Tôn vinh Taylor Swift nhưng MC giải thưởng AMAs vẫn tranh thủ “xỏ xiên” Tổng thống Trump

HHT - Người dẫn chương trình “American Music Awards” - diễn viên Taraji P. Henson - đã mặc tới 12 bộ trang phục khác nhau trong lễ trao giải. Nhưng điều đó vẫn không khiến khán giả bất ngờ bằng việc cô “xỏ xiên” Tổng thống Trump ngay khi công bố giải "Nghệ sĩ của Năm".

Lễ trao giải American Music Awards 2020 vừa diễn ra tại Nhà hát Microsoft ở Los Angeles (Mỹ). Người dẫn chương trình là diễn viên Taraji P. Henson, 50 tuổi. Cô đã dùng những bộ váy và những kiểu tóc khác nhau để tạo ấn tượng về nhiều thời kỳ trong âm nhạc.

Và quả thật, những màn “biến hình” liên tục của Taraji khiến khán giả trầm trồ khen ngợi.

Tôn vinh Taylor Swift nhưng MC giải thưởng AMAs vẫn tranh thủ “xỏ xiên” Tổng thống Trump ảnh 1

Diễn viên Taraji dẫn chương trình.

Nhưng điều khuấy động lễ trao giải AMAs năm nay không dừng ở những bộ trang phục hoành tráng của Taraji, mà còn do cách cô dẫn dắt rất vui vẻ, gây cười cho khán giả.

Chỉ có điều, ai vui vẻ chứ Tổng thống Trump thì chắc là không. Bởi vì đến gần cuối chương trình, Taraji tranh thủ “xỏ xiên” Tổng thống Trump và cách mà ông khăng khăng không chịu chấp nhận kết quả của cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ.

Khi công bố Taylor Swift là người giành giải Nghệ sĩ của Năm, Taraji chốt hạ: “Đã có các phiếu bầu. Tất cả đều đã được đếm. Không, chúng tôi sẽ không đếm lại”.

Tôn vinh Taylor Swift nhưng MC giải thưởng AMAs vẫn tranh thủ “xỏ xiên” Tổng thống Trump ảnh 2

Tổng thống Trump (lại) bị "troll". Ảnh: Economic Times.

Rõ ràng, câu này là Taraji nhằm vào việc Tổng thống Trump cứ đòi đếm đi đếm lại phiếu bầu ở những bang đã tuyên bố là ông bị thua.

Thực tế, Taraji cũng không phải là nghệ sĩ đầu tiên troll Tổng thống Trump vì những lời nói và hành động của ông kể từ sau khi có kết quả bầu cử. Mà diễn viên Dwayne Johnson (The Rock) cũng mới trêu chọc ông Trump trên mạng xã hội.

The Rock được nhận danh hiệu Người đàn ông quyến rũ nhất do tạp chí People trao tặng vào năm 2016. Năm nay, People đã trao danh hiệu đó cho người khác là diễn viên Michael B. Jordan.

Tôn vinh Taylor Swift nhưng MC giải thưởng AMAs vẫn tranh thủ “xỏ xiên” Tổng thống Trump ảnh 3

Taylor đã chiến thắng nhiều đối thủ nặng ký, bao gồm cả Justin Bieber, để giành giải Nghệ sĩ của Năm.

Cho nên The Rock mới lên Instagram để đùa như thể mình không sẵn sàng chấp nhận thua cuộc, không chấp nhận rằng cả thế giới đã đi tiếp. Diễn viên này viết lời chúc mừng Michael B. Jordan, nhưng rồi "thả" thêm một câu: “TÔI CHẲNG NHẬN THUA GÌ CẢ” - bằng chữ in hoa, đúng y như câu Tổng thống Trump đã viết lên Twitter sau khi ông tuyên bố (không có bằng chứng) rằng ông Joe Biden thắng do gian lận bầu cử.
Tôn vinh Taylor Swift nhưng MC giải thưởng AMAs vẫn tranh thủ “xỏ xiên” Tổng thống Trump ảnh 4

Diễn viên The Rock cũng dùng chính câu của Tổng thống Trump để "troll" ông. Ảnh: Instagram.

Lời viết hài hước của The Rock đã nhận được hơn 1,1 triệu lượt thích, thậm chí có fan còn đùa rằng lẽ ra The Rock cũng nên ra tranh cử Tổng thống mới phải.

Tôn vinh Taylor Swift nhưng MC giải thưởng AMAs vẫn tranh thủ “xỏ xiên” Tổng thống Trump ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm