Top 10 Hoa hậu Hoàn vũ Lương Ý Như "chốt" cưới bạn đại học: Đâu cứ Hoa hậu là phải yêu đại gia!

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Là gương mặt quen thuộc trong cộng đồng beauty blogger, Lương Ý Như - hay còn được biết tới rộng rãi dưới cái tên "Bác Lyn" mới đây vừa lên xe hoa với người bạn trai lâu năm.

Trước khi bén duyên với sự nghiệp beauty blogger, Ý Như từng tham gia Hoa hậu Hoàn vũ 2019 và gây ấn tượng mạnh bởi học vấn "không phải dạng vừa" cùng tính cách hoạt bát. Bước ra khỏi cuộc thi với danh hiệu Người đẹp thân thiện và hàng trăm cơ hội nghề nghiệp mở ra, bất ngờ là Lương Ý Như đã lựa chọn đam mê chia sẻ làm đẹp thay vì tiến vào showbiz hào nhoáng.

Top 10 Hoa hậu Hoàn vũ Lương Ý Như "chốt" cưới bạn đại học: Đâu cứ Hoa hậu là phải yêu đại gia! ảnh 1

Là một người cực kỳ kín tiếng chuyện đời tư, Ý Như khiến fan bất ngờ khi thông báo làm đám cưới với bạn trai. Được biết hai người đã quen nhau 5 năm, từ thời còn ngồi trên ghế nhà trường. Chàng trai chiếm được trái tim của Lương Ý Như sở hữu dung mạo ưa nhìn, xứng đôi vừa lứa. Sau khi tốt nghiệp Đại học Ngoại Thương, anh chàng hiện tại đang công tác tại một tập đoàn đa quốc gia.

Top 10 Hoa hậu Hoàn vũ Lương Ý Như "chốt" cưới bạn đại học: Đâu cứ Hoa hậu là phải yêu đại gia! ảnh 2

Chuyện tình của cô nàng sau khi công khai được rất nhiều người ủng hộ. Ý Như bộc bạch trên trang cá nhân, trong mối quan hệ này cô mới là người phải giữ mình nhiều hơn. Ý Như có nhiều cơ hội quen biết và làm việc với những người đàn ông thành đạt giàu có, nhưng sau cùng, cô vẫn lựa chọn người bạn trai lâu năm làm bạn đời.

Top 10 Hoa hậu Hoàn vũ Lương Ý Như "chốt" cưới bạn đại học: Đâu cứ Hoa hậu là phải yêu đại gia! ảnh 3

Ai bảo cứ chân dài là phải đi với đại gia. Lương Ý Như - cô nàng hội tụ đủ mọi yếu tố xinh đẹp, học thức, có công việc khiến bao người mơ ước đã không lựa chọn một “đại gia" là người đồng hành bên cạnh mình suốt cuộc đời. Đám cưới của cô nàng Top 10 Miss Universe Vietnam 2019 sẽ được diễn ra vào ngày 4/9 tới đây, kết thúc quãng thời gian 5 năm yêu đương và mở ra một hành trình mới. Một số hình ảnh đẹp từ bộ ảnh cưới của Lương Ý Như được thực hiện tại Đảo Hòn Tre - Nha Trang:

Top 10 Hoa hậu Hoàn vũ Lương Ý Như "chốt" cưới bạn đại học: Đâu cứ Hoa hậu là phải yêu đại gia! ảnh 4
Top 10 Hoa hậu Hoàn vũ Lương Ý Như "chốt" cưới bạn đại học: Đâu cứ Hoa hậu là phải yêu đại gia! ảnh 5
Top 10 Hoa hậu Hoàn vũ Lương Ý Như "chốt" cưới bạn đại học: Đâu cứ Hoa hậu là phải yêu đại gia! ảnh 6
Top 10 Hoa hậu Hoàn vũ Lương Ý Như "chốt" cưới bạn đại học: Đâu cứ Hoa hậu là phải yêu đại gia! ảnh 7
Top 10 Hoa hậu Hoàn vũ Lương Ý Như "chốt" cưới bạn đại học: Đâu cứ Hoa hậu là phải yêu đại gia! ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lốp xe cứu đuối - mô hình cảnh báo tại các khu vực có nguy cơ đuối nước cao

Lốp xe cứu đuối - mô hình cảnh báo tại các khu vực có nguy cơ đuối nước cao

HHT - Mỗi dịp Hè về, tại các sông, hồ, ao, suối, trẻ em tập trung bơi lội, tiềm ẩn nhiều nguy hiểm. Trước tình hình đó, các Đoàn cơ sở tỉnh Bình Thuận đã triển khai mô hình "Lốp xe cứu đuối" và đặt biển cảnh báo nguy hiểm tại các khu vực nước sâu, nguy hiểm từ các nguyên vật liệu tái chế như: vỏ xe, chai nhựa, sắt phế liệu...