Top 10 nhân vật mạng xã hội được teen theo dõi nhiều nhất, bạn đang “follow” ai?

HHT - Top 10 nhân vật trên mạng xã hội mà teen thích theo dõi nhất trong đầu năm 2020 bao gồm các ngôi sao thời trang, YouTuber, và hơn thế nữa…

Teen nào cũng theo dõi ít nhất một vài người nổi tiếng trên mạng xã hội. Vì chẳng phải Facebook, Instagram hay YouTube đang là những “món” không thể thiếu mỗi ngày đối với tất cả chúng ta sao?

Một thống kê về sở thích của teen mới được công ty đầu tư Piper Sandler đưa ra, cho biết danh sách top 10 nhân vật trên mạng xã hội mà nhiều teen thế giới thích theo dõi nhất. Top 10 lần này hơi giống với danh sách mùa Thu năm 2019, nhưng đã có thêm một vài cái tên mới. Và đây là 10 nhân vật đình đám đó:

10. PewDiePie (Felix Kjellberg)

Nền tảng nổi tiếng nhất: YouTube - 104 triệu người đăng ký.

Top 10 nhân vật mạng xã hội được teen theo dõi nhiều nhất, bạn đang “follow” ai? ảnh 1

PewDiePie là cá nhân solo sáng tạo nội dung được theo dõi nhiều nhất trên YouTube. Ban đầu, PewDiePie đăng các nội dung liên quan đến game, khiến nhiều phụ huynh… phát ghét! Sau đó, YouTuber này làm cả các video liên quan đến những hiện tượng viral, các meme hài hước, hay những chuyện kỳ cục trên Internet...

9. Gary Vee (aka Gary Vaynerchuk)

Nền tảng nổi tiếng nhất: Instagram - 7,8 triệu người theo dõi.

Top 10 nhân vật mạng xã hội được teen theo dõi nhiều nhất, bạn đang “follow” ai? ảnh 2

Gary Vee nhiều tuổi hơn hầu hết những ngôi sao YouTube mà bạn thường thích, nhưng điều đó không ngăn được teen thế giới trung thành dõi theo ông. Ông nổi tiếng là một triệu phú tự thân, nhưng trên mạng, ông là một diễn giả luôn động viên, thúc đẩy mọi người. Các video của ông trên YouTube hoặc Instagram luôn tràn đầy năng lượng tích cực với nhiều lời khuyên hữu ích. Bạn cũng có thể xem các video của Gary Vee để học tiếng Anh nữa đấy!

8. Kevin Hart

Nền tảng nổi tiếng nhất: Instagram - 88,2 triệu người theo dõi.

Top 10 nhân vật mạng xã hội được teen theo dõi nhiều nhất, bạn đang “follow” ai? ảnh 3

Nghệ sĩ hài này vừa nổi tiếng, vừa hay gây tranh cãi - có lẽ đó là lý do mà nhiều người theo dõi anh. Đúng ra, Kevin là người dẫn chương trình giải Oscar 2019, nhưng rồi lại rút lui. Lý do là anh bị mọi người phản đối vì trước đó có những phát ngôn không hay về cộng đồng LGBTQ+. Sau đó, có lẽ Kevin rút kinh nghiệm từ những phát ngôn bốc đồng của mình nên trên Instagram, anh thường chỉ đăng những chuyện hài hước, hóm hỉnh, hoặc về cuộc sống.

7. Emma Chamberlain

Nền tảng nổi tiếng nhất: Instagram - 9,1 triệu người theo dõi.

Top 10 nhân vật mạng xã hội được teen theo dõi nhiều nhất, bạn đang “follow” ai? ảnh 4

Nữ vlogger này trở thành triệu phú nhờ những video rất thực tế về cuộc sống hằng ngày. Bởi vậy mà cô được teen yêu thích, vì ai cũng thấy Emma có nét… giống mình!

6. Dwayne "The Rock" Johnson

Nền tảng nổi tiếng nhất: Instagram - 177 triệu người theo dõi.

Top 10 nhân vật mạng xã hội được teen theo dõi nhiều nhất, bạn đang “follow” ai? ảnh 5

The Rock đã ghi được dấu ấn rất lớn ở thế giới online, khi có nhiều người theo dõi trên Instagram hơn cả Kylie Jenner hay Beyoncé. Diễn viên đáng mến này đăng rất nhiều thứ, từ các cách tập thể dục, ảnh và video behind-the-scenes trên phim trường, tới những khoảnh khắc dễ thương trong cuộc sống.

5. Charli D'Amelio

Nền tảng nổi tiếng nhất: Tik Tok - 46,6 triệu người theo dõi.

Top 10 nhân vật mạng xã hội được teen theo dõi nhiều nhất, bạn đang “follow” ai? ảnh 6

Charli D'Amelio chiếm danh hiệu “ngôi sao lớn nhất của Tik Tok” vào tháng 3/2020. Kể từ khi bắt đầu mở kênh vào tháng 6/2019, cô bạn 15 tuổi ở Connecticut (Mỹ) này lao như tên lửa lên ngôi đầu Tik Tok chỉ trong vài tháng bằng những video nhảy theo các bài hát đang được ưa chuộng.

4. Tổng thống Mỹ Donald Trump

Nền tảng nổi tiếng nhất: Twitter - 76,3 triệu người theo dõi.

Top 10 nhân vật mạng xã hội được teen theo dõi nhiều nhất, bạn đang “follow” ai? ảnh 7

Ngài Tổng thống Mỹ rất nổi tiếng đối với teen thế giới do đăng tweet - rất thường xuyên - về đủ mọi vấn đề, cả của thế giới lẫn cá nhân.

3. Kylie Jenner

Nền tảng nổi tiếng nhất: Instagram - 169 triệu người theo dõi.

Top 10 nhân vật mạng xã hội được teen theo dõi nhiều nhất, bạn đang “follow” ai? ảnh 8

Kylie Jenner quen mặt với thế giới showbiz từ khi cô ấy mới có 10 tuổi. Giờ thì Kylie là một trong những ngôi sao nổi tiếng nhất trên Instagram và cô cập nhật ảnh mình (nhiều lần) mỗi ngày. Tuy Kylie đăng ảnh liên tục nhưng có vẻ chẳng ai chán cả. Teen thế giới dường như vẫn rất tò mò về cuộc sống của gia đình Kardashian-Jenner.

2. LeBron James

Nền tảng nổi tiếng nhất: Instagram - 62,7 triệu người theo dõi.

Top 10 nhân vật mạng xã hội được teen theo dõi nhiều nhất, bạn đang “follow” ai? ảnh 9

LeBron James là một trong những ngôi sao lớn nhất của Giải bóng rổ nhà nghề Mỹ, và có lẽ cũng là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất mọi thời đại. Anh thường chia sẻ ảnh đội bóng và gia đình mình, bao gồm cả những khoảnh khắc ngộ nghĩnh trong nhà.

1. David Dobrik

Nền tảng nổi tiếng nhất: YouTube - 16,6 triệu người đăng ký.

Top 10 nhân vật mạng xã hội được teen theo dõi nhiều nhất, bạn đang “follow” ai? ảnh 10

David Dobrik mới 23 tuổi, nhưng đã là một trong những ngôi sao được ưa thích nhất trên mạng xã hội suốt nhiều năm nay. Bắt đầu với những video ngắn 6 giây trên Vine, David đã chuyển dần sang YouTube sau khi Vine ngừng hoạt động. Anh thường làm những video hài hước hoặc các trò đùa “ngông”. Ở tuổi 23, David có tổng tài sản là khoảng 7 triệu đôla và một lượng fan trung thành mà rất nhiều ngôi sao lớn phải ghen tỵ.

Top 10 nhân vật mạng xã hội được teen theo dõi nhiều nhất, bạn đang “follow” ai? ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm