Tống Uy Long - mỹ nam 18 tuổi trên con đường trở thành "nam thần" màn ảnh

Tống Uy Long - mỹ nam 18 tuổi trên con đường trở thành "nam thần" màn ảnh
HHT - Trong "Phượng Tù Hoàng", không chỉ có nàng Quan Hiểu Đồng mà cả "Dung Chỉ" Tống Uy Long cũng nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng.

Tống Uy Long, sinh ngày 25 tháng 3 năm 1999 là một nam diễn viên kiêm người mẫu Trung Quốc. Anh chàng có chiều cao khủng 183 cm cùng gương mặt điển trai khá ăn hình. So với nhiều diễn viên cùng lứa, Tống Uy Long có phần may mắn hơn khi được kí hợp đồng với studio của Vu Chính ngay từ khi mới bắt đầu sự nghiệp.

Tống Uy Long - mỹ nam 18 tuổi trên con đường trở thành "nam thần" màn ảnh ảnh 1

Năm 2015, anh lần đầu tham gia vào show tạp kỹ Run for Time, sau đó cũng xuất hiện trong talk show Day Day Up giúp Tống Uy Long trở nên nổi tiếng. Ngay sau đó, anh xuất hiện trong bộ phim đầu tay là Bán yêu khuynh thành 2 và 4 bộ phim điện ảnh là Catman, Time Passed By Suddenly, Dream BreakerFleeting Midsummer.

Tống Uy Long - mỹ nam 18 tuổi trên con đường trở thành "nam thần" màn ảnh ảnh 2

Chỉ hai năm sau đó, Tống Uy Long đảm nhận vai chính trong drama Khoảng cách năm ánh sáng của anh và em và bộ phim đã thu hút 1 tỷ lượt xem. Tống Uy Long tiếp tục giữ được độ hot trong năm 2018 với sự xuất hiện cùng Quan Hiểu Đồng trong Phượng Tù Hoàng. Sắp tới, anh còn bộ phim Hoa bên bờ cùng nàng "tiên cá" Lâm Doãn. Trong bảng xếp hạng chỉ số truyền thông diễn viên mới nhất, Tống Uy Long xếp vị trí thứ 4, sau Địch Lệ Nhiệt Ba, Dương Mịch  Hoàng Tử Thao - một thành tích rất đáng tự hào.

Tống Uy Long - mỹ nam 18 tuổi trên con đường trở thành "nam thần" màn ảnh ảnh 3

Tuy vậy, sự nổi tiếng nhanh của Tống Uy Long cũng mang đến nhiều ý kiến trái chiều. Có người cho rằng Tống Uy Long được ưu ái vì có ngoại hình đẹp và là "gà" Vu Chính. Khi anh chàng được nhận vai Dung Chỉ trong Phượng Tù Hoàng, fan nguyên tác phản đối vì kinh nghiệm diễn xuất của Tống Uy Long vẫn còn quá ít. 

Tống Uy Long - mỹ nam 18 tuổi trên con đường trở thành "nam thần" màn ảnh ảnh 4
Tống Uy Long - mỹ nam 18 tuổi trên con đường trở thành "nam thần" màn ảnh ảnh 5

Tuy nhiên, phong thái điềm tĩnh và đôi mắt có hồn đã khiến Tống Uy Long dần ghi điểm. Có lẽ mỹ nam 18 tuổi vẫn còn cần cố gắng rất nhiều, nhưng anh đã bước những bước đầu tiên vững chãi trên con đường trở thành nam thần màn ảnh.

Tống Uy Long - mỹ nam 18 tuổi trên con đường trở thành "nam thần" màn ảnh ảnh 6

Cuối năm 2017, Tống Uy Long từng gây "bão" khi bị tung ảnh hẹn hò với đàn chị 21 tuổi Lâm Doãn. Cả hai nảy sinh tình cảm khi cùng đóng phim truyền hình Hoa bên bờ. Dù vậy, vì cả hai còn rất trẻ, để bảo vệ hình tượng, công ty đã thông báo tin chia tay chỉ sau 7 giờ đồng hồ. Đây được coi là mối tình ngắn ngủi nhất C-Biz.

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm