Tổng hợp những khoảnh khắc có 1-0-2 của dàn sao tham dự Tinh Quang Đại Thưởng 2020

HHT - Bên cạnh những giải thưởng được vinh danh trên sân khấu thì những khoảnh khắc đáng nhớ của các nghệ sĩ bên dưới khán đài cũng khiến các fan bàn luận mãi không thôi.
Trong đêm hội Tinh Quang Đại Thưởng 2020, ngoài những khoảng thời gian dõi theo kết quả của các giải thưởng và nghệ sĩ được xướng tên, thì bên dưới khán đài, các fan cũng "sục sôi" bởi những khoảnh khắc của các nghệ sĩ khi ngồi cùng nhau.
Nổi bật nhất trong đêm có thể kể đến là cặp đôi Hạo Y Hành: La Vân Hi và Trần Phi Vũ. Cả hai liên tục có những màn trao đổi tương tác từ thảm đỏ đến khi biểu diễn trên sân khấu. Chưa hết, khi La Vân Hi lên nhận giải, bên dưới fan đều thấy Trần Phi Vũ lấy điện thoại ra quay lại phần phát biểu của La Vân Hi trên sân khấu.
Tổng hợp những khoảnh khắc có 1-0-2 của dàn sao tham dự Tinh Quang Đại Thưởng 2020 ảnh 1 La Vân Hi và Trần Phi Vũ ở khu vực chờ trước khi vào dự lễ trao giải
Tổng hợp những khoảnh khắc có 1-0-2 của dàn sao tham dự Tinh Quang Đại Thưởng 2020 ảnh 2 Màn trình diễn thu hút nhiều sự chú ý
Tổng hợp những khoảnh khắc có 1-0-2 của dàn sao tham dự Tinh Quang Đại Thưởng 2020 ảnh 3 Trần Phi Vũ ngồi dưới khán đài và ghi hình La Vân Hi.
Dương Tử và Tiêu Chiến có màn song ca nhạc phim Quãng Đời Còn Lại Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn khiến các fan hâm mộ vô cùng phấn khích. Riêng đến phần trình diễn của Tiêu Chiến, các fan đồng loạt bật biển lightstick đỏ khiến cả sân khấu được bao phủ bởi sắc đèn đỏ rực, chào mừng sự trở lại của nam thần tượng.
Tổng hợp những khoảnh khắc có 1-0-2 của dàn sao tham dự Tinh Quang Đại Thưởng 2020 ảnh 4 Dương Tử và Tiêu Chiến song ca nhạc phim mà cả hai cùng tham gia đóng chính.
Tổng hợp những khoảnh khắc có 1-0-2 của dàn sao tham dự Tinh Quang Đại Thưởng 2020 ảnh 5 Biển lightstick màu đỏ của fan Tiêu Chiến
Song, những khoảnh khắc trên chưa là gì cho đến lúc phần trao giải VIP cho 8 nghệ sĩ nổi bật: Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh, Dương Tử, Địch Lệ Nhiệt Ba, Dương Dương, Vương Nhất Bác, Tiêu Chiến, Ngô Diệc Phàm. Fan đồng loạt gọi đây là tổ hợp nhan sắc "đỉnh của chóp" trước giờ mới có một lần trên sân khấu.
Tổng hợp những khoảnh khắc có 1-0-2 của dàn sao tham dự Tinh Quang Đại Thưởng 2020 ảnh 6 8 nghệ sĩ đứng trên sân khấu khiến fan hò hét không thôi
Ngoài lề còn một nhân vật vô cùng thú vị, gần như thu hút toàn bộ sự chú ý của nghệ sĩ trong đêm chính là chú cá sấu xanh. Chú cá sấu đồ chơi được BTC để trên bàn cho các nghệ sĩ giải khuây, vì thế mà fan tha hồ thấy những khoảnh khắc thần tượng mình đùa nghịch với món đồ chơi đáng yêu đó.
Tổng hợp những khoảnh khắc có 1-0-2 của dàn sao tham dự Tinh Quang Đại Thưởng 2020 ảnh 7 Hình ảnh Ngô Diệc Phàm, Dương Mịch và Lý Hiện chơi với chú cá sấu khiến fan chia sẻ không ngừng
Tổng hợp những khoảnh khắc có 1-0-2 của dàn sao tham dự Tinh Quang Đại Thưởng 2020 ảnh 8 Địch Lệ Nhiệt Ba ngồi một mình cũng không quên mang em cá sấu đi theo bầu bạn.
Tổng hợp những khoảnh khắc có 1-0-2 của dàn sao tham dự Tinh Quang Đại Thưởng 2020 ảnh 9 Sức hút chú cá sấu mãnh liệt đủ để bộ tứ Hứa Quang Hán, Đinh Vũ Hề, Lương Khiết và Hình Chiêu Lâm cũng phải ngắm nhìn
Tổng hợp những khoảnh khắc có 1-0-2 của dàn sao tham dự Tinh Quang Đại Thưởng 2020 ảnh 13
Theo Ảnh tổng hợp từ Internet
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đạp Gió 2023: Chi Pu có chắc suất vào Chung kết nhờ đảm nhiệm vai trò đội trưởng?

Đạp Gió 2023: Chi Pu có chắc suất vào Chung kết nhờ đảm nhiệm vai trò đội trưởng?

HHT - Ở tập 5, Chi Pu cùng 11 tỷ tỷ đảm nhận vai trò đội trưởng (tính từ vòng đầu tiên) được điểm lại và đề cập là những người đã giành được vé vào Chung kết "Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng" (Đạp Gió 2023). Nhưng dường như vẫn cần một điều kiện nữa để đảm bảo Chi Pu chắc suất thi đấu tại Chung kết.
"The Idol" lên sóng: Jennie BLACKPINK quyến rũ nhưng gây tranh cãi

"The Idol" lên sóng: Jennie BLACKPINK quyến rũ nhưng gây tranh cãi

HHT - Vào vai một dancer trong "The Idol", cảnh nhảy múa của Jennie (BLACKPINK) đang gây ra nhiều luồng ý kiến trái chiều. Người cho rằng một số phân đoạn của Jennie phản cảm, trong khi fan cho rằng đây vẫn là những động tác vũ đạo chưa vượt quá giới hạn và do người dùng cố ý chọn cảnh nhạy cảm để "ném đá" Jennie mà không nhìn toàn cảnh.