Tổng thống Trump choáng nặng: Ê-kíp cũ viết nhầm rằng chính ông nhận phiếu bầu gian lận

HHT - Trong nỗ lực bênh vực Tổng thống Trump, luật sư cũ của ông lại kêu ca rằng đã có gian lận với những lá phiếu bầu ở bang Georgia - một bang đã gây nên rất nhiều tranh cãi. Tuy nhiên, luật sư này lại lỡ tay viết nhầm rằng chính Tổng thống Trump mới là người nhận phiếu bất hợp pháp.

Các thành viên trong đội ngũ của Tổng thống Trump có lẽ đang rất cần một… biên tập viên, bởi họ đã không ít lần viết nhầm, viết sai chính tả, lỡ miệng…

Giờ lại thêm một vụ nữa: Bà Sidney Powell, luật sư cũ của Tổng thống Trump, có lẽ đã khiến ông hoặc choáng nặng, hoặc tức điên, khi vừa có một tuyên bố nhầm mà chắc ông ghét nhất.

Mặc dù đã rời khỏi đội ngũ pháp lý chính thức của Tổng thống Trump, nhưng bà Powell vẫn đang cố phủ nhận chiến thắng của ông Joe Biden.

Tổng thống Trump choáng nặng: Ê-kíp cũ viết nhầm rằng chính ông nhận phiếu bầu gian lận ảnh 1 Bà Powell - luật sư cũ của Tổng thống Trump. Ảnh: AP.

Mà gần đây, có lẽ bà Powell căng thẳng nên liên tục viết sai chính tả, mắc nhiều lỗi đánh máy trong cả những văn bản mà bà gửi đi kiện cáo. Mới đây nhất, bà gửi đơn đề nghị một Tòa phúc thẩm liên bang hủy kết quả bầu cử ở bang Georgia.

Nhưng trong đó, bà lại cáo buộc ngược, rằng một thuật toán đã lấy phiếu của ông Biden và chuyển sang cho Tổng thống Trump!

Trong văn bản của bà Powell có viết: “Các thuật toán được kiểm soát bởi máy móc... đã lấy hơn 2,5% phiếu bầu từ ông Biden và chuyển chúng sang cho ông Trump”.

Tổng thống Trump choáng nặng: Ê-kíp cũ viết nhầm rằng chính ông nhận phiếu bầu gian lận ảnh 2 Một phần văn bản của bà Powell, trong đó ghi là phiếu của ông Biden được chuyển sang cho ông Trump. Ảnh: Greg Bluestein/ Twitter/ Law and Crime.

Sau đó, nhận ra sai lầm, bà Powell vội viết email tới kênh CNBC để sửa lỗi, nói rằng bà viết “bị ngược”. Tuy nhiên, bà tiếp tục viết sai chính tả từ “ngược”: Powell đã viết là Bassakwards thay vì từ đúng là bass-ackwards (theo từ điển Merriam-Webster).

Bà Powell cũng đính chính lại văn bản của mình thành: “Những chiếc máy… đã chuyển phiếu của Tổng thống Trump cho ông Biden (chứ không phải ngược lại)”.

Tổng thống Trump có lẽ không thể tin được rằng người từng thân cận với mình lại có thể nhầm lẫn oái oăm như thế. Mà dù đã bị cho ra khỏi đội ngũ pháp lý của Tổng thống Trump, nhưng bà Powell cứ giữ cái kiểu “nhiệt tình” mà đầy sai sót thế này thì có lẽ bà còn khiến Tổng thống Trump đau đầu nhiều.

Tổng thống Trump choáng nặng: Ê-kíp cũ viết nhầm rằng chính ông nhận phiếu bầu gian lận ảnh 3 Tổng thống Trump có lẽ muốn "người cũ" Powell đừng nói đến mình nữa thì tốt hơn. Ảnh: NBC.

Còn cư dân mạng thì viết những bình luận như:

“Phiếu của ông Biden được chuyển cho ông Trump? Thật là một giả thuyết mới rất thú vị”.

“Nói thật là tôi khá ngạc nhiên vì bà Powell có thể tạo dựng được sự nghiệp trong ngành luật được lâu như thế”.

“Nếu mở từ điển và tra từ “điên cuồng”, có lẽ bạn sẽ thấy ảnh của bà Powell ở đó”.

Tổng thống Trump choáng nặng: Ê-kíp cũ viết nhầm rằng chính ông nhận phiếu bầu gian lận ảnh 4
Theo (Theo nhiều nguồn tin)
MỚI - NÓNG
Clip thanh niên dùng nồi áp suất để sấy tóc thu hút 11 triệu view: Thông minh hay dại dột?
Clip thanh niên dùng nồi áp suất để sấy tóc thu hút 11 triệu view: Thông minh hay dại dột?
HHT - Thanh niên này, được cho là ở Ấn Độ, đã rất “sáng tạo” trong việc làm đẹp: Anh ta tận dụng luồng hơi mà nồi áp suất xả ra để tranh thủ vuốt và tạo kiểu tóc cho mình. Video “sấy tóc” bằng nồi áp suất này đã được xem tới hơn 11 triệu lượt, và cư dân mạng có những ý kiến rất trái ngược nhau.

Có thể bạn quan tâm

Hoàng gia Anh phản đối phim tài liệu vì “vô căn cứ”, còn Harry phản đối phim để bênh vợ

Hoàng gia Anh phản đối phim tài liệu vì “vô căn cứ”, còn Harry phản đối phim để bênh vợ

HHT - Bộ phim tài liệu (dự kiến gồm 2 phần) của đài BBC về mối quan hệ giữa Hoàng gia Anh và vợ chồng Harry - Meghan đã khiến các thành viên Hoàng gia nổi giận, dùng cả văn bản lẫn hành động để phản đối. Sau khi giữ im lặng trong những vấn đề mà gia đình mình nêu ra về bộ phim, thì Hoàng tử Harry cũng có lời than phiền, nhưng là để bảo vệ vợ anh.
Một người Đài Loan gây phẫn nộ vì gọi xe cấp cứu 39 lần/ năm để được đi "taxi miễn phí"

Một người Đài Loan gây phẫn nộ vì gọi xe cấp cứu 39 lần/ năm để được đi "taxi miễn phí"

HHT - Một người đàn ông ở Đài Loan đã gọi xe cấp cứu 39 lần trong một năm vừa rồi, nhưng lý do không phải là anh ta thường xuyên gặp tình huống khẩn cấp, mà chỉ vì anh ta coi xe cấp cứu như là taxi miễn phí của mình. Hành động của người này đã vừa bị phát hiện và rất gây phẫn nộ vì một chi tiết nữa.
Israel đóng cửa biên giới, các thí sinh Miss Universe 2021 chưa kịp tới dự thi sẽ thế nào?

Israel đóng cửa biên giới, các thí sinh Miss Universe 2021 chưa kịp tới dự thi sẽ thế nào?

HHT - Do sự nguy hiểm của biến chủng SARS-CoV-2 mới có tên Omicron, Chính phủ Israel mới đây đã thông báo đóng cửa biên giới, cấm người nước ngoài nhập cảnh. Cuộc thi Miss Universe 2021 diễn ra tại Israel còn chưa thực sự bắt đầu, các thí sinh chưa tới đầy đủ, nên cộng đồng fan sắc đẹp đang vô cùng lo ngại, liệu cuộc thi có bị hoãn lại không, các thí sinh chưa tới nơi có được nhập cảnh nữa không?