Tổng thống Trump sẽ sống ở đâu thời “hậu Nhà Trắng”, nếu ông không đảo ngược được thế cờ?

HHT - Tuy vẫn chưa tuyên bố nhượng bộ nhưng Tổng thống Trump vừa nói rằng ông sẽ rời Nhà Trắng nếu Đại cử tri Đoàn chứng nhận ông Joe Biden chiến thắng trong cuộc bầu cử. Nhưng nếu rời Nhà Trắng rồi, Tổng thống Trump sẽ về đâu?

Trái với lo ngại của nhiều người rằng Tổng thống Trump sẽ không chịu rời Nhà Trắng, ông vừa nói rằng ông sẽ rời đi nếu Đại cử tri Đoàn xác nhận rằng ông Joe Biden là người chiến thắng. Như vậy chứng tỏ ông cũng đã có ý nghĩ về cuộc sống thời “hậu nhiệm kỳ Tổng thống” rồi.

Thực tế, các nhân viên mật vụ chuyên bảo vệ Tổng thống Trump cũng đã được hỏi là liệu họ có muốn chuyển tới nơi ở mới của Tổng thống Trump để tiếp tục làm việc không, theo ABC News.

Tổng thống Trump sẽ sống ở đâu thời “hậu Nhà Trắng”, nếu ông không đảo ngược được thế cờ? ảnh 1 Tổng thống Trump sẽ ở đâu nếu ông rời Nhà Trắng? Ảnh: Carlos Barria /Reuters.

“Nơi ở mới” ở đây là Mar-a-Largo, một câu lạc bộ/ khu nghỉ dưỡng ở Palm Beach (Florida), mà Tổng thống Trump có khi gọi là “Nhà Trắng mùa Đông”. Cũng theo kênh ABC thì các nhân viên liên quan cũng đã bắt đầu xem xét việc củng cố về cơ sở vật chất và các điều kiện khác cho nơi này.

Tổng thống Trump là người New York, sinh ra ở khu Queens, nhưng ông đã chuyển nơi cư trú của mình tới Florida vào năm ngoái.

Nhưng khi kênh ABC liên lạc thì người phát ngôn của cơ quan mật vụ không thể cho biết thêm thông tin vì lý do an ninh. Còn phía Tổng thống Trump thì từ chối bình luận.

Tổng thống Trump sẽ sống ở đâu thời “hậu Nhà Trắng”, nếu ông không đảo ngược được thế cờ? ảnh 2 Mar-a-Lago, nơi được cho là chỗ ở của Tổng thống Trump thời "hậu Nhà Trắng". Ảnh: Reuters.

Tuy nhiên, các nguồn tin của kênh ABC cho biết rằng, việc cải tạo các khu dùng để ở tại Mar-a-Largo đã bắt đầu được thực hiện, để đảm bảo hoàn thành trước khi Tổng thống Trump và Phu nhân Melania chuyển về ở sau Lễ Nhậm Chức của ông Joe Biden vào ngày 20/1/2021, nếu không có thay đổi bất ngờ nào khác.

Các nguồn tin đó cũng nói rằng, việc cải tạo được thực hiện một phần vì nơi này chỉ từng được dùng theo kiểu nơi ở tạm thời. Hơn nữa, câu lạc bộ Mar-a-Lago trước cũng chỉ được mở theo mùa, nên không biết việc vợ chồng Tổng thống Trump ở hẳn tại đó thì có tạo ra thay đổi gì về cách hoạt động của câu lạc bộ này không.

Tổng thống Trump sẽ sống ở đâu thời “hậu Nhà Trắng”, nếu ông không đảo ngược được thế cờ? ảnh 3 Tổng thống Trump có lẽ cũng sẽ di chuyển nhiều chứ không chỉ ở cố định một nơi. Ảnh: Getty Images.

Vì đăng ký nơi cư trú của mình tại Florida nên Tổng thống Trump sẽ phải ở ít nhất 6 tháng mỗi năm tại đây để duy trì tình trạng cư trú. Tuy nhiên, nhiều nguồn tin cho rằng ông cũng sẽ dành nhiều thời gian ở câu lạc bộ golf của mình ở Bedminster (New Jersey) và New York. Nói chung, vì sở hữu rất nhiều nơi để ở được nên hẳn là Tổng thống Trump cũng sẽ không ở nguyên một chỗ suốt cả năm đâu.

Tổng thống Trump sẽ sống ở đâu thời “hậu Nhà Trắng”, nếu ông không đảo ngược được thế cờ? ảnh 4
Theo (Theo nhiều nguồn tin)
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Kính AR Apple sẽ thay thế iPhone trong thời gian tới, sản phẩm mẫu ra mắt cuối năm nay?

Kính AR Apple sẽ thay thế iPhone trong thời gian tới, sản phẩm mẫu ra mắt cuối năm nay?

HHT - Apple đang chuẩn bị 2 sản phẩm hoàn toàn mới, một tai nghe thực tế cao cấp có thể sẽ được ra mắt vào tháng 1/2023 và sau đó là kính AR Apple với mức giá thấp hơn đáng kể. Những tin đồn gần đây về chiếc kính AR này càng làm sáng tỏ khả năng sản phẩm sẽ sớm được ra mắt trong thời gian tới.
Bức ảnh “biển trên bầu trời” khiến nhiều người hoang mang, đây là hiện tượng gì?

Bức ảnh “biển trên bầu trời” khiến nhiều người hoang mang, đây là hiện tượng gì?

HHT - Một bức ảnh kỳ lạ mới được đăng lên mạng, mà nếu thoạt nhìn, ai cũng tưởng là ảnh những con sóng ngoài biển. Nhưng khi nhìn kỹ toàn bộ bức ảnh, người ta mới thấy rằng “tưởng là biển nhưng không phải biển”. Hình ảnh này khiến nhiều người ngạc nhiên, cũng có người cảm thấy hơi sợ hãi. Vậy đây có thể là hiện tượng gì?