Tổng thống Hàn Quốc chúc mừng BTS đạt vị trí số 1 trên Billboard 200

Tổng thống Hàn Quốc chúc mừng BTS đạt vị trí số 1 trên Billboard 200
HHT - Mới đây, các ARMY đã tự hào hết sức khi Tổng thống Hàn Quốc Moon Jae In chúc mừng BTS đạt vị trí số 1 trên bảng xếp hạng Billboard 200.

Trong một tuyên bố chính thức, Tổng thống Hàn Quốc Moon Jae In cho biết:

Tổng thống Hàn Quốc chúc mừng BTS đạt vị trí số 1 trên Billboard 200 ảnh 1
"Xin chúc mừng bảy chàng trai yêu âm nhạc và đôi cánh của họ (chú thích: Wings cũng là tên một album của BTS), ARMY!

Những bài hát, điệu nhảy, ước mơ và sự nhiệt tình của BTS  방탄 소년단 (Bangtan Sonyeon dan) tràn đầy sinh lực và mang lại sức mạnh cho giới trẻ trên khắp thế giới. Tôi chúc mừng BTS đã đứng đầu Billboard 200 với album mang tên Love Yourself 轉 Tear. Đây là album đầu tiên của Hàn Quốc giành vị trí dẫn đầu và cũng là album không thể hiện bằng tiếng Anh đầu tiên trong 12 năm qua.

Trung tâm của vũ đạo và giọng hát đỉnh cao của BTS là sự chân thành. Sức mạnh phép màu này biến nỗi buồn thành hy vọng và sự khác biệt thành tương đồng. Mỗi người trong số bảy thành viên hát theo một cách thành thực nhất với bản thân và cuộc sống mà họ muốn sống. Giai điệu và lời bài hát của họ vượt qua biên giới khu vực, ngôn ngữ, văn hóa và thể chế.

Tổng thống Hàn Quốc chúc mừng BTS đạt vị trí số 1 trên Billboard 200 ảnh 2

Bangtan, nghĩa đen là chống đạn trong tiếng Hàn, được sinh ra từ ý chí để bảo vệ thanh thiếu niên khỏi thành kiến ​​và áp bức. Tên của mỗi thành viên - Jin, Suga, J-Hope, RM, Jimin, VJungkook - sẽ được ghi nhớ trong một thời gian dài. Cảm ơn BTS vì đã lan truyền hạnh phúc trên khắp Hàn Quốc và thế giới với những màn trình diễn tuyệt vời của các bạn".

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Mặc gì trong buổi hẹn đầu tiên để không bao giờ phải hối tiếc? Đây là 5 bí quyết cần tuân thủ
Mặc gì trong buổi hẹn đầu tiên để không bao giờ phải hối tiếc? Đây là 5 bí quyết cần tuân thủ
HHT - Cuộc hẹn đầu tiên phải là đứng đầu danh sách những dịp khiến bạn cảm thấy tủ quần áo kiểu "Tôi không có gì để mặc". Hàng trăm lời khuyên thời trang bỗng trở nên rối bời vào lúc này. Bởi vì cuộc hẹn đầu cần một chiến lược thời trang riêng biệt dành cho nó.

Có thể bạn quan tâm