Tổng thống Trump vẫn không chịu nhượng bộ, nhưng ông đã có “kế hoạch dự phòng” thế này rồi

HHT - Chưa một ngày ngừng than phiền rằng cuộc bầu cử bị “đánh cắp” khỏi tay mình, nhưng đến lúc này thì dường như Tổng thống Trump cũng phải tính đến “kế hoạch B”. Theo các nguồn tin thân cận thì ông cũng đã “úp mở” về kế hoạch đó rồi, mà không phải là việc tranh cử năm 2024 đâu.

Là người không thiếu sự sáng tạo và càng không thiếu tiền, Tổng thống Trump đã nghĩ đến việc mình sẽ làm gì sau khi rời Nhà Trắng. Tất nhiên, đấy là nếu như không có gì thay đổi và ông sẽ phải rời Nhà Trắng.

Một số nguồn tin cho biết, Tổng thống Donald Trump đã ám chỉ rằng ông có thể lại làm show The Apprentice (Nhân viên Tập sự) của mình.

Mà tại sao lại không chứ?

Ai cũng biết rằng Tổng thống Trump rất thích TV. Ông thích xem TV, bình luận về các chương trình và nhân vật trên truyền hình, và show The Apprentice của ông cũng đã thu hút rất nhiều khán giả.

Tổng thống Trump vẫn không chịu nhượng bộ, nhưng ông đã có “kế hoạch dự phòng” thế này rồi ảnh 1

Chương trình "Nhân viên tập sự" do ông Trump làm host từng rất ăn khách. Ảnh: MGM Television.

Theo trang The Daily Beast thì dù chưa chịu thừa nhận công khai, nhưng Tổng thống Trump dường như cũng đã hiểu rằng ông sắp phải rời nhiệm sở. Gia đình và các trợ lý của ông cũng đã phần nào chấp nhận việc này.

Một số người thân cận tiết lộ, trong hai tuần vừa rồi, Tổng thống Trump thỉnh thoảng lại “gài” vào cuộc nói chuyện những câu như: “Mọi người thấy show The Apprentice quay lại thì thế nào?”, hay “Có nhớ chương trình The Apprentice không?”. Những người trò chuyện với ông cho biết, ông thường tỏ ra thản nhiên khi “cài” những câu đó vào lời nói, nhưng rõ ràng là ông có ý định quay trở lại với truyền hình.

Hơn nữa, Tổng thống Trump cũng nhắc đến việc show The Apprenticerating cao ra sao và đem về nhiều tiền thế nào.

Tổng thống Trump vẫn không chịu nhượng bộ, nhưng ông đã có “kế hoạch dự phòng” thế này rồi ảnh 2

Tổng thống Trump từng kể tên rất nhiều chương trình TV mà ông thích xem. Ảnh: AFP/ Getty Images.

Ngoài ra, do mối quan hệ “cơm không lành, canh không ngọt” với kênh Fox News trong thời gian gần đây, Tổng thống Trump có lẽ sẽ mở một kênh truyền hình mới. Khi đó, Trump TV có thể sẽ là “đối thủ”, lôi kéo bớt khán giả của Fox News.

Khi được hỏi về dự định kết hợp để xây dựng kênh Trump TV, CEO của Newsmax - một kênh mà dạo này Tổng thống Trump đang thích - là Christopher Ruddy nói ông rất sẵn sàng. Ruddy nói, Tổng thống Trump “rất có lợi cho rating”.

Tổng thống Trump vẫn không chịu nhượng bộ, nhưng ông đã có “kế hoạch dự phòng” thế này rồi ảnh 3

Tổng thống Trump là người "rất có lợi cho rating". Ảnh: Chip Somodevilla/ Getty Images.

Thực tế, với năng khiếu ăn nói của mình, nhất là trước khán giả xem trực tiếp, cộng với sự sáng tạo và trí tưởng tượng nhiều khi đến kỳ lạ, chắc chắn Tổng thống Trump sẽ thành công khi quay lại với truyền hình thôi.

Tổng thống Trump vẫn không chịu nhượng bộ, nhưng ông đã có “kế hoạch dự phòng” thế này rồi ảnh 4
Theo (Theo nhiều nguồn tin)
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đã có bằng chứng Cristiano Ronaldo “nhận nhầm” bàn thắng: Đến quả bóng cũng “lên tiếng”

Đã có bằng chứng Cristiano Ronaldo “nhận nhầm” bàn thắng: Đến quả bóng cũng “lên tiếng”

HHT - Bàn thắng đầu tiên của đội tuyển Bồ Đào Nha trong trận đấu với Uruguay vẫn đang gây ra nhiều tranh cãi, chỉ vì không ai chắc chắn được rằng cầu thủ nào đã ghi bàn: Cristiano Ronaldo hay Bruno Fernandes. Ngay cả những bức ảnh được chụp từ nhiều góc cũng chưa khiến người ta kết luận được. Nhưng giờ thì chính… quả bóng trong trận đấu đó đã “lên tiếng”.
Tại sao Cristiano Ronaldo hay đứng xoay nghiêng người khi hát quốc ca trước trận đấu?

Tại sao Cristiano Ronaldo hay đứng xoay nghiêng người khi hát quốc ca trước trận đấu?

HHT - Nếu thường xuyên theo dõi các trận đấu lớn của đội tuyển Bồ Đào Nha, khán giả có thể nhận thấy rằng Ronaldo thường không đứng thẳng hàng với đồng đội khi hát quốc ca trước trận đấu, mà lại xoay nghiêng người. Đó là do thói quen hay là kiểu tạo nét riêng của người nổi tiếng? Hóa ra có một lý do rất đáng ngưỡng mộ đằng sau đó.
Thắng Hàn Quốc, một HLV Ghana có hành động bị chê là "nhẫn tâm", thiếu chuyên nghiệp

Thắng Hàn Quốc, một HLV Ghana có hành động bị chê là "nhẫn tâm", thiếu chuyên nghiệp

HHT - Đội tuyển Ghana đã có một chiến thắng bất ngờ và kịch tính trước đội tuyển Hàn Quốc. Tinh thần của họ quả thật là rất đáng khen. Tuy nhiên, sau trận đấu, một HLV của Ghana đã có hành động khiến cư dân mạng chỉ trích là “nhẫn tâm”, “bất lịch sự” và “thiếu chuyên nghiệp”.
Nhiều ý kiến trái chiều về việc Ronaldo “nhận nhầm” bàn thắng, vậy Bruno định chuyền hay sút?

Nhiều ý kiến trái chiều về việc Ronaldo “nhận nhầm” bàn thắng, vậy Bruno định chuyền hay sút?

HHT - Sau bàn thắng đầu tiên vào lưới Uruguay, Cristiano Ronaldo đã ăn mừng như thể mình vừa ghi bàn. Tuy nhiên, sau đó bàn thắng được ghi tên Bruno Fernandes. Hiện vẫn còn rất nhiều tranh cãi xoay quanh việc đó là bàn thắng của cầu thủ nào, nhưng chính Fernandes vừa lên tiếng nói rõ rằng lúc ấy anh có ý định làm gì: Chuyền hay sút.