Tom Holland khoe kỹ năng đấm bốc xịn: Spider-Man sẽ không chỉ nhả tơ mà còn có cận chiến?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Một video tiết lộ kỹ năng đấm bốc xịn sò của Tom Holland trong một buổi tập đã đặt ra nghi vấn về việc phân cảnh hành động trong “Spider-Man: No Way Home” sẽ có cả cận chiến gay cấn.

Mới đây, một video trên tài khoản Twitter ESPN Ringside tiết lộ cảnh “Nhện nhí” Tom Holland thể hiện kỹ năng đấm bốc xịn sò đã khiến các fan phấn khích. Trong video, Tom Holland đang tập đấm bốc cùng với huấn luyện viên. “Nhện nhí” tung ra những cú đấm chuẩn xác và uy lực, đồng thời cũng né đòn khá nhanh. Có thể đây là một phần trong quá trình tập luyện cho Spider-Man: No Way Home.

Bởi Spider-Man: No Way Home kết thúc quá trình quay đầu tiên vào tháng 3/2021, sau đó tiếp tục ghi hình vào tháng 8/2021. Video tập đấm bốc này ban đầu được quay vào tháng 7/2021. Vì thế, có giả thuyết cho rằng đây là Tom Holland đang tập luyện để quay các cảnh bổ sung cho Spider-Man: No Way Home.

Tom Holland khoe kỹ năng đấm bốc xịn: Spider-Man sẽ không chỉ nhả tơ mà còn có cận chiến? ảnh 1

Tom đang tập cùng huấn luyện viên.

Tom Holland khoe kỹ năng đấm bốc xịn: Spider-Man sẽ không chỉ nhả tơ mà còn có cận chiến? ảnh 2

Khoe kỹ năng xịn sò nha.

Từ đó, các fan đặt ra nghi vấn rằng đây có thể là dấu hiệu cho thấy Spider-Man: No Way Home sẽ có cả các cảnh cận chiến căng thẳng và gay cấn. Người Nhện sẽ không chỉ có nhả tơ và đu dây đẹp mắt mà còn có thể "xáp lá cà" mãn nhãn.

Nhưng cũng có thể đây chỉ là một trong những bài tập tập luyện cơ bắp và thể lực của Tom Holland mà thôi. Đây không phải là lần đầu tiên các fan thấy Tom Holland tập đấm bốc.

Tom Holland khoe kỹ năng đấm bốc xịn: Spider-Man sẽ không chỉ nhả tơ mà còn có cận chiến? ảnh 3

Có vẻ Tom rất thích đấm bốc đấy.

Tom Holland khoe kỹ năng đấm bốc xịn: Spider-Man sẽ không chỉ nhả tơ mà còn có cận chiến? ảnh 4

Anh chàng thường rất chăm tập.

Tom Holland khoe kỹ năng đấm bốc xịn: Spider-Man sẽ không chỉ nhả tơ mà còn có cận chiến? ảnh 5

Kỹ năng cũng ra gì và này nọ lắm.

Tom Holland được biết đến qua bộ phim về thảm họa sóng thần The Impossible cùng hai diễn viên đình đám Ewan McGregor và Naomi Watts. Bộ phim được đón nhận nồng nhiệt và thậm chí còn được đề cử giải Oscar, diễn xuất của Tom Holland khi đó được đánh giá rất tốt, nhưng tên tuổi của Tom chỉ thực sự phủ sóng toàn cầu khi trở thành Spider-Man của MCU (Vũ trụ Điện ảnh Marvel). Lần đầu tiên Người Nhện của Tom Holland xuất hiện là trong Captain America: Civil War. Phần phim solo thứ ba của "Nhện nhí" mang tên Spider-Man: No Way Home sẽ công chiếu vào 17/12 tới.

Tom Holland khoe kỹ năng đấm bốc xịn: Spider-Man sẽ không chỉ nhả tơ mà còn có cận chiến? ảnh 6

Tom Holland là Người Nhện trẻ nhất từng xuất hiện trên màn ảnh.

Spider-Man là một trong những siêu anh hùng Marvel nổi tiếng nhất, nhiều người đã chờ đợi ngày người hùng nhả tơ gia nhập MCU. Vào tháng 2/2015, Marvel đã thoả thuận với Sony - nơi giữ bản quyền Spider-Man - đưa Người Nhện vào MCU thành công.

Cũng cuối năm đó, Tom Holland được chọn vào vai Peter Parker - tên thật của Người Nhện. Tom Holland vốn có nền tảng về khiêu vũ và thể thao, lại đang ở độ tuổi đôi mươi, nên cậu hoàn hảo cho yêu cầu của vai này.

Tom Holland khoe kỹ năng đấm bốc xịn: Spider-Man sẽ không chỉ nhả tơ mà còn có cận chiến? ảnh 7

Kỹ năng khiêu vũ và thể thao giúp Tom Holland có thế mạnh trong buổi tuyển vai.

Tương lai của Tom Holland trong vai Peter Parker sau Spider-Man: No Way Home hiện vẫn chưa rõ. Bởi đây là phần phim cuối cùng Sony chia sẻ bản quyền sử dụng nhân vật Spider-Man với Marvel Studios.

Hiện tại, có thông tin cho biết Sony đang ấp ủ kế hoạch mở rộng thương hiệu Spider-Man của mình với các bộ phim như Venom: Let There Be CarnageMorbius. Đồng thời, cũng có tin đồn rằng cả hai phim này có mối liên hệ với MCU. Nếu hai vũ trụ điện ảnh thực sự được kết nối, khả năng cao cả hai hãng phim và cả khán giả nữa - đều được hưởng lợi. Nhưng chưa có gì là chắc chắn.

Tom Holland khoe kỹ năng đấm bốc xịn: Spider-Man sẽ không chỉ nhả tơ mà còn có cận chiến? ảnh 8

Dù sao đi nữa, không “lo xa” chuyện tương lai, hiện tại các fan đang rất nóng lòng được thưởng thức Spider-Man: No Way Home vào cuối năm nay. Và sang năm 2022, “Nhện nhí” còn có Uncharted thuộc thể loại hành động phiêu lưu để chiêu đãi những khán giả luôn yêu quý mình.

Tom Holland khoe kỹ năng đấm bốc xịn: Spider-Man sẽ không chỉ nhả tơ mà còn có cận chiến? ảnh 12
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm