Tổng thống Trump chưa chịu nhượng bộ nhưng cửa hàng quà tặng của Nhà Trắng thì lại khác

HHT - Cửa hàng quà tặng của Nhà Trắng có vẻ cập nhật tình hình rất nhanh. Dường như họ đã quyết định tạm biệt cái cũ, chào đón cái mới, dù Tổng thống Trump có nhượng bộ hay không. Điều đó thể hiện qua động thái là họ… bán giảm giá những sản phẩm liên quan đến Tổng thống Trump.

Dù đã đồng ý chính thức bắt đầu quá trình chuyển giao quyền lực cho ông Joe Biden, nhưng Tổng thống Trump vẫn chưa tuyên bố nhượng bộ. Dù vậy, Shop Quà tặng của Nhà Trắng rõ ràng là đã hiểu ra tình hình: Họ giảm giá mạnh để bán nhanh nhiều sản phẩm còn lại có liên quan đến Tổng thống Trump.

Trang web của shop này hiện đang bán các sản phẩm về Tổng thống Trump với mức giá thấp, một số món được giảm hẳn 50%. Hầu hết các sản phẩm đó có trong mục Our Featured Products (Sản phẩm nổi bật của chúng tôi).

Tổng thống Trump chưa chịu nhượng bộ nhưng cửa hàng quà tặng của Nhà Trắng thì lại khác ảnh 1

Huy hiệu/ ghim cài áo đang giảm giá.

Chẳng hạn, chiếc ghim cài áo hình lá cờ nước Mỹ, mặt sau có dòng chữ Tổng thống thứ 45 của Hoa Kỳ, Donald J. Trump, giá bình thường là 24,95 đôla (578.000 đồng), giờ chỉ còn 15,95 đôla (369.000 đồng).

Những món đồ trang trí - rất phù hợp cho dịp Giáng Sinh sắp tới - cũng giảm giá một nửa. Một túi đồ bình thường có giá 350 đôla (8,1 triệu đồng), giờ chỉ là 175 đôla (khoảng 4 triệu đồng). Túi nhỏ hơn bình thường là 100 đôla thì bây giờ là 50 đôla… Trong cả hai loại túi này, các món đồ trang trí đều có những dòng chữ liên quan đến Tổng thống Trump, như Lãnh đạo mới, kỷ nguyên mới, thế hệ mới, hy vọng mới, hoặc những thành tựu khác của ông.

Tổng thống Trump chưa chịu nhượng bộ nhưng cửa hàng quà tặng của Nhà Trắng thì lại khác ảnh 2

Đồ trang trí Giáng Sinh thời Tổng thống Trump cũng giảm giá một nửa.

Và tất nhiên, những cái mũ lưỡi trai màu đỏ trứ danh của Tổng thống Trump nữa chứ. Cả hai loại mũ với dòng chữ Keep America Great (Giữ cho nước Mỹ vĩ đại) và Make America Great Again (Làm cho nước Mỹ vĩ đại trở lại) đều giảm giá từ 37,95 đôla (879.000 đồng) xuống còn 34,95 đôla (809.000 đồng).

Tổng thống Trump chưa chịu nhượng bộ nhưng cửa hàng quà tặng của Nhà Trắng thì lại khác ảnh 3

Chiếc mũ lưỡi trai màu đỏ mà Tổng thống Trump hay đội cũng giảm giá.

Trong khi đó, Shop Quà tặng của Nhà Trắng cũng đang quảng cáo các sản phẩm đặt trước có liên quan đến ông Joe Biden, chẳng hạn như những đồng xu kỷ niệm Lễ Nhậm Chức, ghi là Tổng thống thứ 46 Joe BidenPhó Tổng thống Kamala Harris.

Đồng xu này hiện được ghi giá là 100 đôla (khoảng 2,3 triệu đồng), thông báo sẽ được ship vào 1/1/2021, để khách hàng nhận được trước Lễ Nhậm Chức vào ngày 20/1.

Tổng thống Trump chưa chịu nhượng bộ nhưng cửa hàng quà tặng của Nhà Trắng thì lại khác ảnh 4 Đồng xu kỷ niệm Lễ Nhậm Chức của ông Joe Biden thì đang được đặt ở chế độ đặt hàng trước, chưa có hình ảnh..

Vậy đấy, dù Tổng thống Trump có chính thức nhượng bộ hay không, thì Shop Quà tặng cũng đã lên tiếng, Nhà Trắng cũng có vẻ đã sẵn sàng đi tiếp rồi.

Tổng thống Trump chưa chịu nhượng bộ nhưng cửa hàng quà tặng của Nhà Trắng thì lại khác ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Kylian Mbappe đã chạy với "tốc độ siêu đẳng" đến thế nào trong trận Pháp - Ba Lan?

Kylian Mbappe đã chạy với "tốc độ siêu đẳng" đến thế nào trong trận Pháp - Ba Lan?

HHT - Vốn đã được biết đến là một cầu thủ chạy rất nhanh, Kylian Mbappe lại một lần nữa chứng minh rằng tốc độ chạy của anh là cực kỳ đáng nể và một khi anh muốn bứt tốc thì không dễ có cầu thủ nào khác theo kịp. Mbappe đã chạy với tốc độ gây choáng đến thế nào trong trận Pháp - Ba Lan?
Tại sao cầu thủ đội tuyển Pháp phải tháo dây chuyền vàng giữa trận đấu, chuyện gì đã xảy ra?

Tại sao cầu thủ đội tuyển Pháp phải tháo dây chuyền vàng giữa trận đấu, chuyện gì đã xảy ra?

HHT - Một cầu thủ đội tuyển Pháp đã đeo sợi dây chuyền vàng trong trận Pháp - Ba Lan và đến gần hết hiệp 1 thì phải tháo ra. Toàn bộ sự việc này là thế nào? Anh ấy có được phép đeo dây chuyền khi thi đấu hay không và việc anh ấy bị yêu cầu tháo ra có phải là đúng luật không?