Tom Holland hóa tội phạm đa nhân cách sau thông báo "nghỉ chơi" mạng xã hội vì sức khỏe tinh thần

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau những chia sẻ về tình trạng của bản thân thông qua một video dài 3 phút được đăng trên Instagram, "Spider-Man" Tom Holland tới đây sẽ vào vai một kẻ mắc chứng đa nhân cách trong "The Crowded Room" để thể hiện tầm quan trọng của sức khỏe tinh thần.

“Tôi đã tạm dừng dùng mạng xã hội để quan tâm hơn đến sức khỏe tinh thần của mình, vì tôi cảm thấy Instagram và Twitter đang trở nên quá khó để kiểm soát. Tôi cảm thấy tệ khi đọc những tin tức về tôi trên mạng. Và điều đó rồi cũng gây hại cho trạng thái tinh thần, nên tôi đã quyết định nghỉ ngơi và xóa ứng dụng,” Tom Holland chia sẻ trong bài đăng trên Instagram vừa qua.

Tom Holland hóa tội phạm đa nhân cách sau thông báo "nghỉ chơi" mạng xã hội vì sức khỏe tinh thần ảnh 1

Tom Holland chia sẻ về sức khỏe tinh thần của mình trong bài đăng gần nhất. (Nguồn: Internet)

Một trong những lí do khiến "Spider-Man" của Vũ trụ Điện ảnh Marvel đăng bài trở lại cũng chính là vì muốn giới thiệu đến người hâm mộ Stem4 - một tổ chức từ thiện mà anh ủng hộ thông qua The Brothers Trust, và chia sẻ cách chúng ta có thể đoàn kết và giúp đỡ người trẻ đang bị ảnh hưởng bởi các vấn đề tâm lý. The Brothers Trusts là một tổ chức gây quỹ được thành lập bởi gia đình của Tom Holland và được điều hành bởi chính anh, nhằm sử dụng các khoản đóng góp ở mức tối đa.

Tom Holland hóa tội phạm đa nhân cách sau thông báo "nghỉ chơi" mạng xã hội vì sức khỏe tinh thần ảnh 2

The Brothers Trust là tổ chức do chính gia đình chàng "Spider-Man" lập nên. (Nguồn: Internet)

Có thể thấy nam diễn viên khá quan tâm đến các vấn đề sức khỏe tinh thần của giới trẻ khi anh cũng đang tham gia một bộ phim có tên là The Crowded Room được sản xuất bởi Apple TV+.

Trong bộ phim này, tài tử sinh năm 1996 sẽ thủ vai Danny Sullivan - một người mắc chứng rối loạn đa nhân cách. Cốt truyện được dựa trên cuộc đời của Billy Milligan, một tên tội phạm người Mỹ mang trong mình 24 nhân cách khác nhau, kẻ đã tốn không biết bao nhiêu giấy mực của giới báo chí và gây tranh cãi cho các nhà điều tra hình sự, tâm lý học.

Tom Holland hóa tội phạm đa nhân cách sau thông báo "nghỉ chơi" mạng xã hội vì sức khỏe tinh thần ảnh 3

Rũ bỏ hình tượng "Spider-Man", Tom Holland sẽ trở thành một kẻ đa nhân cách ở thập niên 70 trong "The Crowded Room". (Nguồn: Internet)

Mùa đầu tiên của bộ phim bao gồm 10 tập và sẽ được chỉ đạo bởi Akiva Goldsman - biên kịch đã thắng giải Oscar với tác phẩm kinh điển A Beautiful Mind (2001) kể về một nhà bác học mắc chứng tâm thần phân liệt. The Crowded Room dự kiến sẽ lên sóng Apple TV+ vào cuối năm 2022.

Tom Holland hóa tội phạm đa nhân cách sau thông báo "nghỉ chơi" mạng xã hội vì sức khỏe tinh thần ảnh 7
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm