Tổng kết một năm đã qua của giới trẻ Việt: Có một chữ “tăng” nhưng không ai muốn

HHT - Trong năm vừa qua, bạn đã làm được những gì? Thật bất ngờ khi nhiều câu trả lời trong số đó có chung một chữ "tăng" nhưng không ai muốn. 

HHT Online đã phỏng vấn nhanh các bạn trẻ tại TP.HCM với câu hỏi "Năm qua bạn đã làm được những gì và dự định của bạn trong năm mới 2021?" và nhận được nhiều câu trả lời bất ngờ. Đặc biệt, nhiều câu trả lời có chung một chữ "tăng" nhưng không ai "mặn mà". Cùng khám phá nhé!

Ngô Thị Bích Trang (18 tuổi, sinh viên ĐH Sư phạm TP.HCM): “Con nhà người ta” trong truyền thuyết là đây chớ đâu: Chỉ ăn cộng với ngủ thôi cũng trở thành Á khoa khối C00 đại học. Bí kíp thần thánh đây nè, teen 2K3 tranh thủ "lĩnh hội" nha!

Tổng kết một năm đã qua của giới trẻ Việt: Có một chữ “tăng” nhưng không ai muốn ảnh 1

Cao Xuân Đức (18 tuổi, sinh viên ĐH Huflit, TP.HCM): Cậu bạn lạc quan với một năm nhiều kỷ niệm: Từ việc nghỉ Tết sang nghỉ Hè vì dịch COVID-19, được học và lên tivi chung với thủ khoa C00 toàn quốc... và hệ quả của việc ăn nhiều chính là tăng cân vùn vụt.

Tổng kết một năm đã qua của giới trẻ Việt: Có một chữ “tăng” nhưng không ai muốn ảnh 2

“Ngải heo” không chừa một ai! Đây cũng là một trong số nguyên nhân thường gặp "phá vỡ" bao nhiêu kế hoạch tạo nên những tình huống "tréo ngoe".

Tổng kết một năm đã qua của giới trẻ Việt: Có một chữ “tăng” nhưng không ai muốn ảnh 3 Ngô Văn Sáng (sinh viên ĐH Đà Lạt) tóm gọn năm 2020 trong 3 chữ: "Ngải heo" nhập!
Tổng kết một năm đã qua của giới trẻ Việt: Có một chữ “tăng” nhưng không ai muốn ảnh 4

Một kịch bản chung của hàng triệu triệu teen Việt: Phấn đấu để có "gấu". Có ai cùng chung "hoàn cảnh" không nhỉ?

Tổng kết một năm đã qua của giới trẻ Việt: Có một chữ “tăng” nhưng không ai muốn ảnh 5 Nguyễn Trường Long (17 tuổi, trường THPT chuyên Trần Hưng Đạo, Bình Thuận) thuộc team F.A "kì cựu" và quyết tâm phấn đấu để có "gấu" năm 2021!
Tổng kết một năm đã qua của giới trẻ Việt: Có một chữ “tăng” nhưng không ai muốn ảnh 6

Võ Như Khánh (18 tuổi, sinh viên ĐH KHXH&NV, TP.HCM): Sự tổng kết tuy ngắn gọn nhưng có thể thấy rõ những nỗ lực bền bỉ của cô bạn trong năm cũ, làm nên những thành tựu ở tuổi 18 đáng tự hào.

Tổng kết một năm đã qua của giới trẻ Việt: Có một chữ “tăng” nhưng không ai muốn ảnh 7
Bên cạnh tăng cân, năm 2020 còn là năm tràn ngập ký ức của cô bạn này. Vẫn là câu chúc cũ nhưng rất cần ở hiện tại: Chúc năm mới may mắn và tràn đầy niềm vui!
Tổng kết một năm đã qua của giới trẻ Việt: Có một chữ “tăng” nhưng không ai muốn ảnh 8 Phạm Đình Gia Vy (17 tuổi, THPT Hòa Đa, Bình Thuận) chia sẻ năm 2020 là năm có nhiều kỷ niệm đẹp của cô bạn 
Tổng kết một năm đã qua của giới trẻ Việt: Có một chữ “tăng” nhưng không ai muốn ảnh 9

Đinh Thị Diễm Hằng (18 tuổi, sinh viên ĐH Nguyễn Tất Thành, TP.HCM): Cô bạn “thèm” vị Tết quê hương quá rồi, mới chỉ khép lại năm 2020 dương lịch thôi mà!

Tổng kết một năm đã qua của giới trẻ Việt: Có một chữ “tăng” nhưng không ai muốn ảnh 10

Huỳnh Tiến Đông (sinh viên Học viện Hàng không Việt Nam): Dự định của "con nhà người ta" trong truyền thuyết: Tập trung vào học để thực hiện ước mơ. Thương chúc những dự định của bạn sẽ thành sự thật, nhất là có được học vấn và… một tình yêu không “sừng”!

Tổng kết một năm đã qua của giới trẻ Việt: Có một chữ “tăng” nhưng không ai muốn ảnh 11

Team “lo xa” xác định rõ những giá trị cốt lõi mà mình đã, đang và sẽ vươn tới. Sự chuẩn bị kỹ càng bao giờ cũng mang lại những thành quả ngọt ngào.

Tổng kết một năm đã qua của giới trẻ Việt: Có một chữ “tăng” nhưng không ai muốn ảnh 12 Nguyễn Hà My (17 tuổi, THPT Hòa Đa, Bình Thuận) đặt nhiều quyết tâm cho năm 2021
Tổng kết một năm đã qua của giới trẻ Việt: Có một chữ “tăng” nhưng không ai muốn ảnh 13

Nguyễn Trúc Hà (18 tuổi, sinh viên ĐH Nguyễn Tất Thành, TP.HCM): Lại thêm một "nạn nhân" rơi vào “bi kịch” cuộc đời vì “ngải heo” quật. Thế mới biết, việc khó nhất trên đời không phải là “lên núi đao, xuống biển lửa” mà là… giảm cân.

Tổng kết một năm đã qua của giới trẻ Việt: Có một chữ “tăng” nhưng không ai muốn ảnh 14

Còn bạn, đâu là những dự định sắp tới của bạn trong năm 2021 này?

Tổng kết một năm đã qua của giới trẻ Việt: Có một chữ “tăng” nhưng không ai muốn ảnh 15
Theo Ảnh: NVCC
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân

Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân

HHT - Sau những biến động của dịch bệnh vừa qua, Gen Z dần có ý thức hơn trong việc rèn luyện sức khỏe thể chất đi kèm cùng chăm sóc sức khỏe tinh thần. Chính từ nhu cầu yêu thương bản thân một cách toàn diện ấy, nghề Health Coach đã nhận được sự chú ý hơn bao giờ hết. Thế nhưng, liệu teen đã hiểu hết và đúng về ngành nghề này?
Vụ xả súng ở trường tiểu học tại Mỹ: Thủ phạm từng bị bắt nạt, bản chất là người thế nào?

Vụ xả súng ở trường tiểu học tại Mỹ: Thủ phạm từng bị bắt nạt, bản chất là người thế nào?

HHT - Một người từng là nạn nhân đã chọn cách đi gieo rắc nỗi sợ hãi cho nhiều người khác và biến người khác thành nạn nhân. Đằng sau vụ xả súng kinh hoàng vừa xảy ra tại một trường tiểu học tại Mỹ, có lẽ còn nhiều vấn đề sâu xa mà tất cả chúng ta đều cần nghĩ tới.