Tổng thống Trump bị chú ý chưa đủ, đến con gái ông cũng bị bạn cũ “bóc phốt” hồi đi học

HHT - Một người bạn thân cũ của Ivanka Trump - con gái Tổng thống Trump - vừa lên tiếng “tố” rằng Ivanka hồi còn đi học cũng có thái độ không dễ chịu chút nào. Người bạn này còn kể cụ thể về những việc khó ưa mà Ivanka đã làm ở trường.

Trong khi Tổng thống Trump ở Nhà Trắng đang đau đầu ngồi nghĩ cách “phản công”, thì con gái cưng của ông - Ivanka Trump - cũng bị “bóc phốt” bởi chính cô bạn thân cũ.

Người bạn này là Lysandra Ohrstrom, từng rất thân với Ivanka khi cùng học ở trường nữ sinh Chapin (New York), thậm chí còn làm phù dâu trong lễ cưới của Ivanka.

Tổng thống Trump bị chú ý chưa đủ, đến con gái ông cũng bị bạn cũ “bóc phốt” hồi đi học ảnh 1 Lysandra Ohrstrom chụp ảnh với Ivanka Trump hồi năm 2007.

Tuy nhiên, Lysandra (Ivanka hay gọi cô là “Ly”) vừa có màn “nói thẳng nói thật” với trang Vanity Fair, bảo rằng Ivanka đứng trước công chúng thì có vẻ cuốn hút vậy thôi chứ đằng sau ánh hào quang thì cô vừa hỗn vừa hợm hĩnh. Và Ly cảm thấy đã đến lúc nên “vén bức màn” cho mọi người thấy Ivanka là người thế nào.

Tổng thống Trump bị chú ý chưa đủ, đến con gái ông cũng bị bạn cũ “bóc phốt” hồi đi học ảnh 2 Ivanka là cô con gái mà Tổng thống Trump rất cưng và tự hào.

Theo Ly, có lần, cô giới thiệu cho Ivanka một cuốn sách đoạt giải, nói về một người quản lý nhà hàng, nhưng đã rất bất ngờ khi Ivanka bảo: “Sao cậu lại bảo tớ đọc một cuốn sách về những kẻ nghèo khổ vớ vẩn đó?”.

Tổng thống Trump bị chú ý chưa đủ, đến con gái ông cũng bị bạn cũ “bóc phốt” hồi đi học ảnh 3 Ivanka năm 15 tuổi, cô vừa bị bạn cũ tố là "hỗn và hợm hĩnh".

Thậm chí, theo Ly, Ivanka nhiều lần tỏ ra coi thường người khác. Ly kể rằng, Ivanka bình luận những câu như: “Kể từ khi nào một giáo viên có thể mua được xe BMW thế kia?”.

Ly kể: “Một trong những ký ức tôi nhớ nhất về Ivanka từ trước khi chơi thân với cô ấy là cô ấy… xì hơi, rồi đổ lỗi cho một bạn khác trong lớp”. Cô bạn thân cũ cũng kể rằng, có lần, Ivanka xúi một nhóm bạn gái làm những hành vi không phù hợp ở trường học, nhưng đến khi phải gặp cô hiệu trưởng thì Ivanka chối tội, tỏ ra ngây thơ, nên chỉ có các bạn khác bị đình chỉ học.

Tổng thống Trump bị chú ý chưa đủ, đến con gái ông cũng bị bạn cũ “bóc phốt” hồi đi học ảnh 4 Ivanka, Ly (trái) và Christina Floyd (phải) năm 2002.

Tình bạn giữa Ly và Ivanka rạn nứt sau ngày cưới của Ivanka, khi Ivanka biết rằng Ly nhận công việc mới là viết cho một số tờ báo. Tuy nhiên, Ly cũng khẳng định rằng, về mặt nào đó, Ivanka cũng là người hào phóng, thường cố giới thiệu Ly với những người mà Ivanka quen biết.

Dù không còn thân thiết, nhưng Ivanka vẫn theo dõi Ly trên Instagram.

Tổng thống Trump bị chú ý chưa đủ, đến con gái ông cũng bị bạn cũ “bóc phốt” hồi đi học ảnh 5 Dù không còn thân, nhưng Ivanka vẫn theo dõi Ly trên Instagram.

Phát ngôn viên của Ivanka chưa bình luận gì về những chuyện Ly kể. Còn cư dân mạng thì chia hai luồng ý kiến: Có những người chê bai Ivanka quen thói “con nhà giàu”, nhưng cũng có người chỉ trích Ly vì đã “phản bội bạn cũ”.

Tổng thống Trump bị chú ý chưa đủ, đến con gái ông cũng bị bạn cũ “bóc phốt” hồi đi học ảnh 6 
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm