Top 10 nữ idol có “nhan sắc tỷ lệ nghịch với tài năng”: Jisoo (BLACKPINK) cũng bị réo tên

0:00 / 0:00
0:00
HHT - BLINKs đang rất ấm ức khi Jisoo bị K-net xếp vào danh sách những nữ idol tài năng có hạn nhưng vẫn nổi tiếng nhờ nhan sắc. Ngoài Jisoo thì còn những cái tên đình đám nào cũng bị gọi tên?

Khi cuộc cạnh tranh giữa các idol K-Pop ngày càng căng thẳng thì yêu cầu của khán giả cũng ngày càng khắt khe hơn. Các idol không chỉ cần ngoại hình nổi bật, vóc dáng chuẩn mà tài năng cũng phải đa dạng, hát hay nhảy giỏi nói chuyện khéo diễn xuất hay.

Top 10 nữ idol có “nhan sắc tỷ lệ nghịch với tài năng”: Jisoo (BLACKPINK) cũng bị réo tên ảnh 1

Shuhua bị xem là idol có sắc nhưng kém tài

Tuy nhiên, vẫn có những idol tuy nổi tiếng nhưng lại gây tranh cãi về tài năng, thậm chí còn bị xem là “thành công chỉ nhờ nhan sắc vượt trội”. Mới đây, một diễn đàn K-Pop đã liệt kê 10 nữ idol có nhan sắc tỷ lệ nghịch với tài năng và rất nhiều cái tên đình đám đã bị nhắc tới.

Top 10 nữ idol có “nhan sắc tỷ lệ nghịch với tài năng”: Jisoo (BLACKPINK) cũng bị réo tên ảnh 2

Lia (ITZY) bị chê là biểu diễn hời hợt

Đó là Shuhua (G)I-DLE, Momo, Chaeyoung và Dahyun (TWICE), Jang Won Young cùng Kang Hyewon (IZ*ONE), Yeri cùng Irene (Red Velvet), Yuna (ITZY) rồi Jisoo (BLACKPINK). Ngoài ra, netizen còn bổ sung thêm Lia (ITZY) vào bảng xếp hạng không ai muốn vào này.

Top 10 nữ idol có “nhan sắc tỷ lệ nghịch với tài năng”: Jisoo (BLACKPINK) cũng bị réo tên ảnh 3

Cỗ máy nhảy như Momo cũng bị kể tên

Theo đánh giá của người lập bảng thì những nữ idol nói trên rất xinh đẹp, nổi bật trên sân khấu nhưng tài năng lại thua kém nhiều đồng nghiệp, thậm chí như Lia còn bị chê là thái độ không chuyên nghiệp, hay Shuhua bị phàn nàn vì không chịu cố gắng.

Top 10 nữ idol có “nhan sắc tỷ lệ nghịch với tài năng”: Jisoo (BLACKPINK) cũng bị réo tên ảnh 4

Jisoo cũng không thoát khỏi bảng xếp hạng này

Tuy nhiên, fan K-Pop cũng nhanh chóng phản bác, cho rằng bảng xếp hạng không hề chính xác. Chẳng hạn như Momo (TWICE) hay Yuna (ITZY) có thể hát chưa tốt, thậm chí Momo bị chê “hát thảm họa” nhưng kỹ năng nhảy lại rất đỉnh. Đặc biệt Jisoo đã được cộng đồng BLINKs lên tiếng bênh vực, bởi Jisoo có thể nhảy chưa đẹp bằng Lisa, hát chưa đỉnh bằng Rosé nhưng các kỹ năng vẫn rất ổn chứ không phải “chỉ có sắc mà không có tài”.

Top 10 nữ idol có “nhan sắc tỷ lệ nghịch với tài năng”: Jisoo (BLACKPINK) cũng bị réo tên ảnh 5

BLINKs cho rằng Jisoo có kỹ năng rất ổn, không hề tệ như nhiều người bảo

Rất nhiều người khi xem BLACKPINK trình diễn trên sân khấu đã thừa nhận Jisoo hát tốt hơn họ nghĩ, còn ngoại hình của Jisoo thì khỏi phải bản, lúc nào cũng xinh đẹp lung linh. YG Ent vốn là công ty trọng tài năng hơn ngoại hình, nếu Jisoo chỉ xinh đẹp mà kỹ năng không nổi trội thì đã chẳng được công ty cho debut cùng BLACKPINK rồi.

Top 10 nữ idol có “nhan sắc tỷ lệ nghịch với tài năng”: Jisoo (BLACKPINK) cũng bị réo tên ảnh 9
MỚI - NÓNG
Mặc gì trong buổi hẹn đầu tiên để không bao giờ phải hối tiếc? Đây là 5 bí quyết cần tuân thủ
Mặc gì trong buổi hẹn đầu tiên để không bao giờ phải hối tiếc? Đây là 5 bí quyết cần tuân thủ
HHT - Cuộc hẹn đầu tiên phải là đứng đầu danh sách những dịp khiến bạn cảm thấy tủ quần áo kiểu "Tôi không có gì để mặc". Hàng trăm lời khuyên thời trang bỗng trở nên rối bời vào lúc này. Bởi vì cuộc hẹn đầu cần một chiến lược thời trang riêng biệt dành cho nó.

Có thể bạn quan tâm

Kim Garam tự rửa oan, tung chi tiết hồ sơ, đoạn chat liên quan đến tranh cãi bạo lực học đường

Kim Garam tự rửa oan, tung chi tiết hồ sơ, đoạn chat liên quan đến tranh cãi bạo lực học đường

HHT - Gần 1 tháng kể từ khi rời LE SSERAFIM và bị HYBE/ SOURCE MUSIC chấm dứt hợp đồng, Kim Garam chính thức lên tiếng về tranh cãi bạo lực học đường nhắm đến cô thời gian qua. Đoạn chat trao đổi với người được cho là nạn nhân, chi tiết hồ sơ xử phạt..., tất cả được Garam công bố để cư dân mạng có cái nhìn toàn cảnh hơn về sự việc.