Tổng thống Trump choáng nặng: Ê-kíp cũ viết nhầm rằng chính ông nhận phiếu bầu gian lận

HHT - Trong nỗ lực bênh vực Tổng thống Trump, luật sư cũ của ông lại kêu ca rằng đã có gian lận với những lá phiếu bầu ở bang Georgia - một bang đã gây nên rất nhiều tranh cãi. Tuy nhiên, luật sư này lại lỡ tay viết nhầm rằng chính Tổng thống Trump mới là người nhận phiếu bất hợp pháp.

Các thành viên trong đội ngũ của Tổng thống Trump có lẽ đang rất cần một… biên tập viên, bởi họ đã không ít lần viết nhầm, viết sai chính tả, lỡ miệng…

Giờ lại thêm một vụ nữa: Bà Sidney Powell, luật sư cũ của Tổng thống Trump, có lẽ đã khiến ông hoặc choáng nặng, hoặc tức điên, khi vừa có một tuyên bố nhầm mà chắc ông ghét nhất.

Mặc dù đã rời khỏi đội ngũ pháp lý chính thức của Tổng thống Trump, nhưng bà Powell vẫn đang cố phủ nhận chiến thắng của ông Joe Biden.

Tổng thống Trump choáng nặng: Ê-kíp cũ viết nhầm rằng chính ông nhận phiếu bầu gian lận ảnh 1 Bà Powell - luật sư cũ của Tổng thống Trump. Ảnh: AP.

Mà gần đây, có lẽ bà Powell căng thẳng nên liên tục viết sai chính tả, mắc nhiều lỗi đánh máy trong cả những văn bản mà bà gửi đi kiện cáo. Mới đây nhất, bà gửi đơn đề nghị một Tòa phúc thẩm liên bang hủy kết quả bầu cử ở bang Georgia.

Nhưng trong đó, bà lại cáo buộc ngược, rằng một thuật toán đã lấy phiếu của ông Biden và chuyển sang cho Tổng thống Trump!

Trong văn bản của bà Powell có viết: “Các thuật toán được kiểm soát bởi máy móc... đã lấy hơn 2,5% phiếu bầu từ ông Biden và chuyển chúng sang cho ông Trump”.

Tổng thống Trump choáng nặng: Ê-kíp cũ viết nhầm rằng chính ông nhận phiếu bầu gian lận ảnh 2 Một phần văn bản của bà Powell, trong đó ghi là phiếu của ông Biden được chuyển sang cho ông Trump. Ảnh: Greg Bluestein/ Twitter/ Law and Crime.

Sau đó, nhận ra sai lầm, bà Powell vội viết email tới kênh CNBC để sửa lỗi, nói rằng bà viết “bị ngược”. Tuy nhiên, bà tiếp tục viết sai chính tả từ “ngược”: Powell đã viết là Bassakwards thay vì từ đúng là bass-ackwards (theo từ điển Merriam-Webster).

Bà Powell cũng đính chính lại văn bản của mình thành: “Những chiếc máy… đã chuyển phiếu của Tổng thống Trump cho ông Biden (chứ không phải ngược lại)”.

Tổng thống Trump có lẽ không thể tin được rằng người từng thân cận với mình lại có thể nhầm lẫn oái oăm như thế. Mà dù đã bị cho ra khỏi đội ngũ pháp lý của Tổng thống Trump, nhưng bà Powell cứ giữ cái kiểu “nhiệt tình” mà đầy sai sót thế này thì có lẽ bà còn khiến Tổng thống Trump đau đầu nhiều.

Tổng thống Trump choáng nặng: Ê-kíp cũ viết nhầm rằng chính ông nhận phiếu bầu gian lận ảnh 3 Tổng thống Trump có lẽ muốn "người cũ" Powell đừng nói đến mình nữa thì tốt hơn. Ảnh: NBC.

Còn cư dân mạng thì viết những bình luận như:

“Phiếu của ông Biden được chuyển cho ông Trump? Thật là một giả thuyết mới rất thú vị”.

“Nói thật là tôi khá ngạc nhiên vì bà Powell có thể tạo dựng được sự nghiệp trong ngành luật được lâu như thế”.

“Nếu mở từ điển và tra từ “điên cuồng”, có lẽ bạn sẽ thấy ảnh của bà Powell ở đó”.

Tổng thống Trump choáng nặng: Ê-kíp cũ viết nhầm rằng chính ông nhận phiếu bầu gian lận ảnh 4
Theo (Theo nhiều nguồn tin)
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Những thí sinh ấn tượng của Miss World Vietnam 2022, có một cô gái vô cùng đặc biệt

Những thí sinh ấn tượng của Miss World Vietnam 2022, có một cô gái vô cùng đặc biệt

HHT - Miss World Vietnam (Hoa hậu Thế giới Việt Nam) 2022 đã chính thức trở lại sau thời gian dài phải tạm dừng do ảnh hưởng bởi đại dịch. Mới đây, hình ảnh những thí sinh nổi bật được đăng tải trên fanpage đã thu hút được sự chú ý lớn từ netizen, trong đó có một thí sinh vô cùng đặc biệt.
Cô gái Trung Quốc đến lễ cưới người yêu cũ, đề nghị “giảm giá” sính lễ để nối lại tình xưa

Cô gái Trung Quốc đến lễ cưới người yêu cũ, đề nghị “giảm giá” sính lễ để nối lại tình xưa

HHT - Một cô gái ở Trung Quốc đã khiến khách khứa trong tiệc cưới của người yêu cũ của cô hết sức ngạc nhiên và khó xử khi cô xuất hiện với hy vọng “đòi lại” người cũ, thậm chí còn đưa ra đề nghị là… "giảm giá" sính lễ cho anh ấy. Sự việc khiến cư dân mạng có nhiều bình luận trái chiều.
Mối quan hệ của Ronaldo và Messi thế nào, nhìn cách họ bình chọn cầu thủ xuất sắc là hiểu

Mối quan hệ của Ronaldo và Messi thế nào, nhìn cách họ bình chọn cầu thủ xuất sắc là hiểu

HHT - Luôn khẳng định rằng đôi bên có mối quan hệ tốt, không cạnh tranh với nhau như truyền thông đồn thổi, nhưng cách mà Cristiano Ronaldo và Lionel Messi vừa lựa chọn các cầu thủ cho danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất của FIFA năm 2021 đã nói lên nhiều sự thật hơn bất kỳ lời hoa mỹ nào.
Hoàng gia Anh phản ứng “lạnh”, công chúng phản ứng “nóng” với yêu cầu của Hoàng tử Harry

Hoàng gia Anh phản ứng “lạnh”, công chúng phản ứng “nóng” với yêu cầu của Hoàng tử Harry

HHT - Việc Hoàng tử Harry yêu cầu nước Anh phải có lực lượng cảnh sát bảo vệ anh và vợ con khi về nước đang gây rất nhiều ồn ào trên truyền thông. Trong khi nhiều cư dân mạng phản đối gay gắt đòi hỏi này, thì Hoàng gia Anh lại có một phản ứng khá “lạnh”. Cung điện Buckingham đã trả lời thế nào khi báo chí đặt câu hỏi?