Tổng thống Trump kể rằng các nhà lãnh đạo gọi điện than phiền, cư dân mạng nghĩ ông nhầm

HHT - Ngoài những tuyên bố không bằng chứng về gian lận bầu cử, Tổng thống Trump mới đây còn bảo rằng các nhà lãnh đạo thế giới đã gọi điện than phiền với ông về cuộc bầu cử năm 2020. Khổ nỗi, rất nhiều người đã chỉ ra thực tế trái ngược với lời nói của ông.

Trong cuộc phỏng vấn đầu tiên với một kênh tin tức kể từ sau cuộc bầu cử, Tổng thống Trump tiếp tục nói rằng ông Joe Biden thắng được là nhờ gian lận. Mặc dù, Tổng thống Trump vẫn chưa đưa ra được bằng chứng nào.

Sau đó, ông lại khẳng định rằng “nhiều nhà lãnh đạo thế giới” đã gọi điện cho ông để than phiền rằng “cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ lộn xộn đến mức nào”.

Không ai hiểu rằng Tổng thống Trump muốn nói đến những ai khi ông bảo là “nhiều nhà lãnh đạo thế giới”. Và mọi người cũng băn khoăn rằng liệu có thật là ông nhận được những cuộc gọi như thế không.

Tổng thống Trump kể rằng các nhà lãnh đạo gọi điện than phiền, cư dân mạng nghĩ ông nhầm ảnh 1

Tổng thống Trump mới trò chuyện với phóng viên Maria Bartiromo của kênh Fox News. Ảnh: CNN.

Cư dân mạng thì nhanh chóng chỉ ra rằng, như các nguồn tin lớn đã đăng, hầu hết các nhà lãnh đạo thế giới, bao gồm cả những người có mối quan hệ tốt với Tổng thống Trump, đều đã công khai chúc mừng ông Joe Biden. Chẳng lẽ chúc mừng xong rồi họ lại quay lưng, đi gọi điện cho Tổng thống Trump để than phiền?

Chỉ có một vài nhà lãnh đạo vẫn giữ im lặng, chưa chúc mừng ông Biden, nhưng cũng không có bằng chứng nào cho thấy họ tỏ ra đồng cảm với Tổng thống Trump bằng cách cùng ông than phiền về cuộc bầu cử.

Tổng thống Trump kể rằng các nhà lãnh đạo gọi điện than phiền, cư dân mạng nghĩ ông nhầm ảnh 2

Thủ tướng Canada là một trong những người đầu tiên chúc mừng ông Biden và bà Harris. Ảnh: Twitter.

Không chỉ vậy, Kevin Liptak, phóng viên của CNN chuyên các vấn đề về Nhà Trắng, cũng nhanh chóng lên tiếng khẳng định rằng, Nhà Trắng không ghi nhận cuộc gọi nào với các nhà lãnh đạo nước ngoài suốt từ cuối tháng 10 đến giờ.

Tổng thống Trump kể rằng các nhà lãnh đạo gọi điện than phiền, cư dân mạng nghĩ ông nhầm ảnh 3 Mọi người cho rằng có thể Tổng thống Trump nhầm lẫn gì chăng. Ảnh: Yahoo.

Bởi vậy, việc Tổng thống Trump bỗng dưng bảo rằng các nhà lãnh đạo thế giới gọi điện cho ông để than phiền bị cư dân mạng cho là… nói bừa hoặc nhầm lẫn. Netizen viết những bình luận như:

“Hay là Tổng thống Trump đòi đếm lại phiếu nhiều quá nên bây giờ nhầm lẫn hết nhỉ?”.

“Các nhà lãnh đạo thế giới có lẽ đang buồn cười kia kìa”.

“Liệu có phải chính Tổng thống Trump mới là người gọi điện than phiền không?”.

Tổng thống Trump kể rằng các nhà lãnh đạo gọi điện than phiền, cư dân mạng nghĩ ông nhầm ảnh 4
Theo (Theo nhiều nguồn tin)
MỚI - NÓNG
Hai cậu bé được đặt tên là Leo Messi và Cristiano Ronaldo chỉ vì hai ông bố đối đầu nhau
Hai cậu bé được đặt tên là Leo Messi và Cristiano Ronaldo chỉ vì hai ông bố đối đầu nhau
HHT - Trong khi bản thân Messi và Ronaldo chưa bao giờ thẳng thắn tỏ ra rằng họ có gì thù địch nhau, thì các fan của hai cầu thủ này lại thường xuyên thể hiện thái độ đối đầu. Thái độ này bao gồm cả việc hai ông bố vì không ưa nhau (về khía cạnh hâm mộ bóng đá) nên mỗi người đã đặt tên con mình theo một cầu thủ.
Hóa ra Son Heung-min đã có lời tiên tri rất “tâm linh” trước trận Hàn Quốc - Bồ Đào Nha
Hóa ra Son Heung-min đã có lời tiên tri rất “tâm linh” trước trận Hàn Quốc - Bồ Đào Nha
HHT - Thêm một đội bóng châu Á nữa bước vào vòng 1/8 tại World Cup 2022: Hàn Quốc đã đi tiếp hoàn toàn xứng đáng. Nhưng có một bí mật mà sau khi kết quả đã rõ ràng thì các cầu thủ Hàn mới dám tiết lộ: Đội trưởng Son Heung-min của họ đã có một lời “tiên tri” rất chính xác trước trận đấu.
“Chiến thần review” ẩm thực Michelin về Việt Nam: Từ nhà hàng đến quán ăn lề đường đều có cơ hội
“Chiến thần review” ẩm thực Michelin về Việt Nam: Từ nhà hàng đến quán ăn lề đường đều có cơ hội
HHT - Đại diện của Michelin Guide khẳng định các chuyên gia thẩm định giấu mặt sẽ chỉ đánh giá các món ăn có ngon hay không theo các tiêu chí đã đưa ra. Không có tiêu chí nào trong việc chọn lựa một quán ăn để các chuyên gia ghé đến, nhà hàng cao cấp đến các quán ăn ven đường đều có thể nhận cơ hội được gắn sao Michelin.

Có thể bạn quan tâm