Tổng thống Trump ca ngợi Phu nhân, không hài lòng vì bà Melania không được lên bìa tạp chí

HHT - Trong thời gian gần đây, Tổng thống Trump bận rộn với các mục tiêu sự nghiệp của mình nên không mấy khi đề cập đến Phu nhân Melania. Tuy nhiên, mới đây, ông đã đăng bài khen ngợi Phu nhân của mình, đồng thời tỏ ra bất bình vì bà không được lên bìa nhiều tạp chí.

Có lẽ cuối năm là thời điểm mà tất cả mọi người hay nghĩ về gia đình, nên Tổng thống Trump vừa rồi đã viết lên Twitter để khen ngợi Phu nhân Melania Trump. Điều này khiến nhiều người bất ngờ vì bình thường, ông chỉ hay dùng Twitter để viết về những điều ông không hài lòng với người khác hoặc với kênh truyền hình nào đó, chứ không mấy khi nói về ai trong gia đình mình.

Nhưng lần này thì Tổng thống Donald Trump đã chỉ trích các tạp chí thời trang.

Và điều khiến ông không hài lòng về họ chính là họ không đăng ảnh Đệ nhất Phu nhân Melania Trump lên bìa trong suốt nhiệm kỳ của ông.

Tổng thống Trump ca ngợi Phu nhân, không hài lòng vì bà Melania không được lên bìa tạp chí ảnh 1

Tổng thống Trump không hài lòng với các tạp chí thời trang danh tiếng vì không đăng hình bà Melania lên bìa suốt 4 năm liền. Ảnh: Sky News.

Mọi chuyện bắt đầu từ một bài báo của trang Breitbart News, trong đó, tác giả viết là những tạp chí thời trang danh giá nhất đã không hề đăng “Đệ nhất Phu nhân thanh lịch nhất trong lịch sử nước Mỹ” lên bìa trong suốt 4 năm liên tiếp.

Tổng thống Trump đã đăng lại bài báo này và gọi Phu nhân của mình là “tuyệt vời nhất mọi thời đại”, đồng thời chỉ trích các tạp chí thời trang kia là “đồ dỏm”.

Tổng thống Trump ca ngợi Phu nhân, không hài lòng vì bà Melania không được lên bìa tạp chí ảnh 2

Tổng thống Trump viết lời khen ngợi vợ và chỉ trích các tạp chí thời trang. Ảnh: Twitter.

Thực tế, trước đây vốn là người mẫu nên bà Melania đã từng được lên bìa các tạp chí thời trang, bao gồm cả bìa Vogue sau khi bà kết hôn với ông Trump. Nhưng đó là trước khi bà trở thành Đệ nhất Phu nhân.

Trong khi đó, bà Michelle Obama, Phu nhân Tổng thống Obama, đã được lên ít nhất là 12 bìa tạp chí khác nhau trong 8 năm bà ở Nhà Trắng.

Có lẽ bởi vậy mà Tổng thống Trump cảm thấy bất công cho vợ mình. Mà trước đây, ông cũng từng nói rằng vợ ông rất ít được chú ý, trong khi bà Obama thì xuất hiện trên báo rất thường xuyên.

Tổng thống Trump ca ngợi Phu nhân, không hài lòng vì bà Melania không được lên bìa tạp chí ảnh 3

Bà Melania từng mặc bộ váy Christian Dior lên bìa tạp chí Vogue tháng 2/2015, nhưng khi đó bà chưa phải là Đệ nhất Phu nhân. Ảnh: Reuters.

Về việc này, một số cư dân mạng cũng tỏ ra đồng ý và họ viết trên Twitter những bình luận như:

“Melania luôn rất đẹp và thanh lịch! Thật đáng tiếc cho các tạp chí vì đã không đăng bìa hình bà ấy - chắc chắn sẽ rất nhiều người thích ảnh bìa là bà Melania”.

“Thật đáng buồn. Bà Melania rất xinh đẹp và thân thiện”.

“Tôi đồng ý! Bà ấy không chỉ đẹp và có phong cách tuyệt vời mà còn tốt bụng nữa. Có lần tôi gửi quà tặng bà ấy, và bà ấy đã viết thư tay hồi âm cho tôi”.

Tổng thống Trump ca ngợi Phu nhân, không hài lòng vì bà Melania không được lên bìa tạp chí ảnh 4
Theo (Theo nhiều nguồn tin)
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm