Tổng thống Trump có “tài tiên tri”, “dự báo” được chuyện của năm 2020 từ đúng 2 năm trước?

HHT - Nhân dịp Lễ Tạ Ơn ở Mỹ (năm nay là vào ngày mai, 26/11), cư dân mạng bỗng nhớ đến câu chuyện Lễ Tạ Ơn đúng 2 năm về trước của Tổng thống Trump. Thật bất ngờ, dường như ông đã “dự đoán” được tình hình ở thời điểm hiện tại của năm 2020.

Có những lời khi đã được nói ra thì cứ như “vận” vào chủ nhân. Và cư dân mạng đang cho rằng, Tổng thống Trump cũng gặp một tình huống như thế.

Hàng triệu người sử dụng mạng xã hội đang xem và chia sẻ câu chuyện và hình ảnh của Tổng thống Trump vào dịp Lễ Tạ Ơn năm 2018, khi ông “tha mạng” cho gà tây (vì theo truyền thống thì người ta sẽ làm thịt gà tây vào dịp Lễ Tạ Ơn).

Khi đó, Tổng thống Trump đùa rằng một trong hai chú gà tây là “kẻ thua trong cuộc bầu cử”. Sau đó, ông cũng tự cười về lời bình luận rằng chú gà tây bị thua đang cố tranh cãi về “kết quả bầu cử”, và đòi “đếm lại phiếu”.

Tổng thống Trump có “tài tiên tri”, “dự báo” được chuyện của năm 2020 từ đúng 2 năm trước? ảnh 1 Tổng thống Trump "tha" cho chú gà tây tên là Hạt Đậu vào Lễ Tạ Ơn 2018. Ảnh: Carolyn Kaster/ AP.
Theo Tổng thống Trump lúc đó, hai chú gà tây của ông có tên là Peas (Hạt Đậu) và Carrots (Cà Rốt).

“Thật không may, Cà Rốt từ chối nhượng bộ và yêu cầu đếm lại phiếu, và chúng tôi vẫn đang chiến đấu với Cà Rốt” - Tổng thống Trump nói vào thời điểm đó.

Sự việc này diễn ra ở Nhà Trắng nhân dịp Lễ Tạ Ơn năm 2018.

Tổng thống Trump lúc ấy cũng giải thích rằng, chú gà tên là Hạt Đậu đã vượt qua đối thủ tên là Cà Rốt trong một cuộc bỏ phiếu trên trang web của Nhà Trắng, để xem chú gà nào sẽ được Tổng thống tha mạng. Cuối cùng thì Tổng thống Trump tha mạng cho cả hai chú gà, sau khi bình luận vài câu về thất bại của Cà Rốt.

Tổng thống Trump có “tài tiên tri”, “dự báo” được chuyện của năm 2020 từ đúng 2 năm trước? ảnh 2 Hai chú gà đã được Tổng thống Trump "tha mạng" vào dịp Lễ Tạ Ơn 2018. Ảnh: AP Photo/ Jacquelyn Martin.

“Chú gà chiến thắng đã được quyết định bởi một cuộc bầu cử công khai và công bằng… Đây là một cuộc bầu cử công bằng” - Tổng thống Trump lúc ấy nhấn mạnh. Thậm chí, ông còn kết luận: “Cà Rốt, ta rất tiếc phải thông báo với mi rằng kết quả (cuộc bầu cử) không thay đổi. Quá tệ cho Cà Rốt”.

Rất nhiều cư dân mạng hiện tại chỉ ra rằng, dường như Tổng thống Trump bây giờ đang ở trong chính câu chuyện mà ông đã nghĩ ra về Cà Rốt. Họ viết những bình luận như:

“Tổng thống Trump hình như có tài tiên tri”.

“Hẳn bây giờ Tổng thống Trump đang bị ám ảnh bởi những lời nói của mình vào đúng 2 năm trước”.

Tổng thống Trump có “tài tiên tri”, “dự báo” được chuyện của năm 2020 từ đúng 2 năm trước? ảnh 3 Tổng thống Donald Trump ở Nhà Trắng "tha mạng" cho chú gà tên là Corn (Ngô) nhân dịp Lễ Tạ Ơn 2020. Ảnh: AP Photo/ Susan Walsh.

Trong khi đó, Tổng thống Trump đã đồng ý bắt đầu quá trình chính thức chuyển giao quyền lực cho ông Joe Biden. Tuy nhiên, Tổng thống Trump vẫn nói rằng ông không nhận thua gì cả và vẫn “sẽ tiếp tục chiến đấu”.

Tổng thống Trump có “tài tiên tri”, “dự báo” được chuyện của năm 2020 từ đúng 2 năm trước? ảnh 4
Theo (Theo nhiều nguồn tin)
MỚI - NÓNG
Tuổi trẻ Bình Thuận gửi gắm kỳ vọng trước thềm đại hội nhiệm kỳ 2022-2027
Tuổi trẻ Bình Thuận gửi gắm kỳ vọng trước thềm đại hội nhiệm kỳ 2022-2027
HHT - Trước thềm Đại hội Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XIII, nhiều đại biểu đã gửi gắm tâm tư, mong muốn và kỳ vọng Đại hội Đoàn nhiệm kỳ 2022-2027 sẽ có những quyết sách lớn để đưa công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu niên ngày càng thiết thực, hiệu quả, quan tâm, chăm lo nhu cầu, lợi ích chính đáng của thanh niên.
Đường Lên Đỉnh Olympia: Nam sinh Bình Dương "lội ngược dòng" giành chiến thắng đầy thuyết phục
Đường Lên Đỉnh Olympia: Nam sinh Bình Dương "lội ngược dòng" giành chiến thắng đầy thuyết phục
HHT - Tại cuộc đua "leo núi" tuần lần này, khán giả chương trình Đường Lên Đỉnh Olympia 2022 được chứng kiến một màn rượt đuổi tỉ số căng thẳng đến “nghẹt thở” của Phạm Hồ Phương Nghi (trường THPT chuyên Lê Quý Đôn, Ninh Thuận) và Vương Gia Kiệt (trường THPT chuyên Hùng Vương, Bình Dương).

Có thể bạn quan tâm

Trắc nghiệm: Ngôi nhà nhỏ trong rừng tiết lộ gì về tính cách và chuyện tình cảm của bạn?

Trắc nghiệm: Ngôi nhà nhỏ trong rừng tiết lộ gì về tính cách và chuyện tình cảm của bạn?

HHT - Những lựa chọn của bạn trong những tình huống nhất định, đặc biệt là trong những tình huống mà bạn không thường xuyên gặp trong cuộc sống hằng ngày, luôn có thể nói lên khá nhiều về tính cách của bạn. Bởi những lúc đó, bạn lựa chọn không phải theo thói quen, mà dựa trên những nét tính cách sâu thẳm bên trong bạn. Vậy hãy thử nhé!
Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản định danh điện tử nhanh chóng ngay trên điện thoại

Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản định danh điện tử nhanh chóng ngay trên điện thoại

HHT - Tài khoản định danh điện tử là tập hợp gồm tên đăng nhập (chính là mã số định danh cá nhân của công dân), mật khẩu (được gửi qua tin nhắn SMS cho mỗi cá nhân) hoặc hình thức xác thực khác. Để thuận tiện hơn cho việc quản lý thì hiện nay, việc đăng ký tài khoản đã trở nên dễ dàng hơn, có thể làm trên điện thoại.