Toner dạng thỏi - sản phẩm dưỡng da 'chất' nhất Hè này!

Toner dạng thỏi - sản phẩm dưỡng da 'chất' nhất Hè này!
HHT - Cùng điểm qua những sản phẩm toner - essence dạng thỏi cực hot hiện nay nha.

Toner - nước hoa hồng là thứ quá quen thuộc với các nàng rồi. Nhưng thay vì phải thấm toner vào bông rồi lau đều khắp mặt thì nay đã có toner dạng thỏi - bước tiến cực chất của ngành công nghiệp dưỡng da. Cùng điểm qua những sản phẩm toner - essence dạng thỏi cực hot hiện nay nha

MILK Makeup Matcha Toner

Toner dạng thỏi - sản phẩm dưỡng da 'chất' nhất Hè này! ảnh 1

Vừa ra mắt tháng 5 vừa qua, toner dạng thỏi mới tinh của Milk Makeup đã ngay lập tức gây bão vì thiết kế quá dễ thương, mùi trà xanh mát lạnh và cực kỳ refresh, chưa kể đến tính tiện dụng của sản phẩm: Chỉ cần bôi đều lên da mặt là xong bước làm sạch mặt bằng nước hoa hồng. Sau khi dùng, da bạn sẽ ngay lập tức có cảm giác bóng mướt và mềm ẩm cực kỳ. Tinh chất trà xanh và xương rồng không chỉ giúp chống lão hóa mà còn thải độc cho da cực tốt. Giá: $26 (khoảng 600K).

ILIA Cucumber Water Stick

Toner dạng thỏi - sản phẩm dưỡng da 'chất' nhất Hè này! ảnh 2

Đúng như tên gọi, toner này như một thanh nước dưa chuột ép mát lạnh sẽ mang lại cảm giác da được hồi sinh ngay lập tức. Đây là bảo bối mà bất cứ ai cũng nên có, nhất là sau khi đi nắng về vì sản phẩm có khả năng làm dịu da cực kỳ đáng ngạc nhiên. Giá: $42 (khoảng 950K).

BANILA Co. Miss Flower & Mr. Honey Essence Stick

Toner dạng thỏi - sản phẩm dưỡng da 'chất' nhất Hè này! ảnh 3

Chiết xuất từ lô hội, mật ong, dưa chuột nên cực kỳ lành tính và thân thiện với mọi loại da. Bạn có thể dùng essence dạng thỏi này trước khi bôi kem nền để da không bị khô và giúp phấn tiệp vào da dễ dàng hơn. Giá: $18 (khoảng 400K).

TONYMOLY Panda's Dream So Cool Eye Stick

Toner dạng thỏi - sản phẩm dưỡng da 'chất' nhất Hè này! ảnh 4

Đây là loại sữa dưỡng dạng thỏi dành riêng cho mắt - sản phẩm mới tinh có thiết kế đáng yêu siêu cấp của hãng Tonymoly - Hàn Quốc. Không chỉ làm vùng da xung quanh mắt bớt khô, nhăn, quầng thâm mà sữa dưỡng dạng thỏi này còn có khả năng cấp ẩm cực tốt. Giá: $12 (khoảng 300K).

STILA Aqua Glow Perfecting Primer

Toner dạng thỏi - sản phẩm dưỡng da 'chất' nhất Hè này! ảnh 5

Dù là kem lót nhưng Stila Aqua Glow Perfecting Primer vẫn được xem là một loại kem dưỡng vì có chứa rất nhiều thành phần dưỡng da và cấp ẩm cho da. Chưa kể kem lót này còn có khả năng kiềm dầu cực tốt - một sản phẩm không thể thiếu trong mùa Hè đầy nắng này. Giá: $28 (khoảng 600K).

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm