Tổng thống Trump gặp chuyện oái oăm: Họp báo ở Nhà Trắng mà ai cũng chỉ chú ý đến cái bàn

HHT - Khi xem cuộc họp báo mới nhất của Tổng thống Donald Trump ở Nhà Trắng, cư dân mạng không thể rời mắt khỏi cái bàn của ông và còn chỉ ra một điểm “không bình thường” ở trên bàn nữa.

Tổng thống Trump vừa tổ chức cuộc họp báo theo kiểu “hỏi đáp” tại Nhà Trắng. Trong đó, (tất nhiên là) ông vẫn lặp đi lặp lại những lời tuyên bố (vẫn không/ chưa có cơ sở) về gian lận bầu cử. Tuy nhiên, cư dân mạng theo dõi buổi họp 25 phút đó lại cứ chăm chăm nhìn vào cái bàn của Tổng thống Trump.

Tổng thống Trump gặp chuyện oái oăm: Họp báo ở Nhà Trắng mà ai cũng chỉ chú ý đến cái bàn ảnh 1 Tổng thống Trump họp báo mà ai cũng chỉ chú ý đến cái bàn. Ảnh: Twitter.

Lý do là vì cái bàn đó bé tẹo, nhiều người nói là “như bàn của học sinh tiểu học”. Nó khác hẳn với cái bàn to lớn, vững chắc mà trước đây Tổng thống Trump vẫn dùng. Cư dân mạng ban đầu không thể tin nổi, cứ tưởng đây là ảnh photoshop, nhưng hóa ra là ảnh thật.

Bởi vậy mà ngay sau cuộc họp báo của Tổng thống Trump, thì hashtag #tinydesk (bàn tí hon) trở thành một trong những hashtag được viết nhiều nhất trên Twitter. Nhiều người trêu chọc rằng vì cách mà Tổng thống Trump cứ “làm mình làm mẩy” cũng hơi… trẻ con, nên mới “bị” đưa cho cái bàn như thế để dùng.

Tổng thống Trump gặp chuyện oái oăm: Họp báo ở Nhà Trắng mà ai cũng chỉ chú ý đến cái bàn ảnh 2 Cái bàn nhỏ khiến Tổng thống Trump ngồi cũng có vẻ thiếu thoải mái. Ảnh: @mantia/ Twitter.

Cư dân mạng troll Tổng thống Trump với những bình luận như:

“Đây đâu phải cái bàn làm việc của Tổng thống, nó giống như cái kệ đầu giường để đặt cái đèn ngủ vậy”.

“Liệu đây có phải là trường hợp nhân viên Nhà Trắng "order" một cái bàn qua mạng, nhưng lúc nhận được hàng thì lại không như ý không? Chúng ta vẫn gặp những tình huống như vậy khi mua hàng qua mạng mà”.

Tổng thống Trump gặp chuyện oái oăm: Họp báo ở Nhà Trắng mà ai cũng chỉ chú ý đến cái bàn ảnh 3 Hay đây là sự khác biệt giữa hàng "order" và hàng nhận được? Ảnh: Twitter.

“Hay là nhân viên Nhà Trắng đang "troll" Tổng thống? Người nào làm việc này thì cứ cẩn thận, thế nào ngày mai cũng bị đuổi việc”.

Ngoài ra, có người còn chỉ ra rằng, Tổng thống Trump họp báo, có sổ để trên bàn nhưng lại… không có bút, trong khi sổ với bút là những thứ tất yếu cần có trong một buổi họp theo kiểu hỏi - đáp thế này.

Tổng thống Trump gặp chuyện oái oăm: Họp báo ở Nhà Trắng mà ai cũng chỉ chú ý đến cái bàn ảnh 4 Có người phát hiện ra rằng Tổng thống Trump có sổ mà không có bút. Ảnh: Walter Shaub/ Twitter.

Ngược lại, cũng có cư dân mạng tỏ ra thông cảm và nói rằng đây là cái bàn thường dùng để chụp ảnh trong các buổi ký kết, khi nhân vật quan trọng sẽ ngồi ở bàn, còn mọi người sẽ đứng xung quanh. Chứ nếu là một cái bàn to thì mọi người sẽ không có chỗ đứng để chụp ảnh được.

Tổng thống Trump gặp chuyện oái oăm: Họp báo ở Nhà Trắng mà ai cũng chỉ chú ý đến cái bàn ảnh 5 Cũng có người cho rằng đây là cái bàn chuyên để ký kết, nhưng điều lạ lùng là lần này nó lại được dùng trong buổi họp báo. Ảnh: @mantia/ Twitter.

Tất nhiên, dùng cái bàn như thế trong một cuộc họp báo thì không hợp lý lắm, nhưng ít ra cũng không đến nỗi là Tổng thống Trump phải ngồi làm việc ở cái bàn dành cho… học sinh.

Tổng thống Trump gặp chuyện oái oăm: Họp báo ở Nhà Trắng mà ai cũng chỉ chú ý đến cái bàn ảnh 6
Theo (Theo nhiều nguồn tin)
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nestlé MILO đồng hành cùng chương trình bơi an toàn, phòng chống đuối nước năm 2023

Nestlé MILO đồng hành cùng chương trình bơi an toàn, phòng chống đuối nước năm 2023

Lễ Khai mạc hè, Ngày Olympic trẻ em và Phát động toàn dân tập luyện môn bơi phòng, chống đuối nước năm 2023 vừa chính thức khai mạc vào sáng ngày 27/5 tại Quảng trường Lâm Viên, TP. Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng , thu hút sự tham gia thi đấu của gần 3.000 thanh thiếu nhi, học sinh và nhân dân trên địa bàn tỉnh.