Tống Uy Long - Phần thưởng sẽ dành cho người luôn ngoan cường tiến về phía trước

0:00 / 0:00
0:00
HHT - C-Biz không thiếu sao nam đẹp, nhưng một chàng trai vừa đẹp vừa tự tin, lại kiên cường thì hiếm ai được như Tống Uy Long.

Một trái tim dành cho thể thao

Đây có thể xem là một trong các tiêu chí nhận diện Bạch Dương trong đám đông: Năng động, thích thể thao, đặc biệt là các môn có tính đối kháng cao. Bạch Dương có sự yêu thích và năng khiếu đặc biệt cho các môn vận động.

Tống Uy Long - Phần thưởng sẽ dành cho người luôn ngoan cường tiến về phía trước ảnh 1

Năm 9 tuổi, sau khi xem bộ phim Thiếu Lâm Tự của Lý Liên Kiệt, cậu bé Tống Uy Long xin ba mẹ cho theo học võ thuật tại Thiếu Lâm Tự với ước mơ trở thành diễn viên võ thuật. Anh chàng từng đạt 1 huy chương vàng và 3 huy chương bạc ở thi đấu Wushu tại quê nhà - thành phố Đại Liên.

Tỉ lệ cơ thể đẹp

Tống Uy Long - Phần thưởng sẽ dành cho người luôn ngoan cường tiến về phía trước ảnh 2

Các Bạch Dương đa phần sở hữu một cơ thể với tỉ lệ đẹp, săn chắc, phù hợp cho việc chơi thể thao. Tống Uy Long ở thời điểm ban đầu gây ấn tượng với khán giản nhờ gương mặt ăn ảnh, chiều cao 1m85, tỉ lệ cơ thể cân đối, có khí chất chụp tạp chí và thời trang.

Tôi làm chủ đời mình

Tống Uy Long - Phần thưởng sẽ dành cho người luôn ngoan cường tiến về phía trước ảnh 3

Một trong những điểm cộng nổi bật của Bạch Dương chính là tư duy làm chủ vận mệnh cuộc đời. Trong các bài phỏng vấn, tuy tuổi đời và tuổi nghề còn trẻ nhưng không khó để nhìn ra sự tự tin của Tống Uy Long khi nói về bản thân mình. Tống Uy Long tin rằng bản thân là chính là người làm chủ cuộc đời.

Không biết sợ

Tống Uy Long - Phần thưởng sẽ dành cho người luôn ngoan cường tiến về phía trước ảnh 4

Năm 2015, Tống Uy Long bước chân vào showbiz khi mới 16 tuổi, độ tuổi mà các bạn đang còn ngồi trên ghế nhà trường thì cậu đã bắt đầu tham gia các chương trình, dự án phim. Mặc cho những nghi ngờ về diễn xuất và mác người mẫu, Tống Uy Long tự tin thể hiện các vai diễn, cải thiện chất lượng diễn xuất sau mỗi tác phẩm.

Đối mặt với những đánh giá khắt khe từ khán giả, trong thị trường diễn viên với cả trăm ngàn người mới hằng năm, Tống Uy Long thể hiện đúng tính cách ngoan cường của một Bạch Dương luôn luôn tiến về phía trước. Từ nhân vật Ứng Long (Bán yêu khuynh thành 2) đến Lăng Tiêu (Lấy danh nghĩa người nhà), chúng ta chứng kiến sự trưởng thành của cậu, phá tan những định kiến về một gương mặt đẹp không biết diễn xuất.

Tống Uy Long - Phần thưởng sẽ dành cho người luôn ngoan cường tiến về phía trước ảnh 5

Cực kỳ hợp với người lớn tuổi

Tính cách trẻ con của Bạch Dương trùng hợp lại rất được lòng những người lớn tuổi hơn, gợi lên cảm giác muốn bảo bọc lấy một đứa em ương bướng. Nếu trong nhóm của bạn có một Bạch Dương, chắc hẳn đôi lần bạn muốn bảo vệ người này hết lòng? Điều này có thể lý giải việc khi hợp tác cùng các diễn viên lớn tuổi hơn, Tống Uy Long vẫn tạo được phản ứng tốt, kể cả với diễn viên nam hay diễn viên nữ.

Tống Uy Long - Phần thưởng sẽ dành cho người luôn ngoan cường tiến về phía trước ảnh 6

Thách thức trong năm 2021 cho Bạch Dương Tống Uy Long

Một kế hoạch phát triển: Điểm yếu chung của các Bạch Dương đó là thường hành động theo cảm xúc, không có kế hoạch cụ thể và dài hơn để phát triển nên thường ở thời điểm đầu sẽ rất bùng nổ, sau đó sẽ đuối sức dần. Hiện tại, năm 2020 có thể đánh giá là một năm tươi sáng của Tống Uy Long, kết thúc hành trình 5 năm đầu tiên trong giới giải trí với một kho phim ảnh ổn định. Nhưng, so với các bạn cùng lứa và áp lực cạnh tranh từ người cũ lẫn người mới, tài nguyên về mặt điện ảnh và thời trang của Tống Uy Long vẫn còn hạn chế

Tống Uy Long - Phần thưởng sẽ dành cho người luôn ngoan cường tiến về phía trước ảnh 7

Sự đa dạng về mặt nhân vật: Các nhân vật do Tống Uy Long đảm nhiệm tính đến hiện tại có chiều sâu nhất phải kể đến Lăng Tiêu - một nhân vật đầy mất mát, tổn thương từ thơ ấu, dồn nén về mặt tình cảm đã giúp Tống Uy Long chiếm được cảm tình của những khán giả trước đây đánh giá rằng cậu chỉ có gương mặt đẹp. Tống Uy Long cần nhiều hơn những nhân vật như Lăng Tiêu, giúp cậu thử thách bản thân và trình diễn được năng lực diễn xuất.

Tống Uy Long - Phần thưởng sẽ dành cho người luôn ngoan cường tiến về phía trước ảnh 8

Tự tin để dẫn đầu: Trong một bài phỏng vấn, Tống Uy Long thừa nhận rằng bản thân mình là người có xu hướng suy nghĩ quá nhiều, luôn thiếu cảm giác an toàn nhưng đồng thời cũng muốn đẩy bản thân mình tiến về phía trước. Khác với vẻ tự tin được trưng ra với thế giới, phần lớn Bạch Dương tận sâu trong lòng vẫn tồn tại những nỗi sợ hãi nhưng thay vì trốn tránh thì sẽ can đảm đối mặt. Với tinh thần này, chỉ cần tự tin để thử nghiệm những lĩnh vực mới, lựa chọn những vai diễn thử thách, Tống Uy Long sẽ có một bước bức phá ngoạn mục so với các diễn viên cùng lứa tuổi.

Tống Uy Long - Phần thưởng sẽ dành cho người luôn ngoan cường tiến về phía trước ảnh 9

Hiện tại, dự án phim A League of Nobleman - Trương Công Án - một tác phẩm cổ trang với sự tham gia chính là Tống Uy Long, Tỉnh Bách Nhiên đang thu hút sự chú ý của người hâm mộ, được dự đoán sẽ tạo nên một cơn sốt không kém gì Trần Tình Lệnh năm nào. Năm 2021 thật sự sẽ là một năm đáng nhớ trong sự nghiệp của Tống Uy Long nếu như dự đoán này thành hiện thực, cùng chờ đợi nào!

Tống Uy Long - Phần thưởng sẽ dành cho người luôn ngoan cường tiến về phía trước ảnh 13
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tạm biệt hình tượng "chàng thơ", Timothée Chalamet thử sức với hai vai diễn đối lập

Tạm biệt hình tượng "chàng thơ", Timothée Chalamet thử sức với hai vai diễn đối lập

HHT - 2023 có thể coi là một năm bùng nổ trong sự nghiệp của Timothée Chalamet khi anh đóng chính ở cả hai thương hiệu điện ảnh lớn là “Dune” và “Wonka”. Thủ vai chính trong hai tác phẩm "bỏ xa" nhau về thể loại và phong cách, nhiều khán giả thắc mắc liệu Timothée có đảm đương nổi việc ứng biến với hai nhân vật có tính cách hoàn toàn trái ngược nhau như Paul và Wonka?