Tom Holland - chàng "người Nhện" của thế hệ mới chinh phục những trái tim yêu điện ảnh

Tom Holland - chàng "người Nhện" của thế hệ mới chinh phục những trái tim yêu điện ảnh
HHT - Tom Holland - cái tên thường được gắn với sự mạnh mẽ, hào nhoáng và có chút u buồn. Tuy nhiên, ít người biết rằng còn có một Tom "khác" ở một trạng thái hoàn toàn đối lập.

Đó là một con người tràn đầy nhiệt huyết, dũng cảm và luôn ở tư thế đón nhận những điều tốt đẹp nhất. Điều này có thể lí giải được khi cách đây hai năm, Tom Holland nhận được tin mà bất cứ diễn viên nào cũng mơ ước - "Cậu sẽ trở thành Spider-man tiếp theo". 

Tom Holland - chàng "người Nhện" của thế hệ mới chinh phục những trái tim yêu điện ảnh ảnh 1

Khác với Andrew Garfield - người cũng từng đảm nhận nhân vật Spider-man, Tom Holland dường như đã chạm đến thành công ngay từ những bước đầu tiên. Phiên bản Spider-man của Tom là một trong những vai diễn toả sáng nhất trong Captain America: Civil war. Tiếp nối thắng lợi đó, nam diễn viên lập tức trở thành ngôi sao trong dự án điện ảnh Spider Man: Homecoming. Có thể nói, đây chính là thời điểm thăng hoa trong sự nghiệp của chàng siêu "anh hùng" 21 tuổi. 

Tom Holland - chàng "người Nhện" của thế hệ mới chinh phục những trái tim yêu điện ảnh ảnh 2

Tom từng vào vai cậu con trai dũng cảm của nữ diễn viên Naomi Watts trong bộ phim về thảm họa sóng thần The Impossbile, đánh dấu màn ra mắt ở lĩnh vực điện ảnh của anh. Ngoài ra, trong khoảng thời gian vai diễn Spider-man được công bố, Tom Holland cũng xuất hiện với nhân vật chàng thủy thủ trẻ tuổi trong bộ phim về săn cá voi Moby Dick. Nhà sản xuất Amy Pascal nhận định rằng Tom là một người có đủ năng lực để có thể đứng cạnh những tên tuổi lớn như "Người Sắt" Robert Downey Jr. mà không hề bị lu mờ. 

Tom Holland - chàng "người Nhện" của thế hệ mới chinh phục những trái tim yêu điện ảnh ảnh 3

Ngoài ra, với nền tảng là một vận động viên thể dục dụng cụ, Tom Holland có thể thực hiện dễ dàng các động tác nhào lộn, bay nhảy của Spider-man mà không cần đến thế thân hay các kĩ thuật hậu kì. Hầu hết những diễn viên được mời vào vai Spider-man đều bày tỏ rằng đó luôn là giấc mơ thuở nhỏ của họ. Và điều đó cũng không là ngoại lệ đối với Tom

Thị phạm màn nhào lộn của anh chàng trong Jimmy Kimmel Live! 

So với hai diễn viên từng đảm nhận vai diễn này trước đó là Tobey MaguireAndrew Garfield, Tom thật sự trẻ tuổi hơn rất nhiều khi được lựa chọn. Vì thế, anh được kì vọng sẽ đảm nhận vai diễn này trong một thời gian dài và không bị thay thế bởi ai khác. 

Tom Holland - chàng "người Nhện" của thế hệ mới chinh phục những trái tim yêu điện ảnh ảnh 4

Mới đây, nam diễn viên cũng được xác nhận sẽ vào vai thời trẻ của Nathan Drake trong bộ phim Uncharted. Điều này đồng nghĩa với việc anh chàng sẽ được gia nhập hàng ngũ những ngôi sao hạng A đình đám của Hollywood, điển hình như Jennifer Lawrence

NHƯ LÊ - Ảnh: Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm