Tổng thống Trump vẫn không chịu nhượng bộ, nhưng ông đã có “kế hoạch dự phòng” thế này rồi

HHT - Chưa một ngày ngừng than phiền rằng cuộc bầu cử bị “đánh cắp” khỏi tay mình, nhưng đến lúc này thì dường như Tổng thống Trump cũng phải tính đến “kế hoạch B”. Theo các nguồn tin thân cận thì ông cũng đã “úp mở” về kế hoạch đó rồi, mà không phải là việc tranh cử năm 2024 đâu.

Là người không thiếu sự sáng tạo và càng không thiếu tiền, Tổng thống Trump đã nghĩ đến việc mình sẽ làm gì sau khi rời Nhà Trắng. Tất nhiên, đấy là nếu như không có gì thay đổi và ông sẽ phải rời Nhà Trắng.

Một số nguồn tin cho biết, Tổng thống Donald Trump đã ám chỉ rằng ông có thể lại làm show The Apprentice (Nhân viên Tập sự) của mình.

Mà tại sao lại không chứ?

Ai cũng biết rằng Tổng thống Trump rất thích TV. Ông thích xem TV, bình luận về các chương trình và nhân vật trên truyền hình, và show The Apprentice của ông cũng đã thu hút rất nhiều khán giả.

Tổng thống Trump vẫn không chịu nhượng bộ, nhưng ông đã có “kế hoạch dự phòng” thế này rồi ảnh 1 Chương trình "Nhân viên tập sự" do ông Trump làm host từng rất ăn khách. Ảnh: MGM Television.

Theo trang The Daily Beast thì dù chưa chịu thừa nhận công khai, nhưng Tổng thống Trump dường như cũng đã hiểu rằng ông sắp phải rời nhiệm sở. Gia đình và các trợ lý của ông cũng đã phần nào chấp nhận việc này.

Một số người thân cận tiết lộ, trong hai tuần vừa rồi, Tổng thống Trump thỉnh thoảng lại “gài” vào cuộc nói chuyện những câu như: “Mọi người thấy show The Apprentice quay lại thì thế nào?”, hay “Có nhớ chương trình The Apprentice không?”. Những người trò chuyện với ông cho biết, ông thường tỏ ra thản nhiên khi “cài” những câu đó vào lời nói, nhưng rõ ràng là ông có ý định quay trở lại với truyền hình.

Hơn nữa, Tổng thống Trump cũng nhắc đến việc show The Apprenticerating cao ra sao và đem về nhiều tiền thế nào.

Tổng thống Trump vẫn không chịu nhượng bộ, nhưng ông đã có “kế hoạch dự phòng” thế này rồi ảnh 2 Tổng thống Trump từng kể tên rất nhiều chương trình TV mà ông thích xem. Ảnh: AFP/ Getty Images.

Ngoài ra, do mối quan hệ “cơm không lành, canh không ngọt” với kênh Fox News trong thời gian gần đây, Tổng thống Trump có lẽ sẽ mở một kênh truyền hình mới. Khi đó, Trump TV có thể sẽ là “đối thủ”, lôi kéo bớt khán giả của Fox News.

Khi được hỏi về dự định kết hợp để xây dựng kênh Trump TV, CEO của Newsmax - một kênh mà dạo này Tổng thống Trump đang thích - là Christopher Ruddy nói ông rất sẵn sàng. Ruddy nói, Tổng thống Trump “rất có lợi cho rating”.

Tổng thống Trump vẫn không chịu nhượng bộ, nhưng ông đã có “kế hoạch dự phòng” thế này rồi ảnh 3 Tổng thống Trump là người "rất có lợi cho rating". Ảnh: Chip Somodevilla/ Getty Images.

Thực tế, với năng khiếu ăn nói của mình, nhất là trước khán giả xem trực tiếp, cộng với sự sáng tạo và trí tưởng tượng nhiều khi đến kỳ lạ, chắc chắn Tổng thống Trump sẽ thành công khi quay lại với truyền hình thôi.

Tổng thống Trump vẫn không chịu nhượng bộ, nhưng ông đã có “kế hoạch dự phòng” thế này rồi ảnh 4
Theo (Theo nhiều nguồn tin)
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Biến mới vụ fan K-Pop 2K9 nghi lừa đảo hơn 340 triệu: Gia đình đang hoàn trả cho nạn nhân

Biến mới vụ fan K-Pop 2K9 nghi lừa đảo hơn 340 triệu: Gia đình đang hoàn trả cho nạn nhân

HHT - Những ngày qua, cộng đồng mạng Việt Nam, đặc biệt là fan K-Pop được phen náo loạn trước thông tin một nữ sinh là fan K-Pop 13 tuổi, có tên N.H bị "bóc phốt" có hành vi lừa đảo số tiền hơn 340 triệu đồng. Hiện tại, theo thông tin từ một người được cho là đại diện của các nạn nhân thì phía gia đình của N.H đang nỗ lực hoàn tiền và hoàn hàng cho những người đã đặt mua.
BTC Miss International thông báo thời gian tổ chức cuộc thi nhưng vẫn úp mở về địa điểm

BTC Miss International thông báo thời gian tổ chức cuộc thi nhưng vẫn úp mở về địa điểm

HHT - Vậy là sau thời gian dài chờ đợi, Á hậu Phương Anh, đại diện Việt Nam sẽ tham dự Miss International 2022 cũng đã biết được thời gian cụ thể mà cuộc thi sẽ được tổ chức. Tuy nhiên, có thể địa điểm tổ chức sẽ không còn ở Nhật Bản, điều này khiến không ít người hâm mộ tiếc nuối cho Phương Anh vì người đẹp đã “ra sức” học tiếng Nhật rất chăm chỉ.
Công nương Kate bế em bé khiến mọi người giục có thêm con, Hoàng tử William vội phản ứng

Công nương Kate bế em bé khiến mọi người giục có thêm con, Hoàng tử William vội phản ứng

HHT - Trong sự kiện mới đây, Công nương Kate bế và cưng nựng một em bé nên nhiều người xung quanh nửa đùa nửa thật nói rằng cặp đôi Hoàng gia nên có con thứ tư. Nghe vậy, Hoàng tử William có phản ứng “đánh chặn” ngay. Vậy là mọi người có thể hiểu gia đình xứ Cambridge sẽ có thêm thành viên hay không.