Tổng thống Hàn Quốc Moon Jae In cũng ca ngợi HLV Park Hang Seo và đội tuyển U23 Việt Nam

Tổng thống Hàn Quốc Moon Jae In cũng ca ngợi HLV Park Hang Seo và đội tuyển U23 Việt Nam
HHT - Sau trận chung kết, Tổng thống Hàn Quốc Moon Jae In đã đăng lên Twitter chính thức của ông những cảm nghĩ về thầy trò đội tuyển U23 Việt Nam của chúng ta.

Chiều nay, trận chung kết Giải vô địch bóng đá U23 Châu Á 2018 đã được diễn ra giữa U23 Việt NamU23 Uzbekistan. Dù thời tiết không thuận lợi nhưng các chàng trai của chúng ta đã chơi một trận rất hay. Chỉ tiếc là sau 2 hiệp chính và 2 hiệp phụ, đội tuyển U23 Việt Nam đã thua sát nút U23 Uzbekistan với tỉ số 1-2. 

Tổng thống Hàn Quốc Moon Jae In cũng ca ngợi HLV Park Hang Seo và đội tuyển U23 Việt Nam ảnh 1

Tuy không giành được chức vô địch nhưng tinh thần thi đấu hết mình vì màu cờ sắc áo và lối chơi fairplay của thầy trò đội tuyển U23 Việt Nam đã chinh phục được trái tim của hàng triệu khán giả, không chỉ ở Việt Nam mà còn ở khắp châu Á nữa. Một trong số đó là Tổng thống Hàn Quốc Moon Jae In.

Tổng thống Hàn Quốc Moon Jae In cũng ca ngợi HLV Park Hang Seo và đội tuyển U23 Việt Nam ảnh 2

Sau khi trận chung kết kết thúc, thông qua tài khoản Twitter chính thức, Tổng thống Moon Jae In đã gửi lời khen ngợi đến huấn luyện viên Park Hang Seo và đội tuyển U23 Việt Nam. Ông nói: "Đội tuyển quốc gia Việt Nam do huấn luyện viên Park Hang Seo dẫn dắt đã đạt được ngôi Á quân tại Giải vô địch bóng đá U23 Châu Á 2018. Từ cơn bão tuyết cho đến hiệp phụ, các bạn đã thể hiện mình có một tinh thần thể thao đích thực bằng cách thi đấu hết sức mình. Tôi hoan nghênh huấn luyện viên Park với những gì ông đã làm cho đội tuyển bóng đá Việt Nam".

NHẬT TRINH

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm