Tổng thống Trump và Phu nhân chụp ảnh mừng Giáng Sinh, cư dân mạng nhận ra điều đặc biệt

HHT - Tổng thống Donald Trump và Đệ nhất Phu nhân Melania Trump vừa có bức ảnh mừng Giáng Sinh 2020 - được cho là Giáng Sinh cuối cùng của họ ở Nhà Trắng, nếu không có gì thay đổi. Vừa xem bức ảnh, cư dân mạng đã nhận ra điều rất đặc biệt.

Trong bức ảnh mừng Giáng Sinh 2020 chụp ở Nhà Trắng, Tổng thống Trump và Phu nhân Melania mặc hai bộ tuxedo trông rất giống nhau.

Bức ảnh này do Đệ nhất Phu nhân đăng lên Twitter, và đây được cho là kỳ Giáng Sinh cuối cùng của gia đình Tổng thống Trump ở Nhà Trắng, nếu không có thay đổi nào khác.

Tổng thống Trump và Phu nhân chụp ảnh mừng Giáng Sinh, cư dân mạng nhận ra điều đặc biệt ảnh 1 Bức ảnh vợ chồng Tổng thống Trump chúc mừng Giáng Sinh 2020, do Đệ nhất Phu nhân đăng. Ảnh: Melania Trump/ Twitter.

Trong ảnh, vợ chồng Tổng thống Trump đứng trên thảm đỏ, cười rất vui vẻ. Điều đặc biệt mà cư dân mạng phát hiện ra ngay là Phu nhân Melania trông có vẻ rất thoải mái. Đây là chuyện rất khác với phong thái của bà hằng ngày.

Bình thường, mỗi khi “phải” xuất hiện cùng chồng, dù ở bất kỳ đâu, bà Melania thường tỏ ra lạnh lùng, thậm chí đôi khi còn có vẻ bực bội. Hiếm khi thấy bà chụp ảnh với chồng mà cười tươi như lần này.

Tổng thống Trump và Phu nhân chụp ảnh mừng Giáng Sinh, cư dân mạng nhận ra điều đặc biệt ảnh 2 Nhiều lần Phu nhân Melania giữ vẻ mặt lạnh lùng khi xuất hiện cùng chồng. Ảnh: Evan Vucci/ AP.

Ngoài ra, việc bà Melania tỏ ra tươi tắn trong một kỳ Giáng Sinh cũng là lạ. Hồi đầu năm nay, Stephanie Winston Wolkoff, cựu cố vấn và cũng là người bạn cũ của bà Melania, đã đưa ra một bản ghi âm, trong đó bà Melania than phiền về việc phải trang trí Nhà Trắng cho lễ Giáng Sinh.

Cuộc trò chuyện đó đã được ghi âm bí mật, và có giọng bà Melania nói: “Tôi làm việc như điên cho lễ Giáng Sinh, mà cô biết đấy, ai quan tâm quái gì đến mấy chuyện Giáng Sinh với lại trang trí chứ? Nhưng tôi vẫn cần phải làm hết, đúng không?”.

Rồi bà Wolkoff, người bạn bằng tuổi của bà Melania, cũng viết một cuốn sách về tình bạn (cũ) của hai người, sách tên là Melania and Me (Melania và tôi).

Tổng thống Trump và Phu nhân chụp ảnh mừng Giáng Sinh, cư dân mạng nhận ra điều đặc biệt ảnh 3 Cư dân mạng nhắc lại lời bà Melania than phiền và tỏ ra khó chịu về việc phải trang trí cho lễ Giáng Sinh. Ảnh: David Bickel/ Twitter.

Thế nhưng năm nay thì Phu nhân Melania lại chịu khó trang trí Nhà Trắng, rồi chụp ảnh Giáng Sinh rất vui vẻ. Bởi vậy, cư dân mạng cho rằng đó là vì bà đã sắp xong “nghĩa vụ” của mình, tức là sắp thôi không phải làm Đệ nhất Phu nhân nữa.

Nhiều nguồn tin cho biết, bà Melania đã dọn dẹp đồ đạc, sắp xếp những thứ sẽ mang theo khi rời Nhà Trắng, và cũng đã tìm trường cho con trai Barron Trump ở Palm Beach, nơi gia đình dự định sẽ ở sau này. Cho nên, ai cũng thấy việc Phu nhân Melania bỗng nhiên vui vẻ vào một dịp mà vốn vẫn khiến bà không vui là… dễ hiểu.

Tổng thống Trump và Phu nhân chụp ảnh mừng Giáng Sinh, cư dân mạng nhận ra điều đặc biệt ảnh 4 Giáng Sinh năm nay, Phu nhân Melania Trump bỗng nhiên có vẻ rất vui. Ảnh: Melania Trump/ Twitter.

Bởi ai cũng vui khi sắp hoàn thành một công việc mà mình vốn chẳng thích thú gì mà.

Tổng thống Trump và Phu nhân chụp ảnh mừng Giáng Sinh, cư dân mạng nhận ra điều đặc biệt ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

187 đội bóng tham gia tranh tài tại Vòng chung kết giải Bóng đá học đường TP.HCM – Cup Nestlé MILO

187 đội bóng tham gia tranh tài tại Vòng chung kết giải Bóng đá học đường TP.HCM – Cup Nestlé MILO

Vòng chung kết giải Bóng đá học đường TP.HCM năm học 2022-2023 vừa chính thức diễn ra tại sân vận động quận Bình Thạnh, số 02 Phan Chu Trinh, quận Bình Thạnh từ ngày 22/5 đến 24/5 với những trận cầu hấp dẫn của 187 đội bóng đến từ 120 trường tiểu học trên địa bàn thành phố.