Tổng thống Donald Trump vừa phát biểu, nhiều người lại chỉ chú ý đến màu tóc của ông

HHT - Tổng thống Trump vừa có bài phát biểu chính thức đầu tiên kể từ sau khi có kết quả bầu cử. Tuy nhiên, nhiều người xem ông phát biểu lại thấy rất tò mò vì màu tóc khác bình thường của ông.

Trong bài phát biểu đầu tiên kể từ sau khi cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ 2020 có kết quả, ông Trump nói “thời gian sẽ trả lời” rằng ai sẽ ở Nhà Trắng vào tháng 1 tới.

Sau đó, ông cũng nói về vắc-xin COVID-19 và một số câu mơ hồ như “điều gì xảy ra trong tương lai, ai mà biết được…”.

Ngoài việc đây là lần đầu tiên Tổng thống Trump không khăng khăng bảo rằng mình thắng, thì mọi người chú ý đến một điều khác, không liên quan đến nội dung bài phát biểu. Đó là ngoại hình của ông Trump.

Tổng thống Donald Trump vừa phát biểu, nhiều người lại chỉ chú ý đến màu tóc của ông ảnh 1 Nhiều người chú ý đến ngoại hình "xuống sắc" của Tổng thống Trump. Ảnh: The Australian.

Nhiều người nhận xét rằng, Tổng thống Trump trông khá mệt mỏi và xuống tinh thần. Không chỉ vậy, giọng ông cũng khác mọi khi. Nhiều tờ báo cho rằng, ông như một con người đã thay đổi. Ông hầu như chỉ đọc bài phát biểu đã in sẵn trên giấy, đọc với tốc độ khá nhanh, như thể ông chỉ muốn mau chóng kết thúc.

Đặc biệt, màu tóc của ông rõ ràng trông không như bình thường. Tóc ông nhạt màu hơn, không có màu vàng sẫm như mọi khi, khiến mọi người cho rằng ông đã suy nghĩ và căng thẳng đến mức bạc cả tóc.

Tổng thống Donald Trump vừa phát biểu, nhiều người lại chỉ chú ý đến màu tóc của ông ảnh 2 Trong lần xuất hiện này, mái tóc Tổng thống Trump trông "xẹp" chứ không bồng bềnh như mọi khi. Ảnh: EPA/ Chris Kleponis.

Đây có lẽ là điều không liên quan đến bài phát biểu chính thức của một vị Tổng thống, nhưng thực tế, ai cũng biết rằng ông Trump rất quan tâm đến ngoại hình, rất hay để ý đến mái tóc của mình. Bình thường, ông không khi nào để mái tóc của ông trông xẹp xuống như lần này.

Bởi vậy, không chỉ người xem mà cả nhiều tờ báo cũng cho rằng, dù đây không phải là bài phát biểu nhượng bộ chính thức, nhưng nó có lẽ là dấu hiệu (dù rất nhỏ) rằng ông Trump có thể sẽ chấp nhận kết quả cuộc bầu cử.

Tổng thống Donald Trump vừa phát biểu, nhiều người lại chỉ chú ý đến màu tóc của ông ảnh 3 Tổng thống Trump ở bên ngoài Nhà Trắng, ông không có vẻ muốn tranh luận gì cả. Ảnh: AFP.

Một bằng chứng nữa của sự mệt mỏi là sau bài phát biểu, ông Trump không nhận trả lời câu hỏi. Ông không có vẻ muốn tranh luận. Có thể (vẫn chỉ là có thể thôi) ông đã cho rằng mình nên đi tiếp.

Tổng thống Donald Trump vừa phát biểu, nhiều người lại chỉ chú ý đến màu tóc của ông ảnh 4 Tổng thống Trump rời đi sau khi phát biểu mà không cười, không trả lời câu hỏi. Ảnh: AP/ Evan Vucci.

Bởi vì nói cho cùng, ai rồi cũng nên đi tiếp thôi. Giờ ông có thể hướng tới kỳ bầu cử 2024 chẳng hạn.

Tổng thống Donald Trump vừa phát biểu, nhiều người lại chỉ chú ý đến màu tóc của ông ảnh 5
Theo (Theo nhiều nguồn tin)
MỚI - NÓNG
Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Thành phố Hải Phòng đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba
Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Thành phố Hải Phòng đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba
HHT - Sáng 10/8, tại Cung Văn hóa hữu nghị Việt Tiệp (Hải Phòng), Đại hội đại biểu Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Thành phố Hải Phòng lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2022 - 2027 diễn ra phiên trọng thể. Dịp này, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Thành phố Hải Phòng vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba của Chủ tịch nước.
Bí thư Tỉnh ủy Bình Thuận Dương Văn An: Thanh niên phải nỗ lực rèn luyện để cống hiến
Bí thư Tỉnh ủy Bình Thuận Dương Văn An: Thanh niên phải nỗ lực rèn luyện để cống hiến
HHT - Phát biểu tại phiên trọng thể Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2022-2027, Bí thư Tỉnh ủy Bình Thuận Dương Văn An đề nghị thanh niên phải tiếp tục nỗ lực, rèn luyện, trau dồi đạo đức cách mạng và trình độ chuyên môn nghiệp vụ để nhanh chóng trưởng thành, hăng hái thi đua lao động, sản xuất góp phần vào sự phát triển kinh tế xã hội của tỉnh nhà, xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh. 

Có thể bạn quan tâm

The Moffatts, A1 hủy diễn show "Touch Your Heart" phút chót, khán giả phẫn nộ đòi hoàn tiền vé

The Moffatts, A1 hủy diễn show "Touch Your Heart" phút chót, khán giả phẫn nộ đòi hoàn tiền vé

HHT - Theo thông báo ban đầu, các boyband huyền thoại 911, A1, The Moffatts sẽ có mặt tại TP.HCM và biểu diễn trong sự kiện âm nhạc "Touch Your Heart - The Boys Are Back". Tuy nhiên, chỉ có duy nhất nhóm 911 biểu diễn theo đúng kế hoạch. Điều này khiến nhiều khán giả phẫn nộ và cho rằng bản thân đã dính "một cú lừa".