Tổng thống Trump chưa chịu nhượng bộ nhưng cửa hàng quà tặng của Nhà Trắng thì lại khác

HHT - Cửa hàng quà tặng của Nhà Trắng có vẻ cập nhật tình hình rất nhanh. Dường như họ đã quyết định tạm biệt cái cũ, chào đón cái mới, dù Tổng thống Trump có nhượng bộ hay không. Điều đó thể hiện qua động thái là họ… bán giảm giá những sản phẩm liên quan đến Tổng thống Trump.

Dù đã đồng ý chính thức bắt đầu quá trình chuyển giao quyền lực cho ông Joe Biden, nhưng Tổng thống Trump vẫn chưa tuyên bố nhượng bộ. Dù vậy, Shop Quà tặng của Nhà Trắng rõ ràng là đã hiểu ra tình hình: Họ giảm giá mạnh để bán nhanh nhiều sản phẩm còn lại có liên quan đến Tổng thống Trump.

Trang web của shop này hiện đang bán các sản phẩm về Tổng thống Trump với mức giá thấp, một số món được giảm hẳn 50%. Hầu hết các sản phẩm đó có trong mục Our Featured Products (Sản phẩm nổi bật của chúng tôi).

Tổng thống Trump chưa chịu nhượng bộ nhưng cửa hàng quà tặng của Nhà Trắng thì lại khác ảnh 1 Huy hiệu/ ghim cài áo đang giảm giá.

Chẳng hạn, chiếc ghim cài áo hình lá cờ nước Mỹ, mặt sau có dòng chữ Tổng thống thứ 45 của Hoa Kỳ, Donald J. Trump, giá bình thường là 24,95 đôla (578.000 đồng), giờ chỉ còn 15,95 đôla (369.000 đồng).

Những món đồ trang trí - rất phù hợp cho dịp Giáng Sinh sắp tới - cũng giảm giá một nửa. Một túi đồ bình thường có giá 350 đôla (8,1 triệu đồng), giờ chỉ là 175 đôla (khoảng 4 triệu đồng). Túi nhỏ hơn bình thường là 100 đôla thì bây giờ là 50 đôla… Trong cả hai loại túi này, các món đồ trang trí đều có những dòng chữ liên quan đến Tổng thống Trump, như Lãnh đạo mới, kỷ nguyên mới, thế hệ mới, hy vọng mới, hoặc những thành tựu khác của ông.

Tổng thống Trump chưa chịu nhượng bộ nhưng cửa hàng quà tặng của Nhà Trắng thì lại khác ảnh 2 Đồ trang trí Giáng Sinh thời Tổng thống Trump cũng giảm giá một nửa.

Và tất nhiên, những cái mũ lưỡi trai màu đỏ trứ danh của Tổng thống Trump nữa chứ. Cả hai loại mũ với dòng chữ Keep America Great (Giữ cho nước Mỹ vĩ đại) và Make America Great Again (Làm cho nước Mỹ vĩ đại trở lại) đều giảm giá từ 37,95 đôla (879.000 đồng) xuống còn 34,95 đôla (809.000 đồng).

Tổng thống Trump chưa chịu nhượng bộ nhưng cửa hàng quà tặng của Nhà Trắng thì lại khác ảnh 3 Chiếc mũ lưỡi trai màu đỏ mà Tổng thống Trump hay đội cũng giảm giá.

Trong khi đó, Shop Quà tặng của Nhà Trắng cũng đang quảng cáo các sản phẩm đặt trước có liên quan đến ông Joe Biden, chẳng hạn như những đồng xu kỷ niệm Lễ Nhậm Chức, ghi là Tổng thống thứ 46 Joe BidenPhó Tổng thống Kamala Harris.

Đồng xu này hiện được ghi giá là 100 đôla (khoảng 2,3 triệu đồng), thông báo sẽ được ship vào 1/1/2021, để khách hàng nhận được trước Lễ Nhậm Chức vào ngày 20/1.

Tổng thống Trump chưa chịu nhượng bộ nhưng cửa hàng quà tặng của Nhà Trắng thì lại khác ảnh 4 Đồng xu kỷ niệm Lễ Nhậm Chức của ông Joe Biden thì đang được đặt ở chế độ đặt hàng trước, chưa có hình ảnh..

Vậy đấy, dù Tổng thống Trump có chính thức nhượng bộ hay không, thì Shop Quà tặng cũng đã lên tiếng, Nhà Trắng cũng có vẻ đã sẵn sàng đi tiếp rồi.

Tổng thống Trump chưa chịu nhượng bộ nhưng cửa hàng quà tặng của Nhà Trắng thì lại khác ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!

Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!

HHT - Chiếc máy bay giấy được tạo ra bởi một thanh niên người Hàn Quốc đã vừa phá kỷ lục thế giới về quãng đường bay. Chỉ là một chiếc máy bay giấy nhưng nó bay xa đến đáng kinh ngạc. Tất nhiên, công lao cũng thuộc cả về người thiết kế kiểu dáng và người đã phi chiếc máy bay đó rất mạnh nữa.
Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân

Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân

HHT - Sau những biến động của dịch bệnh vừa qua, Gen Z dần có ý thức hơn trong việc rèn luyện sức khỏe thể chất đi kèm cùng chăm sóc sức khỏe tinh thần. Chính từ nhu cầu yêu thương bản thân một cách toàn diện ấy, nghề Health Coach đã nhận được sự chú ý hơn bao giờ hết. Thế nhưng, liệu teen đã hiểu hết và đúng về ngành nghề này?
Sau 6 tập truyền hình thực tế, Top 71 của Miss Universe Vietnam còn lại bao nhiêu thí sinh?

Sau 6 tập truyền hình thực tế, Top 71 của Miss Universe Vietnam còn lại bao nhiêu thí sinh?

HHT - Không giống như các cuộc thi nhan sắc khác, Miss Universe Vietnam 2022 được xây dựng theo format truyền hình thực tế nhiều tập. Top 71 thí sinh được tham gia vào loạt chương trình “Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022”, trải qua không ít thử thách, mỗi tập loại dần các thí sinh. Sau 6 tập, Top 71 của Miss Universe Vietnam 2022 hiện còn lại bao nhiêu thí sinh?