Tống Thiến có "tình chị em" cùng Tống Uy Long trong "Chị Đẹp" bản Trung

Tống Thiến có "tình chị em" cùng Tống Uy Long trong "Chị Đẹp" bản Trung
HHT - Ngày 31/7, nhà sản xuất đã tung ra poster chính thức của các diễn viên chính trong bộ phim “Mối tình đầu của thiếu nữ lớn tuổi”.

Đây là dự án phim truyền hình do Hoa Sách Ảnh Thị sản xuất, với dàn diễn viên chính vừa được công bố gồm Tống Thiến, Tống Uy LongVương Diệu Khánh.

Tống Thiến vai Hạ Phồn Tinh

Tống Uy Long vai Nguyên Tống

 Vương Diệu Khánh vai Diệp Lộc Minh

Tống Thiến đã ngày càng gia tăng độ phủ sóng của mình trên màn ảnh xứ Trung thông qua các vai diễn trong các bộ phim Thượng cổ tình ca, Mối tình đầu của thiên tuế đại nhân, Đám cưới bạn thân

Nam thần 9X Tống Uy Long – gà cưng của Vu Chính đến gần hơn với khán giả qua vai yêu tinh Ứng Long trong Bán Yêu Khuynh Thành, gần đây nhất là vai diễn Dung Chỉ trong Phượng Tù Hoàng.

Lấy đề tài tình yêu đô thị, bộ phim xoay quanh mối tình của Hạ Phồn Tinh và Nguyên Tống. Công ty rơi vào khủng hoảng, tình yêu với Nguyên Tống bị chỉ trích vì chênh lệch 12 tuổi khiến Hạ Phồn Tinh cảm thấy hết sức mệt mỏi. Đúng lúc ấy, Diệp Lộc Minh xuất hiện, trở thành người thầy, thành điểm tựa vững chắc trong thế giới của Hạ Phồn Tinh. Điều này khiến cho Nguyên Tống hết sức lo lắng, do đó, anh và Hạ Phồn Tinh đã có nhiều hiểu lầm không đáng có.

Tống Thiến có "tình chị em" cùng Tống Uy Long trong "Chị Đẹp" bản Trung ảnh 4

Bộ phim dự kiến có độ dài 40 tập, quay phim trong 120 ngày tại Thượng Hải và Nhật Bản. Đây được coi là bản Trung của bộ phim đã từng làm mưa làm gió trên màn ảnh xứ Hàn Chị đẹp mua cơm cho tôi. Được chắp bút bởi biên kịch tài năng Thủy Thiên Mặc – biên kịch của bộ phim Bạn trai vi diệu của tôi, hy vọng Mối tình đầu của thiếu nữ lớn tuổi sẽ đưa tên tuổi của các diễn viên đến gần hơn với công chúng.

Theo Weibo
MỚI - NÓNG
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
HHT - Chiếc máy bay giấy được tạo ra bởi một thanh niên người Hàn Quốc đã vừa phá kỷ lục thế giới về quãng đường bay. Chỉ là một chiếc máy bay giấy nhưng nó bay xa đến đáng kinh ngạc. Tất nhiên, công lao cũng thuộc cả về người thiết kế kiểu dáng và người đã phi chiếc máy bay đó rất mạnh nữa.
Miss International 2022 công bố ngày tổ chức, giới hạn lượng thí sinh tham gia
Miss International 2022 công bố ngày tổ chức, giới hạn lượng thí sinh tham gia
HHT - Mới đây, trang chủ của cuộc thi Miss International (Hoa hậu Quốc tế) 2022 đã chính thức công bố ngày và địa điểm tổ chức của cuộc thi năm nay. Đồng thời BTC cũng giới hạn số lượng thí sinh tham gia. Rất may là Á hậu Phương Anh đã ở trong danh sách chính thức của Miss International 2022 từ năm trước.

Có thể bạn quan tâm

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

HHT - Là lễ trao giải danh giá nhằm tôn vinh bộ môn nghệ thuật thứ bảy, nhưng Oscars có vẻ như đang dần mất đi sức hút trong giai đoạn gần đây vì những bê bối xung quanh giải thưởng. Và có lẽ, để xử lý vấn đề “tụt view”, chủ tịch của nhà đài sản xuất chương trình đã tìm ra “giải pháp” mới mang tên "Chris Rock".