Tổng hợp những khoảnh khắc có 1-0-2 của dàn sao tham dự Tinh Quang Đại Thưởng 2020

HHT - Bên cạnh những giải thưởng được vinh danh trên sân khấu thì những khoảnh khắc đáng nhớ của các nghệ sĩ bên dưới khán đài cũng khiến các fan bàn luận mãi không thôi.
Trong đêm hội Tinh Quang Đại Thưởng 2020, ngoài những khoảng thời gian dõi theo kết quả của các giải thưởng và nghệ sĩ được xướng tên, thì bên dưới khán đài, các fan cũng "sục sôi" bởi những khoảnh khắc của các nghệ sĩ khi ngồi cùng nhau.
Nổi bật nhất trong đêm có thể kể đến là cặp đôi Hạo Y Hành: La Vân Hi và Trần Phi Vũ. Cả hai liên tục có những màn trao đổi tương tác từ thảm đỏ đến khi biểu diễn trên sân khấu. Chưa hết, khi La Vân Hi lên nhận giải, bên dưới fan đều thấy Trần Phi Vũ lấy điện thoại ra quay lại phần phát biểu của La Vân Hi trên sân khấu.
Tổng hợp những khoảnh khắc có 1-0-2 của dàn sao tham dự Tinh Quang Đại Thưởng 2020 ảnh 1 La Vân Hi và Trần Phi Vũ ở khu vực chờ trước khi vào dự lễ trao giải
Tổng hợp những khoảnh khắc có 1-0-2 của dàn sao tham dự Tinh Quang Đại Thưởng 2020 ảnh 2 Màn trình diễn thu hút nhiều sự chú ý
Tổng hợp những khoảnh khắc có 1-0-2 của dàn sao tham dự Tinh Quang Đại Thưởng 2020 ảnh 3 Trần Phi Vũ ngồi dưới khán đài và ghi hình La Vân Hi.
Dương Tử và Tiêu Chiến có màn song ca nhạc phim Quãng Đời Còn Lại Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn khiến các fan hâm mộ vô cùng phấn khích. Riêng đến phần trình diễn của Tiêu Chiến, các fan đồng loạt bật biển lightstick đỏ khiến cả sân khấu được bao phủ bởi sắc đèn đỏ rực, chào mừng sự trở lại của nam thần tượng.
Tổng hợp những khoảnh khắc có 1-0-2 của dàn sao tham dự Tinh Quang Đại Thưởng 2020 ảnh 4 Dương Tử và Tiêu Chiến song ca nhạc phim mà cả hai cùng tham gia đóng chính.
Tổng hợp những khoảnh khắc có 1-0-2 của dàn sao tham dự Tinh Quang Đại Thưởng 2020 ảnh 5 Biển lightstick màu đỏ của fan Tiêu Chiến
Song, những khoảnh khắc trên chưa là gì cho đến lúc phần trao giải VIP cho 8 nghệ sĩ nổi bật: Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh, Dương Tử, Địch Lệ Nhiệt Ba, Dương Dương, Vương Nhất Bác, Tiêu Chiến, Ngô Diệc Phàm. Fan đồng loạt gọi đây là tổ hợp nhan sắc "đỉnh của chóp" trước giờ mới có một lần trên sân khấu.
Tổng hợp những khoảnh khắc có 1-0-2 của dàn sao tham dự Tinh Quang Đại Thưởng 2020 ảnh 6 8 nghệ sĩ đứng trên sân khấu khiến fan hò hét không thôi
Ngoài lề còn một nhân vật vô cùng thú vị, gần như thu hút toàn bộ sự chú ý của nghệ sĩ trong đêm chính là chú cá sấu xanh. Chú cá sấu đồ chơi được BTC để trên bàn cho các nghệ sĩ giải khuây, vì thế mà fan tha hồ thấy những khoảnh khắc thần tượng mình đùa nghịch với món đồ chơi đáng yêu đó.
Tổng hợp những khoảnh khắc có 1-0-2 của dàn sao tham dự Tinh Quang Đại Thưởng 2020 ảnh 7 Hình ảnh Ngô Diệc Phàm, Dương Mịch và Lý Hiện chơi với chú cá sấu khiến fan chia sẻ không ngừng
Tổng hợp những khoảnh khắc có 1-0-2 của dàn sao tham dự Tinh Quang Đại Thưởng 2020 ảnh 8 Địch Lệ Nhiệt Ba ngồi một mình cũng không quên mang em cá sấu đi theo bầu bạn.
Tổng hợp những khoảnh khắc có 1-0-2 của dàn sao tham dự Tinh Quang Đại Thưởng 2020 ảnh 9 Sức hút chú cá sấu mãnh liệt đủ để bộ tứ Hứa Quang Hán, Đinh Vũ Hề, Lương Khiết và Hình Chiêu Lâm cũng phải ngắm nhìn
Tổng hợp những khoảnh khắc có 1-0-2 của dàn sao tham dự Tinh Quang Đại Thưởng 2020 ảnh 13
Theo Ảnh tổng hợp từ Internet
MỚI - NÓNG
Mặc gì trong buổi hẹn đầu tiên để không bao giờ phải hối tiếc? Đây là 5 bí quyết cần tuân thủ
Mặc gì trong buổi hẹn đầu tiên để không bao giờ phải hối tiếc? Đây là 5 bí quyết cần tuân thủ
HHT - Cuộc hẹn đầu tiên phải là đứng đầu danh sách những dịp khiến bạn cảm thấy tủ quần áo kiểu "Tôi không có gì để mặc". Hàng trăm lời khuyên thời trang bỗng trở nên rối bời vào lúc này. Bởi vì cuộc hẹn đầu cần một chiến lược thời trang riêng biệt dành cho nó.

Có thể bạn quan tâm

Kim Garam tự rửa oan, tung chi tiết hồ sơ, đoạn chat liên quan đến tranh cãi bạo lực học đường

Kim Garam tự rửa oan, tung chi tiết hồ sơ, đoạn chat liên quan đến tranh cãi bạo lực học đường

HHT - Gần 1 tháng kể từ khi rời LE SSERAFIM và bị HYBE/ SOURCE MUSIC chấm dứt hợp đồng, Kim Garam chính thức lên tiếng về tranh cãi bạo lực học đường nhắm đến cô thời gian qua. Đoạn chat trao đổi với người được cho là nạn nhân, chi tiết hồ sơ xử phạt..., tất cả được Garam công bố để cư dân mạng có cái nhìn toàn cảnh hơn về sự việc.