Tổng thống Trump kể rằng các nhà lãnh đạo gọi điện than phiền, cư dân mạng nghĩ ông nhầm

HHT - Ngoài những tuyên bố không bằng chứng về gian lận bầu cử, Tổng thống Trump mới đây còn bảo rằng các nhà lãnh đạo thế giới đã gọi điện than phiền với ông về cuộc bầu cử năm 2020. Khổ nỗi, rất nhiều người đã chỉ ra thực tế trái ngược với lời nói của ông.

Trong cuộc phỏng vấn đầu tiên với một kênh tin tức kể từ sau cuộc bầu cử, Tổng thống Trump tiếp tục nói rằng ông Joe Biden thắng được là nhờ gian lận. Mặc dù, Tổng thống Trump vẫn chưa đưa ra được bằng chứng nào.

Sau đó, ông lại khẳng định rằng “nhiều nhà lãnh đạo thế giới” đã gọi điện cho ông để than phiền rằng “cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ lộn xộn đến mức nào”.

Không ai hiểu rằng Tổng thống Trump muốn nói đến những ai khi ông bảo là “nhiều nhà lãnh đạo thế giới”. Và mọi người cũng băn khoăn rằng liệu có thật là ông nhận được những cuộc gọi như thế không.

Tổng thống Trump kể rằng các nhà lãnh đạo gọi điện than phiền, cư dân mạng nghĩ ông nhầm ảnh 1 Tổng thống Trump mới trò chuyện với phóng viên Maria Bartiromo của kênh Fox News. Ảnh: CNN.

Cư dân mạng thì nhanh chóng chỉ ra rằng, như các nguồn tin lớn đã đăng, hầu hết các nhà lãnh đạo thế giới, bao gồm cả những người có mối quan hệ tốt với Tổng thống Trump, đều đã công khai chúc mừng ông Joe Biden. Chẳng lẽ chúc mừng xong rồi họ lại quay lưng, đi gọi điện cho Tổng thống Trump để than phiền?

Chỉ có một vài nhà lãnh đạo vẫn giữ im lặng, chưa chúc mừng ông Biden, nhưng cũng không có bằng chứng nào cho thấy họ tỏ ra đồng cảm với Tổng thống Trump bằng cách cùng ông than phiền về cuộc bầu cử.

Tổng thống Trump kể rằng các nhà lãnh đạo gọi điện than phiền, cư dân mạng nghĩ ông nhầm ảnh 2 Thủ tướng Canada là một trong những người đầu tiên chúc mừng ông Biden và bà Harris. Ảnh: Twitter.

Không chỉ vậy, Kevin Liptak, phóng viên của CNN chuyên các vấn đề về Nhà Trắng, cũng nhanh chóng lên tiếng khẳng định rằng, Nhà Trắng không ghi nhận cuộc gọi nào với các nhà lãnh đạo nước ngoài suốt từ cuối tháng 10 đến giờ.

Tổng thống Trump kể rằng các nhà lãnh đạo gọi điện than phiền, cư dân mạng nghĩ ông nhầm ảnh 3 Mọi người cho rằng có thể Tổng thống Trump nhầm lẫn gì chăng. Ảnh: Yahoo.

Bởi vậy, việc Tổng thống Trump bỗng dưng bảo rằng các nhà lãnh đạo thế giới gọi điện cho ông để than phiền bị cư dân mạng cho là… nói bừa hoặc nhầm lẫn. Netizen viết những bình luận như:

“Hay là Tổng thống Trump đòi đếm lại phiếu nhiều quá nên bây giờ nhầm lẫn hết nhỉ?”.

“Các nhà lãnh đạo thế giới có lẽ đang buồn cười kia kìa”.

“Liệu có phải chính Tổng thống Trump mới là người gọi điện than phiền không?”.

Tổng thống Trump kể rằng các nhà lãnh đạo gọi điện than phiền, cư dân mạng nghĩ ông nhầm ảnh 4
Theo (Theo nhiều nguồn tin)
MỚI - NÓNG
Đối thủ của Hoa hậu Ngọc Châu ở Miss Universe: Từng "lớn lên ở bãi rác", có kinh nghiệm thi sắc đẹp
Đối thủ của Hoa hậu Ngọc Châu ở Miss Universe: Từng "lớn lên ở bãi rác", có kinh nghiệm thi sắc đẹp
HHT - Anna Sueangam-iam nhận được nhiều sự chú ý của fan sắc đẹp trong nước và quốc tế khi đăng quang Hoa hậu Hoàn Vũ Thái Lan 2022. Mỹ nhân Gen Z gây ấn tượng không chỉ bởi khí chất cuốn hút, phần thi ứng xử truyền cảm hứng mà còn bởi phong thái tự tin, không ngần ngại chia sẻ về quá khứ khó khăn của mình.

Có thể bạn quan tâm

“Hố tử thần” bí ẩn ở Chile ngày càng lớn khiến mọi người sợ hãi, giờ “nuốt” được cả Khải Hoàn Môn

“Hố tử thần” bí ẩn ở Chile ngày càng lớn khiến mọi người sợ hãi, giờ “nuốt” được cả Khải Hoàn Môn

HHT - Một “hố tử thần” ở Chile đã khiến người dân trong vùng hết sức lo sợ còn giới khoa học thì ngạc nhiên vì nó đang lớn hơn, sâu hơn theo từng ngày. Chỉ sau khoảng một tuần kể từ khi xuất hiện, giờ hố này to đến mức đã có thể “nuốt chửng” được cả Khải Hoàn Môn. Đây có thể là chuyện gì vậy?