Tổng thống Trump có “tài tiên tri”, “dự báo” được chuyện của năm 2020 từ đúng 2 năm trước?

HHT - Nhân dịp Lễ Tạ Ơn ở Mỹ (năm nay là vào ngày mai, 26/11), cư dân mạng bỗng nhớ đến câu chuyện Lễ Tạ Ơn đúng 2 năm về trước của Tổng thống Trump. Thật bất ngờ, dường như ông đã “dự đoán” được tình hình ở thời điểm hiện tại của năm 2020.

Có những lời khi đã được nói ra thì cứ như “vận” vào chủ nhân. Và cư dân mạng đang cho rằng, Tổng thống Trump cũng gặp một tình huống như thế.

Hàng triệu người sử dụng mạng xã hội đang xem và chia sẻ câu chuyện và hình ảnh của Tổng thống Trump vào dịp Lễ Tạ Ơn năm 2018, khi ông “tha mạng” cho gà tây (vì theo truyền thống thì người ta sẽ làm thịt gà tây vào dịp Lễ Tạ Ơn).

Khi đó, Tổng thống Trump đùa rằng một trong hai chú gà tây là “kẻ thua trong cuộc bầu cử”. Sau đó, ông cũng tự cười về lời bình luận rằng chú gà tây bị thua đang cố tranh cãi về “kết quả bầu cử”, và đòi “đếm lại phiếu”.

Tổng thống Trump có “tài tiên tri”, “dự báo” được chuyện của năm 2020 từ đúng 2 năm trước? ảnh 1

Tổng thống Trump "tha" cho chú gà tây tên là Hạt Đậu vào Lễ Tạ Ơn 2018. Ảnh: Carolyn Kaster/ AP.

Theo Tổng thống Trump lúc đó, hai chú gà tây của ông có tên là Peas (Hạt Đậu) và Carrots (Cà Rốt).

“Thật không may, Cà Rốt từ chối nhượng bộ và yêu cầu đếm lại phiếu, và chúng tôi vẫn đang chiến đấu với Cà Rốt” - Tổng thống Trump nói vào thời điểm đó.

Sự việc này diễn ra ở Nhà Trắng nhân dịp Lễ Tạ Ơn năm 2018.

Tổng thống Trump lúc ấy cũng giải thích rằng, chú gà tên là Hạt Đậu đã vượt qua đối thủ tên là Cà Rốt trong một cuộc bỏ phiếu trên trang web của Nhà Trắng, để xem chú gà nào sẽ được Tổng thống tha mạng. Cuối cùng thì Tổng thống Trump tha mạng cho cả hai chú gà, sau khi bình luận vài câu về thất bại của Cà Rốt.

Tổng thống Trump có “tài tiên tri”, “dự báo” được chuyện của năm 2020 từ đúng 2 năm trước? ảnh 2

Hai chú gà đã được Tổng thống Trump "tha mạng" vào dịp Lễ Tạ Ơn 2018. Ảnh: AP Photo/ Jacquelyn Martin.

“Chú gà chiến thắng đã được quyết định bởi một cuộc bầu cử công khai và công bằng… Đây là một cuộc bầu cử công bằng” - Tổng thống Trump lúc ấy nhấn mạnh. Thậm chí, ông còn kết luận: “Cà Rốt, ta rất tiếc phải thông báo với mi rằng kết quả (cuộc bầu cử) không thay đổi. Quá tệ cho Cà Rốt”.

Rất nhiều cư dân mạng hiện tại chỉ ra rằng, dường như Tổng thống Trump bây giờ đang ở trong chính câu chuyện mà ông đã nghĩ ra về Cà Rốt. Họ viết những bình luận như:

“Tổng thống Trump hình như có tài tiên tri”.

“Hẳn bây giờ Tổng thống Trump đang bị ám ảnh bởi những lời nói của mình vào đúng 2 năm trước”.

Tổng thống Trump có “tài tiên tri”, “dự báo” được chuyện của năm 2020 từ đúng 2 năm trước? ảnh 3

Tổng thống Donald Trump ở Nhà Trắng "tha mạng" cho chú gà tên là Corn (Ngô) nhân dịp Lễ Tạ Ơn 2020. Ảnh: AP Photo/ Susan Walsh.

Trong khi đó, Tổng thống Trump đã đồng ý bắt đầu quá trình chính thức chuyển giao quyền lực cho ông Joe Biden. Tuy nhiên, Tổng thống Trump vẫn nói rằng ông không nhận thua gì cả và vẫn “sẽ tiếp tục chiến đấu”.

Tổng thống Trump có “tài tiên tri”, “dự báo” được chuyện của năm 2020 từ đúng 2 năm trước? ảnh 4
Theo (Theo nhiều nguồn tin)
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm