xuất góp phần vào sự phát triển kinh tế xã hội của tỉnh nhà, xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh. 

Có thể bạn quan tâm