Tổng thống Trump gặp chuyện oái oăm: Họp báo ở Nhà Trắng mà ai cũng chỉ chú ý đến cái bàn

HHT - Khi xem cuộc họp báo mới nhất của Tổng thống Donald Trump ở Nhà Trắng, cư dân mạng không thể rời mắt khỏi cái bàn của ông và còn chỉ ra một điểm “không bình thường” ở trên bàn nữa.

Tổng thống Trump vừa tổ chức cuộc họp báo theo kiểu “hỏi đáp” tại Nhà Trắng. Trong đó, (tất nhiên là) ông vẫn lặp đi lặp lại những lời tuyên bố (vẫn không/ chưa có cơ sở) về gian lận bầu cử. Tuy nhiên, cư dân mạng theo dõi buổi họp 25 phút đó lại cứ chăm chăm nhìn vào cái bàn của Tổng thống Trump.

Tổng thống Trump gặp chuyện oái oăm: Họp báo ở Nhà Trắng mà ai cũng chỉ chú ý đến cái bàn ảnh 1 Tổng thống Trump họp báo mà ai cũng chỉ chú ý đến cái bàn. Ảnh: Twitter.

Lý do là vì cái bàn đó bé tẹo, nhiều người nói là “như bàn của học sinh tiểu học”. Nó khác hẳn với cái bàn to lớn, vững chắc mà trước đây Tổng thống Trump vẫn dùng. Cư dân mạng ban đầu không thể tin nổi, cứ tưởng đây là ảnh photoshop, nhưng hóa ra là ảnh thật.

Bởi vậy mà ngay sau cuộc họp báo của Tổng thống Trump, thì hashtag #tinydesk (bàn tí hon) trở thành một trong những hashtag được viết nhiều nhất trên Twitter. Nhiều người trêu chọc rằng vì cách mà Tổng thống Trump cứ “làm mình làm mẩy” cũng hơi… trẻ con, nên mới “bị” đưa cho cái bàn như thế để dùng.

Tổng thống Trump gặp chuyện oái oăm: Họp báo ở Nhà Trắng mà ai cũng chỉ chú ý đến cái bàn ảnh 2 Cái bàn nhỏ khiến Tổng thống Trump ngồi cũng có vẻ thiếu thoải mái. Ảnh: @mantia/ Twitter.

Cư dân mạng troll Tổng thống Trump với những bình luận như:

“Đây đâu phải cái bàn làm việc của Tổng thống, nó giống như cái kệ đầu giường để đặt cái đèn ngủ vậy”.

“Liệu đây có phải là trường hợp nhân viên Nhà Trắng "order" một cái bàn qua mạng, nhưng lúc nhận được hàng thì lại không như ý không? Chúng ta vẫn gặp những tình huống như vậy khi mua hàng qua mạng mà”.

Tổng thống Trump gặp chuyện oái oăm: Họp báo ở Nhà Trắng mà ai cũng chỉ chú ý đến cái bàn ảnh 3 Hay đây là sự khác biệt giữa hàng "order" và hàng nhận được? Ảnh: Twitter.

“Hay là nhân viên Nhà Trắng đang "troll" Tổng thống? Người nào làm việc này thì cứ cẩn thận, thế nào ngày mai cũng bị đuổi việc”.

Ngoài ra, có người còn chỉ ra rằng, Tổng thống Trump họp báo, có sổ để trên bàn nhưng lại… không có bút, trong khi sổ với bút là những thứ tất yếu cần có trong một buổi họp theo kiểu hỏi - đáp thế này.

Tổng thống Trump gặp chuyện oái oăm: Họp báo ở Nhà Trắng mà ai cũng chỉ chú ý đến cái bàn ảnh 4 Có người phát hiện ra rằng Tổng thống Trump có sổ mà không có bút. Ảnh: Walter Shaub/ Twitter.

Ngược lại, cũng có cư dân mạng tỏ ra thông cảm và nói rằng đây là cái bàn thường dùng để chụp ảnh trong các buổi ký kết, khi nhân vật quan trọng sẽ ngồi ở bàn, còn mọi người sẽ đứng xung quanh. Chứ nếu là một cái bàn to thì mọi người sẽ không có chỗ đứng để chụp ảnh được.

Tổng thống Trump gặp chuyện oái oăm: Họp báo ở Nhà Trắng mà ai cũng chỉ chú ý đến cái bàn ảnh 5 Cũng có người cho rằng đây là cái bàn chuyên để ký kết, nhưng điều lạ lùng là lần này nó lại được dùng trong buổi họp báo. Ảnh: @mantia/ Twitter.

Tất nhiên, dùng cái bàn như thế trong một cuộc họp báo thì không hợp lý lắm, nhưng ít ra cũng không đến nỗi là Tổng thống Trump phải ngồi làm việc ở cái bàn dành cho… học sinh.

Tổng thống Trump gặp chuyện oái oăm: Họp báo ở Nhà Trắng mà ai cũng chỉ chú ý đến cái bàn ảnh 6
Theo (Theo nhiều nguồn tin)
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Anh em xa cách: Có người sẽ đứng xen giữa William - Harry trong tang lễ Hoàng thân Philip?

Anh em xa cách: Có người sẽ đứng xen giữa William - Harry trong tang lễ Hoàng thân Philip?

HHT - Trái với thông lệ, Hoàng tử William và Harry sẽ không đứng sát cạnh nhau trong tang lễ của Hoàng thân Philip. Cung điện Buckingham vừa xác nhận rằng, một người khác đã được Nữ hoàng xếp đứng giữa hai anh em hoàng tử. Trong khi nhiều người đang hy vọng vào một sự hàn gắn giữa hai anh em, thì tại sao chuyện này lại xảy ra?
Hưởng ứng Tháng Trái Đất, nhiều thương hiệu lớn chung tay “sống xanh”, bạn tham gia chứ?

Hưởng ứng Tháng Trái Đất, nhiều thương hiệu lớn chung tay “sống xanh”, bạn tham gia chứ?

HHT - Bảo vệ môi trường luôn là đề tài “hot” thu hút sự quan tâm của công chúng, đặc biệt là với “team sống xanh”. Việc các thương hiệu nổi tiếng đồng loạt sử dụng nguyên liệu xanh trong các sản phẩm của mình đã mang về những phản hồi tích cực, đồng thời đem lại cho người tiêu dùng nhiều trải nghiệm mới mẻ.
Mới nhất về tàu Ever Given: Thủy thủ đoàn bị tạm giữ, bên liên quan gọi đây là “tống tiền”

Mới nhất về tàu Ever Given: Thủy thủ đoàn bị tạm giữ, bên liên quan gọi đây là “tống tiền”

HHT - Thủy thủ đoàn của tàu Ever Given đã phải ở nguyên trên tàu suốt 3 tuần nay và phía Ai Cập chưa hề có ý định thả tàu, thả người trước khi nhận được tiền bồi thường gần 1 tỷ đôla. Có bên liên quan đã rất bất bình trước hành động này và gọi việc giữ người là hình thức “tống tiền”, khiến tình hình ngày càng rắc rối.