Tổng thống Trump tổ chức tiệc Năm Mới ở nhà, vé cho khách tham dự có giá bao nhiêu tiền?

HHT - Nhân dịp Năm Mới, Tổng thống Donald Trump sẽ tổ chức tiệc trịnh trọng tại nhà mình ở Mar-a-Lago. Khách đến dự sẽ phải mua vé, và số vé cũng có hạn thôi. Vậy giá vé để tham dự tiệc ở nhà Tổng thống là bao nhiêu tiền, và đã có bao nhiêu người đặt chỗ rồi?

Tổng thống Trump sẽ tổ chức bữa tiệc trang trọng mừng Năm Mới ở khu Mar-a-Lago (Palm Beach, bang Florida) - nơi hàng xóm đang không vui lắm trước ý định của ông là chuyển về đây ở hẳn.

Giá vé tham dự sự kiện này là 1.000 đôla (khoảng 23 triệu đồng) mỗi người, một người sẽ đến dự tiệc nói với trang Mail Online như vậy. Nhưng không phải ai có tiền cũng được tham gia, mà chỉ những người là thành viên của câu lạc bộ Mar-a-Lago từ trước, hoặc được thành viên mời, thì mới được mua vé đến dự.

Tổng thống Trump tổ chức tiệc Năm Mới ở nhà, vé cho khách tham dự có giá bao nhiêu tiền? ảnh 1

Tổng thống Trump và Đệ nhất Phu nhân Melania ở khu Mar-a-Lago.

Chưa có thông tin rằng bữa tiệc mừng 2021 này sẽ được tổ chức bên trong hay bên ngoài nơi mà Tổng thống Trump gọi là “Nhà Trắng Mùa Đông” đó.

Hạt Palm Beach - nơi Tổng thống Trump đang ở - đã có lệnh bắt buộc đeo khẩu trang ở nơi công cộng. Bởi vậy, nhiều khách sạn, nhà hàng, cửa hàng đã đề biển nhắc mọi người đeo khẩu trang. Một số nơi cũng thay đổi cách thức đón khách, chẳng hạn, rất nhiều người phải xếp hàng bên ngoài cửa hàng  Chanel vì cửa hàng hạn chế số khách vào trong, tránh tụ tập đông đúc.

Tổng thống Trump tổ chức tiệc Năm Mới ở nhà, vé cho khách tham dự có giá bao nhiêu tiền? ảnh 2

Vé dự tiệc ở Mar-a-Lago được bán với giá 1.000 đôla/ người.

Vậy nên nhiều người băn khoăn rằng có đông khách đến dự tiệc Năm Mới ở nhà của Tổng thống Trump hay không. Tính đến giờ đã có ít nhất 500 người đặt vé, theo trang CNN. Được biết, phòng tiệc lớn của khu Mar-a-Lago có sức chứa tới 700 người, ngoài ra ở đây còn có các phòng tiệc nhỏ nữa.

Cũng không rõ là có biện pháp chống COVID-19 nào được áp dụng trong buổi tiệc không, khi mà tháng 12 đã được coi là “tháng chết chóc nhất” ở Mỹ kể từ khi đại dịch COVID-19 bùng phát.

Tổng thống Trump tổ chức tiệc Năm Mới ở nhà, vé cho khách tham dự có giá bao nhiêu tiền? ảnh 3

Một buổi tiệc từng được tổ chức ở khu Mar-a-Lago của Tổng thống Trump.

Còn bữa tiệc Năm Mới ở Mar-a-Lago là truyền thống hằng năm từ trước nhiệm kỳ của Tổng thống Trump. Bởi với tư cách là doanh nhân, thì việc ông tổ chức tiệc đón Năm Mới ở câu lạc bộ của mình cũng là một cách kinh doanh thôi.

Tổng thống Trump tổ chức tiệc Năm Mới ở nhà, vé cho khách tham dự có giá bao nhiêu tiền? ảnh 4
Theo (Theo nhiều nguồn tin)
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm