Tổng thống Donald Trump vừa phát biểu, nhiều người lại chỉ chú ý đến màu tóc của ông

HHT - Tổng thống Trump vừa có bài phát biểu chính thức đầu tiên kể từ sau khi có kết quả bầu cử. Tuy nhiên, nhiều người xem ông phát biểu lại thấy rất tò mò vì màu tóc khác bình thường của ông.

Trong bài phát biểu đầu tiên kể từ sau khi cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ 2020 có kết quả, ông Trump nói “thời gian sẽ trả lời” rằng ai sẽ ở Nhà Trắng vào tháng 1 tới.

Sau đó, ông cũng nói về vắc-xin COVID-19 và một số câu mơ hồ như “điều gì xảy ra trong tương lai, ai mà biết được…”.

Ngoài việc đây là lần đầu tiên Tổng thống Trump không khăng khăng bảo rằng mình thắng, thì mọi người chú ý đến một điều khác, không liên quan đến nội dung bài phát biểu. Đó là ngoại hình của ông Trump.

Tổng thống Donald Trump vừa phát biểu, nhiều người lại chỉ chú ý đến màu tóc của ông ảnh 1 Nhiều người chú ý đến ngoại hình "xuống sắc" của Tổng thống Trump. Ảnh: The Australian.

Nhiều người nhận xét rằng, Tổng thống Trump trông khá mệt mỏi và xuống tinh thần. Không chỉ vậy, giọng ông cũng khác mọi khi. Nhiều tờ báo cho rằng, ông như một con người đã thay đổi. Ông hầu như chỉ đọc bài phát biểu đã in sẵn trên giấy, đọc với tốc độ khá nhanh, như thể ông chỉ muốn mau chóng kết thúc.

Đặc biệt, màu tóc của ông rõ ràng trông không như bình thường. Tóc ông nhạt màu hơn, không có màu vàng sẫm như mọi khi, khiến mọi người cho rằng ông đã suy nghĩ và căng thẳng đến mức bạc cả tóc.

Tổng thống Donald Trump vừa phát biểu, nhiều người lại chỉ chú ý đến màu tóc của ông ảnh 2 Trong lần xuất hiện này, mái tóc Tổng thống Trump trông "xẹp" chứ không bồng bềnh như mọi khi. Ảnh: EPA/ Chris Kleponis.

Đây có lẽ là điều không liên quan đến bài phát biểu chính thức của một vị Tổng thống, nhưng thực tế, ai cũng biết rằng ông Trump rất quan tâm đến ngoại hình, rất hay để ý đến mái tóc của mình. Bình thường, ông không khi nào để mái tóc của ông trông xẹp xuống như lần này.

Bởi vậy, không chỉ người xem mà cả nhiều tờ báo cũng cho rằng, dù đây không phải là bài phát biểu nhượng bộ chính thức, nhưng nó có lẽ là dấu hiệu (dù rất nhỏ) rằng ông Trump có thể sẽ chấp nhận kết quả cuộc bầu cử.

Tổng thống Donald Trump vừa phát biểu, nhiều người lại chỉ chú ý đến màu tóc của ông ảnh 3 Tổng thống Trump ở bên ngoài Nhà Trắng, ông không có vẻ muốn tranh luận gì cả. Ảnh: AFP.

Một bằng chứng nữa của sự mệt mỏi là sau bài phát biểu, ông Trump không nhận trả lời câu hỏi. Ông không có vẻ muốn tranh luận. Có thể (vẫn chỉ là có thể thôi) ông đã cho rằng mình nên đi tiếp.

Tổng thống Donald Trump vừa phát biểu, nhiều người lại chỉ chú ý đến màu tóc của ông ảnh 4 Tổng thống Trump rời đi sau khi phát biểu mà không cười, không trả lời câu hỏi. Ảnh: AP/ Evan Vucci.

Bởi vì nói cho cùng, ai rồi cũng nên đi tiếp thôi. Giờ ông có thể hướng tới kỳ bầu cử 2024 chẳng hạn.

Tổng thống Donald Trump vừa phát biểu, nhiều người lại chỉ chú ý đến màu tóc của ông ảnh 5
Theo (Theo nhiều nguồn tin)
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm