Tổng đạo diễn “Rap Việt” lên tiếng về những ồn ào sau đêm chung kết

HHT - Chia sẻ với truyền thông, đạo diễn Vương Khang khẳng định không có một chương trình nào đang được yêu thích lại tự tạo ồn ào, tranh cãi.

Khi được hỏi về những tranh luận trái chiều của khán giả về cuộc thi Rap Việt, Vương Khang thẳng thắn chia sẻ: "Ở góc nhìn của một đạo diễn, 8 thí sinh bước vào vòng chung kết đều xứng đáng với ngôi vị Quán quân và không có cuộc thi nào có kết quả hài lòng với số đông khán giả". Đạo diễn Rap Việt cũng tin rằng bình chọn của công chúng đã phản ánh chính xác nhất ngôi vị Quán quân.

Tổng đạo diễn “Rap Việt” lên tiếng về những ồn ào sau đêm chung kết ảnh 1 Rap Việt kết thúc mùa đầu tiên với nhiều tranh cãi về ngôi vị Quán quân.
Tổng đạo diễn “Rap Việt” lên tiếng về những ồn ào sau đêm chung kết ảnh 2

Bên cạnh đó, Vương Khang cũng bày tỏ về những thông tin NSX "Rap Việt" cố ý tạo drama để gây chú ý. Anh chia sẻ: "Nếu không đạt đến sự quan tâm và đón nhận của đại chúng thì bạn có muốn tạo chiêu trò hay drama đến cỡ nào thì cũng như không".

Tổng đạo diễn “Rap Việt” lên tiếng về những ồn ào sau đêm chung kết ảnh 3 Đạo diễn Vương Khang (vị trí thứ 3 từ bìa trái) cùng ekip chương trình "Rap Việt"

Đạo diễn Vương Khang trước đây được khán giả biết đến với nghệ danh "Tí Đô". Anh từng là người đồng hành với sự nghiệp của ca sĩ Bảo Thy qua những ca khúc nổi tiếng của thế hệ 8x, 9x. Bên cạnh khả năng hát rap, Vương Khang còn cho thấy khả năng sản xuất và làm đạo diễn khi đứng sau nhiều MV của ca sĩ Bảo Thy.

Sau thời gian tham gia các chương trình truyền hình như Gương Mặt Thân Quen, Bước Nhảy Hoàn Vũ, Vương Khang bất ngờ rẽ ngang sang công việc làm đạo diễn của nhiều chương trình truyền hình lớn và gây tiếng vang như Người Ấy Là Ai, Rap Việt, Siêu Trí Tuệ, Gương Mặt Thân Quen, Ký Ức Vui Vẻ, Người Hát Tình Ca, Bước Nhảy Hoàn Vũ,...

Tổng đạo diễn “Rap Việt” lên tiếng về những ồn ào sau đêm chung kết ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Từng phủ nhận hẹn hò Gin Tuấn Kiệt, Puka lại thú nhận điều này khiến fan "chèo thuyền" rần rần

Từng phủ nhận hẹn hò Gin Tuấn Kiệt, Puka lại thú nhận điều này khiến fan "chèo thuyền" rần rần

HHT - "Cặp đôi chị em" Puka và Gin Tuấn Kiệt nhận được nhiều tình cảm của khán giả sau những lần hợp tác chung bởi có "phản ứng hoá học" tốt. Dù Puka và Gin Tuấn Kiệt phủ nhận tin đồn hẹn hò nhưng cư dân mạng vẫn soi được hàng loạt "hint" và tin chắc rằng cả hai là một đôi. 
Phúc Du không bị công ty quản lý cắt hợp đồng, cùng Hoàng Dũng ra mắt MV cực nghệ

Phúc Du không bị công ty quản lý cắt hợp đồng, cùng Hoàng Dũng ra mắt MV cực nghệ

HHT - Đập tan tin đồn bị công ty chủ quản cắt hợp đồng, rapper Phúc Du chính thức trở lại với âm nhạc sau hơn 1 năm vắng bóng. Với sản phẩm mới "Đứa nào làm em buồn", anh đã cởi mở hơn trong việc thể hiện cá tính và cảm xúc cá nhân cũng như tiết chế khả năng chơi chữ của mình để nâng cấp chất tình trong giọng rap, câu từ.